Cướp biển Râu đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

Rate this post

One Piece 1059 Spoiler: Băng hải tặc Râu đen tấn công Boa Hancock với mục tiêu là trái ác quỷ của cô, và Coby cũng bị chúng bắt giữ.

Sau hai tuần chờ đợi, cuối cùng thì thông tin về chương mới cũng đã được công bố, sau đây là những diễn biến xuất hiện trong manga One Piece chap 1059 Spoiler.

TIN TỨC LIÊN QUAN

One Piece 1059 Spoiler: Hải tặc Râu đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

One Piece 1059 Spoiler: Hải tặc Râu đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

Tựa đề của manga One Piece chap 1059 tạm dịch là: “Sự việc của Đại tá Koby”.

Các mô hình Pacifista mới được gọi là “Seraphim”, chúng có hình dạng của một đứa trẻ lớn với mái tóc trắng, làn da sẫm màu và đôi cánh đen.

Đối với những người đã quên, Pacifista là một vũ khí của hình dạng con người. Được phát triển bởi nhà khoa học hàng đầu của Hải quân, Tiến sĩ Vegapunk. Chúng là những cyborg được xây dựng theo khuôn mẫu của Warlord Bartholomew Kuma trước đây, người từng là nguyên mẫu cyborg cho dự án. Như Sentomaru đã nói, số tiền cần thiết để chế tạo một Pacifista chỉ gần bằng một thiết giáp hạm của Thủy quân lục chiến.

Râu đen tấn công Amazon Lily (hòn đảo của Boa) ngay khi Thủy quân lục chiến đang tấn công nơi này, hắn làm vậy vì muốn có sức mạnh Trái ác quỷ của Boa Hancock.

Nghe được tin này, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho nam thần của họ, đồng thời cũng không ít người cảm thấy khó hiểu bởi với vẻ ngoài “ghét cay ghét đắng” của các thành viên băng Râu Đen, rốt cuộc anh ta cưới trái cây hóa đá của Boa cho ai (khi Trái ác quỷ của Boa cần phải đẹp để thu hút đối thủ hoạt động).

One Piece 1059 Spoiler: Coby bị băng hải tặc Râu đen bắt giữ, liệu có phải để đe dọa Luffy?

Tiền thưởng mới của Râu Đen hiện là 3 tỷ 996 triệu Belly. Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của những người hâm mộ tiếp thị, Boa Hancock đã biến gần như tất cả những kẻ xâm lược (bao gồm cả chỉ huy Catarina Devon và Vasco Shot).

Tiền thưởng mới của Boa Hancock là 1 tỷ 659 triệu Belly. Có thể thấy sức mạnh của các Shichibuhais trước đây không phải dạng trung bình khi mà trước đây nhiều người cho rằng sức mạnh của Shiyu Sea chỉ bằng một hạm đội của Tứ Hoàng. Tuy nhiên, chỉ sau khi Chính phủ xóa bỏ chế độ cũ và Shichibukai mới thể hiện được sức mạnh thực sự của mình, giờ đây chúng ta đã có 4 gương mặt bị truy nã hàng tỷ (gồm Cá sấu gần 2 tỷ Belly, “Mr.” Buggy hơn 3 tỷ và Hawkeye gần 3 tỷ 6) ).

Mọi chuyện kết thúc khi Rayleigh đến và cứu vãn tình thế.

Ngoài ra Coby cũng bị bắt cóc bởi băng hải tặc Râu Đen. Liệu lịch sử có lặp lại khi băng Mũ Rơm phải đến giải cứu Coby giống như Luffy đã giải cứu Ace trong sự cố Marineford?

>>> Xem Thêm: Amazon phải khóa bình luận, đánh giá về The Rings of Power khẩn cấp vì sợ nhận ‘gạch đá’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *