Có phải là Drake Và Hẹn hò trong tuần không? Tất cả những gì cần biết về nó

Rate this post

Bạn thân nhất của Drake và Weeknd có hẹn hò không? Trong khi nghệ sĩ người Canada, Drake đã thống trị ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một trong những rapper nổi tiếng nhất mọi thời đại, anh ấy cũng đã cố gắng mang đến cho ngành công nghiệp một trong những tài năng lớn nhất: The Weeknd. Drake ban đầu giới thiệu nghệ sĩ với cơ sở người hâm mộ của mình vào năm 2010, khi anh ấy đưa anh ấy trở thành tâm điểm sau khi đăng hai trong số các bài hát của nam ca sĩ trên blog Very Own của anh ấy vào tháng 10. của anh.

Các nghệ sĩ gặp nhau vào năm 2011, khi The Weeknd đang quảng cáo mixtape đầu tay House of Balloons. Hai người sớm hợp lực, và Weeknd đóng góp vào album thứ hai Take Care của Drake cùng năm đó. Đây là một hit lớn đối với những người yêu âm nhạc và hóa ra là sự khởi đầu của một sự hợp tác tài năng. Tuy nhiên, tình bạn chắc chắn đã trải qua một vài trục trặc, và điều này cũng bao gồm suy đoán về việc The Weeknd hạ gục Drake trong một ca khúc khó hiểu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua tất cả những chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Drake và cuộc hẹn hò cuối tuần có phải không nhé.

Drake và Weeknd có hẹn hò không?

Trong khi Drake và The Weeknd dường như không còn hẹn hò, cả hai đã là bạn tốt từ lâu và cũng đã hợp tác trong một số bài hát. Đầu năm nay, vào tháng 2 năm 2022, The Weeknd đã tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của mình và người bạn tốt của anh ấy là Drake đã ở bên anh ấy khi người hâm mộ nhìn thấy trong một tải lên Instagram, tình bạn của họ đã trở lại theo dõi khi rapper người Canada tham dự và cũng đưa lên mạng xã hội. công khai chia sẻ tình yêu và sự đánh giá cao của mình dành cho ca sĩ của đêm.

Drake và ngày trong tuần

Drake và Weeknd có hẹn hò không?

Khi bài đăng được đọc, họ đã ở đó như thế nào từ ngày đầu tiên và anh ấy biết ơn không chỉ ở đây với các anh em của mình mà còn biết ơn vì gia đình đã trở lại với nhau, nơi họ thuộc về. thành phố vĩ đại nhất trên thế giới. Các nghệ sĩ đã tái hợp trước đó khi Drake mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ lớn khi đưa The Weeknd biểu diễn “The Hills” trong chuyến dừng chân tại Đức trong chuyến lưu diễn Boy Meets World.

Ngoài ra, hãy đọc ‘Thành thật mà nói, Nevermind’ của Drake trở thành Album Dance lớn nhất của Apple Music với nhiều lượt phát trực tuyến nhất trong ngày!

Drake và The Weeknd có nghi ngờ gì không?

Trong khi cả hai ban đầu bắt đầu làm việc cùng nhau, đã có tin đồn về sự rạn nứt giữa hai người sau khi The Weeknd kết thúc hợp đồng thu âm với Republic Records. Nhiều người dự đoán rằng thay vào đó anh ấy sẽ ký hợp đồng với dấu ấn OVO Sound của Drake. Mặc dù Drake và The Weeknd cuối cùng đã dập tắt những tin đồn về sự rạn nứt này, vẫn có một vài vấn đề khác tiếp tục nảy sinh giữa hai người.

Những suy đoán này càng được thúc đẩy sau khi The Weeknd đưa ra một tiết lộ khá sốc trong một cuộc phỏng vấn ban đầu nói rằng anh ấy đã cho rapper nghe bản nhạc mà anh ấy dự định sử dụng ban đầu cho album Take Care. không tí nào. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã bỏ gần một nửa album của mình và thừa nhận rằng mặc dù anh ấy sẽ luôn biết ơn, anh ấy nói rằng nếu không có ánh sáng Drake chiếu vào anh ấy, ai biết anh ấy sẽ ở đâu. ? Nam ca sĩ chỉ ra rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và không ai biết anh sẽ nói gì nếu không có thành công trước mắt.

Bella Hadid của Drake Date Weeknd?

Trong khi hai nghệ sĩ được cho là đã có mối thù trong một thời gian, những cáo buộc này lại nổi lên sau khi rapper Drake được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến người bạn đời cũ của Weeknd là Bella Hadid. Rapper người Canada được cho là đã tổ chức cho người mẫu một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 cực kỳ xa hoa tại phòng chờ Sociala, thành phố New York. Tuy nhiên, những tin đồn này nhanh chóng dập tắt sau khi The Weeknd và Hadid liên tục khơi lại mối quan hệ. Sau đó, người ta cho rằng Drake đã phá vỡ mọi chuyện vì nhắn tin với người mẫu.

Drake và ngày trong tuần

Drake và ngày của anh ấy trong tuần, phải không?

Weeknd xuất hiện trong một bài hát của Gesaffelstein có tựa đề Lost in the Fire và có thể đã bỏ qua một đoạn khiến người hâm mộ suy đoán rằng đó có thể là một lời nói xấu Drake. Như lời bài hát nói, “Và tôi chỉ muốn có đứa con mà tôi muốn /” Bởi vì tôi sẽ không bao giờ là người phải giấu một đứa trẻ, ”“. Những dòng này có thể ám chỉ đến cuộc sống cá nhân của Drake.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *