Lớn lên xinh xắn, diễn xuất tốt

Rate this post

Duyên Kiếp của Duyên (Hoàng Yến) hóa ra không phải gương mặt mới.

Phim Duyên Kiếp ngày càng có nhiều xung đột gay cấn, kịch tính nên sức hút cũng không ngừng tăng lên. Ở diễn biến mới đây, một nhân vật nữ khác xuất hiện là Duyên (Hoàng Yến), một cô gái làm việc trong nhà máy gạo, có ý định tự tử vì mất đi tình yêu thương và sự đồng cảm từ Thành (Huỳnh Đông). Hiện tại, Thanh đã rời nhà bà Phú (Thân Thúy Hà) đến nơi ở mới và Duyên là cô gái đã ở bên giúp đỡ anh rất nhiều. Cũng để Duyên khỏi bị đùa giỡn vì có bầu mà không có chồng, Thành đã nhận mình là cha của đứa trẻ và chính thức nhận Duyên làm vợ.

Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 1.Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 2.

Đảm nhận vai Duyên là nữ diễn viên Hoàng Yến. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng Hoàng Yến đã gây ấn tượng mạnh bởi lối diễn xuất tự nhiên, lấn át cả nữ chính. Ngoại hình không phải hoa hậu đẹp nhưng nét đẹp mộc mạc, nhân hậu cũng giúp Hoàng Yến chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Thực tế, dù sinh năm 2000 nhưng Hoàng Yến đến nay đã có hơn 10 năm tham gia diễn xuất. Từ nhỏ, Hoàng Yến đã được yêu mến nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài đáng yêu. Điều ước sao biển, Thế giới diệu kỳ, Những đứa trẻ tinh nghịch,… là những tác phẩm giúp cô ghi dấu ấn khi còn là sao nhí.

Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 3.

Hoàng Yến xuất thân là diễn viên nhí

Là một diễn viên trưởng thành, Hoàng Yến chủ yếu làm việc tại sân khấu kịch Phú Nhuận của nghệ sĩ Hồng Vân. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô cũng đóng web drama nhưng hầu hết đều là những dự án không mấy ăn khách. Cho đến Duyên kiếp, Hoàng Yến được quan tâm và yêu mến hơn rất nhiều. Dù không quá nổi tiếng nhưng không thể phủ nhận Hoàng Yến có lối diễn xuất ấn tượng, tự nhiên, đặc biệt là những cảnh quay nặng về tâm lý.

Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 4.

Yêu Cá Rô Đồng là một bộ phim truyền hình khác của Hoàng Yến

Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 5.

So với hình ảnh giản dị, mộc mạc trong Duyên kiếp thì ngoài đời, Hoàng Yến là một phiên bản hoàn toàn khác. Cô theo đuổi phong cách trẻ trung, khỏe khoắn nhưng không kém phần quyến rũ. Hi vọng trong thời gian sắp tới, mỹ nhân này sẽ có cơ hội tỏa sáng hơn nữa trên màn ảnh.

Gương mặt mới trong Duyên kiếp hóa thành sao nhí nổi tiếng: Lớn lên xinh đẹp, diễn xuất hay - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: THVL, VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *