Có vẻ như Mark Hamill đang đóng vai Joker trong MultiVersus

Rate this post

Joker chỉ ngón trỏ lên, nở một nụ cười khó chịu nhất trong khi quay lưng lại.  Rùng mình.

MultiVersus đã nhận được rất nhiều nhân vật mới, với nhà khoa học say rượu Rick Sanchez từ loạt phim hoạt hình dành cho người lớn vượt thời gian Rick & Morty là phần bổ sung mới nhất cho máy bay chiến đấu chéo của Warner Bros. Tuy nhiên, việc mở rộng danh sách sẽ không dừng lại ở đó, vì quá trình khai thác dữ liệu đã gợi ý rằng các nhân vật bao gồm Gandalf, Mad Max và Joker cũng được lên kế hoạch cho trò chơi. Tuy nhiên, giờ đây, một công cụ giám sát dữ liệu dường như đã phát hiện ra lời thoại của The Joker chắc chắn nghe giống hệt nhân vật biểu tượng của nam diễn viên Mark Hamill, cho thấy rằng trò đùa mà người chơi có thể nhận được một trong những hóa thân được yêu thích nhất của Hoàng tử tội phạm hề.

Đọc thêm: Bản vá MultiVersus có thể ngăn Velma gọi cảnh sát, trở thành Karen

Dataminer Laisul, người trước đây đã tiết lộ Rick là chiến binh mới nhất của MultiVersus, đã lên Twitter để chia sẻ những phát hiện của mình. Với một đoạn clip ngắn 30 giây, Laisul đã tiết lộ lời thoại của Announcer Pack cho The Joker. Gói tin nhắn không phải là lời thoại thực sự của các nhân vật trong trận chiến. Thay vào đó, hãy coi chúng là giao diện, thay thế người thông báo mặc định bằng bất kỳ chiến binh nào bạn chọn để cung cấp bình luận trong trò chơi. Mặc dù ngắn, nhưng video cho phép bạn nghe thấy Joker mạnh mẽ nói những điều như “Hãy nghĩ rằng bạn đã mất điều đó, bucko!” Và nếu bạn lắng nghe kỹ, nó thực sự giống như phong cách giọng hát đặc biệt của Mark Hamill mang lại cho nhân vật cuộc sống ở đây.

Không có xác nhận chính thức nào về việc liệu The Joker có tham gia danh sách hay không, cũng như liệu Mark Hamill có lồng tiếng cho nhân vật này hay không. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, gói giọng nói của phát thanh viên tâm thần có thể là nhạc nền của Mark Hamill, mặc dù nếu có thì đó là một bản rất hay. Nhà phát triển Player First Games đã cam kết mang đến càng nhiều diễn viên lồng tiếng gốc càng tốt để thể hiện lại vai trò của họ. Có lẽ Hamill đã được khai thác vì điều này? Chỉ có thời gian mới trả lời được, đặc biệt là vì Warner Bros. Interactive Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ rò rỉ.

Kotaku đã liên hệ với Laisul và Warner Bros. để đưa ra bình luận.

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với cái tên Luke Skywalker của Star Wars, Mark Hamill đã lồng tiếng cho The Joker từ năm 1992, bắt đầu với Batman: The Animated Series. Hamill đã đóng lại vai diễn này trong nhiều thập kỷ, mặc dù anh đã cho nhân vật này nghỉ hưu một thời gian ngắn vào tháng 10 năm 2011. Batman: Arkham City của Rocksteady Studios có thời điểm được cho là vai diễn cuối cùng của anh. anh ấy nói về chú hề loạn trí, nhưng anh ấy đã trở lại, xuất hiện trong phim hoạt hình kinh dị Batman: The Killing Prank năm 2016 và trò chơi platformer phiêu lưu hành động Lego DC Super-Villains vào năm 2018.

Đọc thêm: Những người chơi MultiVersus hàng đầu đang giết đối thủ bằng Bugs Bunny

MultiVersus đã khá thành công cho Warner Bros. kể từ khi nó gặp sự cố vào ngày 19 tháng 7. Trên thực tế, trò chơi bán chạy nhất trong tháng đó là một bản sao của Super Smash Bros., điều này thật mỉa mai khi xem nó miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *