Sister Wives Season 17 Episode 3: Spoilers & Preview

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Chị vợ mùa 17 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm những thông tin tương tự. Chương trình đưa ra ánh sáng về một gia đình tiến bộ hiện đại theo chế độ đa thê và khá ổn với những thứ như vậy. Mặc dù bị nhà phê bình theo dõi chính là vai phụ chính trong phim, nhưng Kody Brown dù có 4 đời vợ nhưng lại chỉ sống với một người vợ của mình trong ngôi nhà một vợ một chồng. .

Series truyền hình thực tế này đã được TLC đặt hàng để phát sóng. Hiện tại, gia đình đã sống ở Las Vegas Nevada từ năm 2011. Trong khi loạt phim chỉ mới bắt đầu, gia đình đã tiết lộ mục đích thực sự của họ là tham gia chương trình thực tế. Họ muốn trở thành một phần của loạt phim giáo dục mọi người về cách hoạt động của các gia đình đa thê. Kody hiện đã kết hôn với 4 phụ nữ và có 17 người con.

Đồng thời, Brown cũng có một cuộc hôn nhân bền chặt với duy nhất một người phụ nữ tên là Robyn. Ba người vợ khác được kết nối với anh ta và kết hôn thông qua sự kết hợp tâm linh. Hiện tại, Kody và Robyn đang sống trong một ngôi nhà mà họ đã mua cùng nhau. Đối với người vợ khác của anh, Meri, cô thuê một ngôi nhà ở Flagstaff.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Một bức ảnh của Kody và vợ của anh ấy

Về phần Janelle, cô ấy cũng không có một ngôi nhà ổn định và được nhìn thấy sống trong chiếc RV của mình trong những tháng ấm áp trong khi họ ở trong tài sản gia đình của họ ở Coyote Pass. Trong ánh đèn sân khấu, chúng ta thấy Kody với những người vợ tên Meri, Janelle, Christine và Robyn. Trở lại với chương trình, trước khi chúng ta nói về tương lai của nó, chúng ta hãy nhìn vào phần tóm tắt của nó.

Sister Wives Season 17 Episode 2 Recap

Back in Sister Wives Season 17 Episode 2 với tựa đề Có người vợ yêu thích nhất không ?, chúng ta thấy rằng Janelle đang cố gắng giữ bình tĩnh trong Corona Girus khi gia đình cô đang gặp khó khăn trong suốt thời gian đó. Đồng thời, chúng tôi thấy rằng Ysabel có một số tin tức nóng hổi về tương lai của cô ấy và cô ấy rất vui mừng chia sẻ nó với tất cả các đồng nghiệp của mình.

Về phần Christine, cô ấy đang mong chờ một cơ hội mới trong cuộc sống và một khởi đầu mới sau khi bị mắc kẹt ở một nơi quá lâu. Cô ấy đã quyết định chuyển đến Thành phố Salt Lake cùng với Truly. Đồng thời, chúng tôi cũng tập trung vào Kody vì sợ anh ấy ra đi quá sớm. Chà, tất cả chỉ là tóm tắt của bộ truyện, và bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại tương lai của bộ phim với các tập phim sắp tới.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Sister Wives Season 17 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Những người làm việc trong cuộc sống. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên TLC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, và vì vậy người hâm mộ có thể theo dõi các tập phim tương tự thông qua Otakukart.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Ngày phát hành

Kody và tất cả những người vợ của anh ấy

Cách xem Sister Wives Season 17 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng xem Sister Wives Season 17 Episode 3 khi nó được phát sóng trên TLC vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, một số tập mới nhất định sẽ phát hành trên Discovery Plus ngay sau khi phát sóng trên kênh này. Nền tảng này có mức giá rẻ là 4,99 đô la một tháng cho đăng ký ban đầu của họ.

Sister Wives Season 17 Episode 3 Spoilers

Chị Vợ Phần 17 Tập 3 với tựa đề Những Người Khó Ở Đời. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các trường học bắt đầu mở cửa đón các bạn nhỏ. Đây là lúc Janelle đang tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống của mình cũng như những đứa trẻ. Vì vậy, cô ấy sẽ được nhìn thấy yêu cầu Kody để mọi thứ trở lại bình thường. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy Christine lên đường khi cô đến St. George nằm ở Utah. Cô ấy đang cố gắng ở bên Mykelti khi cô ấy sinh con. Về phần Meri, chúng ta sẽ thấy cô ấy đang trải qua những rắc rối rất lớn.

Cũng nên đọc: Câu hỏi thời gian 2022 Tập 27: Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *