Thuê Bạn Gái Phần 3: Gia hạn hay Hủy bỏ?

Rate this post

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên do Reiji Miyajima viết và minh họa, ‘Rent A Girlfriend’ là một anime harem hài lãng mạn kể về Kazuya Kinoshita, một sinh viên đại học 20 tuổi. Sau khi bị bạn gái yêu, Kazuya phải thuê bạn gái từ một nền tảng trực tuyến, sau đó cuộc sống bình thường của anh trở nên mất kiểm soát khi anh yêu cô ấy trong khi người yêu cũ tiếp tục làm việc. làm phức tạp cuộc sống của mình.

Lần đầu tiên được công chiếu vào ngày 11 tháng 7 năm 2020, loạt phim rom-com cuối cùng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Sau khi mùa mới nhất kết thúc bất phân thắng bại, người hâm mộ đương nhiên rất hào hứng muốn tìm hiểu thêm về mùa sắp tới của chương trình. Trong trường hợp bạn cũng tò mò về nó, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày phát hành phần 3 của Rent A Girlfriend

‘Rent A Girlfriend’ mùa 2 phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2022 và kết thúc vài tuần sau đó vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Phần thứ ba bao gồm mười hai tập (giống như phần 1), với thời lượng khoảng. 21-23 phút.

Về mùa 3 của anime, chúng tôi có một tin vui cho người hâm mộ. Ngay sau khi công chiếu đêm chung kết mùa 2, ‘Rent A Girlfriend’ chính thức được bật đèn xanh cho phần tiếp theo. Mặc dù xếp hạng của bộ truyện đã giảm trong mùa mới nhất, nhưng bộ anime vẫn tiếp tục tự hào về một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi.

Rent-a-Girlfriend đã được bật đèn xanh cho Phần 3! ✨ Thêm: https://t.co/detKju8jjD pic.twitter.com/lbn5Pu3y4Z

– Rent-A-Girlfriend (@rentgirlfriend) ngày 16 tháng 9 năm 2022

Tin tức sẽ không có gì ngạc nhiên khi xem xét kết thúc kém thuyết phục của mùa thứ hai cùng với sự sẵn có của tài liệu nguồn. Xem xét sản xuất và các yếu tố được đề cập khác, ‘Rent A Girlfriend’ mùa 3 dự kiến ​​sẽ phát hành đôi khi vào cuối năm 2023.

Cốt truyện của Rent A Girlfriend Season 3: What It Can Be About?

Trong đêm chung kết mùa 2, Mizuhara cuối cùng cũng bắt đầu thoát khỏi áp lực phải ước mơ lớn và sức khỏe giảm sút của bà cô. Hóa ra ngày đó bà Sayuri là một diễn viên và chính bà là người đầu tiên truyền cảm hứng cho Mizuhara trở thành một diễn viên. Thật không may, cô ấy liên tục trượt thử vai này đến thử vai khác và có vẻ như cô ấy sẽ không thể nhận được một vai diễn và thực hiện ước mơ của mình là cho bà của mình xem một bộ phim do cô ấy làm. nhân vật chính.

Trong khi Mizuhara bắt đầu từ bỏ hy vọng, Kazuya bước lên và mang đến cho cô một tin vui. Anh ấy chỉ cho cô ấy một trang web huy động vốn cộng đồng, nơi họ có thể quyên góp đủ tiền cho một bộ phim độc lập và họ có thể tạo một bộ phim cho Bà Sayuri trước khi quá muộn. Sau khi suy nghĩ về kế hoạch của mình, Mizuhara đến thăm căn hộ của Kazuya và nhờ anh ấy giúp cô làm bộ phim.

Trong phần 3, Kazuya dự kiến ​​sẽ giúp Mizuhara thực hiện bộ phim độc lập bằng cách huy động vốn từ cộng đồng. Trong khi đó, mối quan hệ của anh với Ruka rất có thể sẽ trở nên phức tạp khi anh dành nhiều thời gian hơn cho Mizuhara. Mặc dù cô đã tuyên bố ngừng bắn vì sức khỏe của Sayuri giảm sút, nhưng rất có thể cô sẽ không yên tâm với việc bạn trai tiếp tục ở bên Mizuhara hơn cô.

Như thể điều này chưa đủ tồi tệ đối với Kazuya, anh ta sẽ phải dung thứ cho một người hàng xóm tọc mạch tên là Mini, người sẽ phát hiện ra rằng anh ta giữ bạn gái của mình để thuê. Mặc dù ban đầu cô ấy sẽ nghĩ anh ấy là một tay chơi, nhưng khi cô ấy biết được bản chất thực sự của tình cảm anh ấy dành cho Mizuhara, Mini sẽ quyết định giúp anh ấy biến cô ấy thành bạn gái của mình. . Giống như hai mùa đầu tiên, mùa sắp tới của anime dự kiến ​​sẽ hài hước không kém và người hâm mộ có thể mong đợi nhiều điều bất ngờ.

Đọc thêm: Phần kết và Tóm tắt của Rent A Girlfriend, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *