Xem trước mùa phim hoạt hình mùa đông 2023, cập nhật trang web hoặc tại sao tôi ngừng đăng trên Twitter

Rate this post

Họa sĩ: kusunoki5050

Năm sắp hết, đã đến lúc xem những gì tôi dự định xem vào mùa đông. Tôi cũng sẽ đi qua một số kế hoạch cho blog này. Ngoài ra, tôi sẽ chia sẻ lý do tại sao tôi ngừng đăng bất cứ thứ gì ngoài các bài đăng trên blog trên Twitter.

Như mọi khi, danh sách này có thể thay đổi

Phòng thu: Điốt

Ngày phát sóng: Ngày 4 tháng 1 năm 2023

Cuối cùng, thật tuyệt khi thấy một người khác isekai yuri, bộ phim đầu tiên trong số nhiều anime chuyển thể từ thể loại yuri vào năm 2023. Giống như với Shokei Shoujo no Virgin Road, Thật tuyệt khi thấy một Isekai khác không có nam chính và có yuri. Phần này tập trung vào một công chúa tên là Anisphia, người được tái sinh từ kiếp trước và có những ký ức và tình yêu dành cho phép thuật.

Cô chứng kiến ​​cảnh anh trai mình phá vỡ hôn ước với Euphyllia do một sự cố ma thuật. Khi Euphyllia mất danh hiệu, Anisphia quyết định cung cấp một nơi để cô ấy ở lại và giúp cô ấy khôi phục tên tuổi của mình. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị để xem mối quan hệ của họ sẽ diễn ra như thế nào trong phần này.

Phòng thu: tam tử nguyên

Ngày phát sóng: Tháng Giêng 2023

Vâng, tôi đã không hoàn thành phần đầu tiên vì tôi có quá nhiều chương trình để xem khi nó phát sóng trở lại vào năm 2020. Ngoài ra, nó được phát sóng muộn vài tuần, nhưng tôi dự định sẽ hoàn thành tất cả các tập trong kỳ nghỉ lễ. Vì vậy, tất cả những gì tôi biết là hoạt hình được thực hiện bằng CG, khiến tôi nhớ đến phần thứ hai và thứ ba của giấc mơ bang.

Phòng thu: Kỷ lục làm bánh

Ngày phát sóng: Tháng Giêng 2023

Không có nhiều điều để nói về điều này, nhưng xét cho cùng thì đó là các nữ sinh tập judo.

Các chương trình khác được xem xét cho 4thứ tự chương trình tôi có thể dự định bao gồm là Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu Tam giác Ayakashi. Dù bằng cách nào, đó là một mùa giải khá trống rỗng vì nửa sau của cánh chim đã bị trì hoãn cho đến mùa xuân. Điều đó làm cho mùa xuân trở thành một mùa đông đúc, như mong đợi. Đó là những gì nó được, tôi đoán. tôi cũng sẽ xem Nagatoro mùa thứ hai. Tuy nhiên, điều đó sẽ không được đề cập trên blog (chỉ đánh giá) vì nó không phải là nữ sinh, dàn diễn viên toàn nữ hay anime yuri.

Cập nhật cuộc sống hoặc Tại sao tôi (hầu hết) ngừng đăng trên Twitter

Bạn có thể thắc mắc tại sao tôi gần như ngừng đăng trên Twitter. Tôi đã nghĩ rằng trang web sẽ sụp đổ vì 75% công nhân đã nghỉ việc cách đây hơn hai tuần. Chắc chắn, trang web đang dần bị hỏng, nhưng tôi nghĩ Twitter có thể sẽ chết, nếu không muốn nói là vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nó đã thực sự trở thành một địa ngục. Sau khi Space Karen bỏ cấm nhiều tài khoản, bao gồm cả TFG, số lượng ngôn từ kích động thù địch và thông tin sai lệch, tôi không thể đăng bất cứ thứ gì trên Twitter ngoài mức tối thiểu. Tại sao tôi nên đăng nội dung trên một trang web cho phép người dùng đăng nội dung bài Do Thái, phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính, chuyển giới và các nội dung thù địch khác, cho phép người dùng quấy rối người khác và dung túng cho chủ nghĩa Quốc xã? Đừng nhìn gần hơn đến sự thất bại của SpaceKaren khi để Ye quay lại Twitter. Anh ta nhanh chóng bắt đầu phun ra những thứ tào lao của Đức Quốc xã và bị cấm ngay sau đó.

Mặc dù tôi đã nghĩ đến việc tiếp tục sử dụng Twitter để khiến SpaceKaren mất tiền, nhưng tôi không thể ủng hộ việc bình thường hóa ngôn từ kích động thù địch, quấy rối và thông tin sai lệch. Bạn cũng không nên.

Hầu hết những người có lý trí nên nghĩ như vậy, chọn một nền tảng khác và để Twitter mục nát. Twitter dưới thời Space Karen về cơ bản là 4chan và 8chan, những nơi chứa đựng sự căm ghét thực sự. Nếu nhiều người truy cập vào các nền tảng khác không bị kiểm soát bởi các tập đoàn lớn như Fediverse, blog và diễn đàn internet, thì xã hội càng tốt hơn. Đó là lý do tại sao tôi chuyển phần lớn hoạt động xã hội của mình sang blog của mình, Mastodon, và thậm chí bắt đầu đăng một số thứ trên Tumblr.

Chuyển sang Fediverse có một đường cong học tập, vì không ai muốn bắt đầu mới. Nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ, bạn có thể đưa những người khác vào đó. Tôi có thể giúp nếu bạn gặp khó khăn. Tôi biết rằng Space Karen mua Twitter sẽ kết thúc trong thảm họa. Vì vậy, tôi đã tạo cộng đồng và phiên bản Mastodon của riêng mình, Sakurajima, dành cho Người viết blog/Người sáng tạo Anime và bất kỳ ai thuộc cộng đồng Twitter Anime như một giải pháp thay thế cho trang web địa ngục. Chúng tôi đã tăng lên gần 50 thành viên khi mọi người cố gắng chạy trốn khỏi Twitter hoặc để dự phòng khi Twitter cuối cùng sụp đổ.

Tôi biết Misskey có lẽ dễ sử dụng hơn Mastodon vì nó giống Twitter với giao diện đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi đã quyết định chọn Mastodon vì nó hỗ trợ nhiều ứng dụng và ứng dụng khách hơn. Nếu có nhu cầu về nó, tôi có thể làm cho nó xảy ra.

Tôi thừa nhận rằng vì tôi ít tham gia Twitter hơn nên tôi cảm thấy tốt hơn một chút. Vâng, chủ yếu là vì tôi không phải xem những dòng tweet khó chịu và bị bỏ xa khỏi bộ phim truyền hình Twitter. Đó là lý do tại sao những người không muốn chuyển đổi nên thử Mastodon. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể thiết lập chia sẻ tự động các bài đăng trên blog của mình bằng Mastofeed nếu việc thiết lập Mastodon Auto Post quá phức tạp.

Bên cạnh đó, tôi dự định sẽ có 12 ngày ghép cặp với Yuri trong năm nay trước ngày Giáng sinh, hy vọng là cùng với các bài đăng cuối năm. Tôi cũng đã thiết kế nhân vật cho nhân vật OG của mình cho blog này. Tôi dự định bắt đầu vận hành tác phẩm nghệ thuật cho điều đó vào đầu năm 2023. Sắp có thêm thông tin chi tiết.

Dù bằng cách nào, hãy thoải mái chia sẻ những gì bạn định xem trong phần bình luận.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *