Mortimer and Whitehouse: Gone Fishing Season 5 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chương trình lành mạnh nhất và nhẹ nhàng nhất có, Mortimer và Whitehouse: Đi câu cá Sẽ trở lại với một tập khác trong tuần này. Với 6 tập được đặt hàng, bộ phim hiện đã gần kết thúc.

Lần đầu tiên công chiếu vào 20 tháng 6, 2018, Series này được cho là một chương trình phiêu lưu và hài kịch với hai ông già sắp già. Những người sáng tạo không ngờ rằng một chương trình thoải mái không có kịch tính như vậy lại thu hút được sự chú ý của nhiều người xem đến vậy.

Phản ứng tích cực dẫn đến các mùa bổ sung, tất cả đều bao gồm các địa điểm và địa điểm đánh bắt khác nhau được biết đến trong Vương quốc Anh. Cặp đôi cố gắng hết sức để tìm những con cá khác biệt tại các địa điểm, ví dụ: Tập 1 có cảnh River Exe và con cá được tìm thấy là Grilse. Cùng với việc câu cá, Bob và Paul cũng thưởng thức một số món ăn và đùa giỡn, thường hồi tưởng về những ngày xưa cũ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình có thể đưa bạn xa rời thực tế trong một thời gian, thì Mortimer và Whitehouse: Fishing là con đường để đi!

Mortimer và Whitehouse

Bob Mortimer và Paul Whitehouse

Bob Mortimer & Paul Whitehouse là ai?

Bob và Paul đều là những diễn viên hài nổi tiếng, cả hai đều đã có những tình huống đáng kể trong cuộc đời khiến họ phải nhìn sâu vào cuộc sống mà họ đang sống. Bob và Paul sinh ra chỉ cách nhau một năm và là những người bạn thân vui tính và lành mạnh. Cả hai người họ đều đã gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến trái tim của họ Điều này khiến họ gắn bó với nhau ở một mức độ sâu hơn.

Bob được cho là đã trải qua cuộc phẫu thuật bắc cầu và được cho sống thêm ba năm. Paul biết điều này và quyết định đi câu cá với anh ta vào một ngày nào đó. Bob đã tận hưởng nó nhiều hơn những gì anh ấy mong đợi và anh ấy coi đó là điều mà anh ấy chưa bao giờ cảm thấy trong suốt cuộc đời mình.

Bây giờ họ thích đi câu cá, Paul quyết định có một hợp đồng biểu diễn chỉ tập trung vào hiện tại và những khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống. Để thực hiện các tập phim kéo dài nửa tiếng có thể khiến mọi người liên tục suy nghĩ về các vấn đề, hy vọng, nỗi sợ hãi và cuộc sống của họ. Chương trình cũng có nhiều địa điểm đẹp trên khắp nước Anh, tạo thêm sự thoải mái cho khán giả.

Bob và Mortimer cũng thường tự nấu ăn và thỉnh thoảng được khách đến thăm. Tình bạn và khiếu hài hước của cặp đôi này góp phần tích cực vào xếp hạng của chương trình.

Mortimer & Whitehouse Gone Fishing

Vị trí tuyệt đẹp của dãy núi Alps ở Scotland và sông Garry

Mortimer và Whitehouse Gone Fishing Season 5 Episode 3: Recap

Trong tập 3 của mùa này, Mortimer và Whitehouse đã đến thăm Dãy núi Scotland, được bao phủ bởi rừng rậm và Băng. Tập này ra mắt vào 23 tháng 9 năm 2022. Bộ đôi dường như đã ở trên một chuyến tàu ngủ, và khi họ đến địa điểm này, họ đã phải ngạc nhiên trước môi trường tuyệt đẹp của nó. Họ ở trong một căn hộ áp mái nhìn ra sông.

Bob và Paul sau đó cố gắng thiết lập cần câu của họ và ghé thăm River Garry, để câu cá và thảo luận về truyền thuyết phổ biến về Quái vật hồ Lochness. Họ cũng thuê một hướng dẫn viên địa phương để giúp họ định hướng trên sông. Mortimer đã làm một chiếc bánh sandwich khủng khiếp và bộ đôi đã phá lên cười. Paul Whitehouse cuối cùng đã bắt được Ferox Trout như họ đã định.

Mortimer và Whitehouse

Một con cá hồi Ferox do Paul bắt được

Mortimer và Whitehouse Gone Fishing Phần 5 Tập 4: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào Thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có Bob và Paul đi ngang qua Sông Thames trên một chiếc thuyền dài mỏng. Mặc dù vậy, chú chó sục dễ thương của họ sẽ không đi cùng những người đàn ông trên thuyền vì nó không được phép.

Họ cũng sẽ nói về việc đánh giá cao những phước lành mà cuối cùng chúng ta thiếu để biết ơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bob sẽ thử vận ​​may câu cá với hy vọng bắt được Cá rôcá nước ngọt lớn.

Xuất hiện bởi Richard Herring khác Các nghệ sĩ hài nổi tiếng sẽ được xem. Cả nhóm sẽ kết thúc tập phim bằng một bữa ăn Ấm lòng, giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Sông Thames.

Hãy theo dõi vào thứ Sáu tuần này để xem liệu Mortimer cuối cùng có bắt được con cá hay không và bộ ba hòa hợp như thế nào trong chuyến đi này.

Xem Mortimer và Whitehouse Gone Fishing ở đâu?

Các tập mới của loạt phim “Mortimer và Whitehouse: Gone Fishing” được công chiếu tại 20:00 trên Truyền hình Anh (BBC), cho Người xem Anh. Chúng cũng có sẵn theo yêu cầu trên các nền tảng phát trực tuyến như Apple TV và Sky.

Đối với những khán giả Úc muốn xem loạt phim này, một số mùa của chương trình cũng có sẵn tại SBS.

Cũng nên đọc: Tại sao Mary Berry rời Công ty Làm bánh Vĩ đại của Anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *