Code Geass Season 3 Lelouch Revival đã được xác nhận

Rate this post

Code Geass: Lelouch of the Rebellion, bộ anime được viết bởi Ichiro Okouchi và được sản xuất bởi Sunrise với các nhân vật gốc của gã khổng lồ giải trí Nhật Bản Clamp, kể về câu chuyện hư cấu của Thánh chế Britannia khi nó thiết lập sự thống trị của quân đội trên thế giới.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion cốt truyện

Nhân vật chính, Lelouch Lamperouge, là một sinh viên Britannia bị cuốn vào đống cỏ khô giữa hai phe đối địch. Khi anh cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của cái chết, một cô gái bí ẩn trao cho anh “sức mạnh của các vị vua”, và Lelouch bắt đầu một cuộc hành trình đầy hiểm nguy khi anh trở thành một cảnh sát đeo mặt nạ dẫn đầu một cuộc tấn công chống lại Britannia để anh có thể lấy được món quà cuối cùng của mình .

Chi tiết sản xuất Code Geass: Lelouch of the Rebellion

Geass là một khái niệm từ văn học dân gian xứ Wales, nó đề cập đến nghĩa vụ mà một số người phải thực hiện một nhiệm vụ cụ thể bất kể đạo đức của nó. Ý tưởng tương tự về nhiệm vụ được phản ánh trong cốt truyện mà Ichiro Okouchi & Goro Taniguchi giao cho Yoshitaka Kawaguchi, nhà sản xuất của bộ truyện này. Các nhà biên kịch đã có ý tưởng về một câu chuyện trong đó người anh hùng lãnh đạo một tổ chức trong bí mật, khi quy tắc của anh ta mở ra, anh ta phát hiện ra rằng có những xung đột vốn có trong việc thực thi quyền lực và anh ta trở nên mâu thuẫn với đạo đức của mình.
Các nhà sản xuất đã ủy nhiệm cho nhóm manga nổi tiếng Clamp phát triển các nhân vật.

Clamp đã ủy quyền cho nghệ sĩ chính của công ty, Mokona để thiết kế giao diện của sản phẩm này. Kết quả sau đó đã được Takahiro Kimura, của hãng phim Sunrise chuyển thành phim hoạt hình. Phần nhạc cho loạt phim sắp tới ở Anh do Kotaro Nakagawa & Hitomi Kuroishi, người đã từng làm việc với nhà sản xuất trong loạt phim khác sáng tác trước đó. Ngoài ra, các ban nhạc như Ali Project, Jinn, Access, FLOW, SunSet Swish & Orange Range cung cấp các bài hát cho chủ đề chuỗi mở đầu và kết thúc.

Mã Geass Lelouch Phục sinh

Mã Geass Lelouch Phục sinh

Code Geass: Lelouch of the Rebellion Ngày phát hành

Bộ anime truyền hình được phát hành từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 7 năm 2007 với tổng số 25 tập.

Code Geass được cấp phép phát hành tại Mỹ bởi Bandai Entertainment, bộ phim đã được phát sóng mùa đầu tiên trên phân đoạn Bơi lội dành cho người lớn của Cartoon Network vào tháng 4 năm 2008 trong hai năm. Sau sự sụp đổ của Bandai Entertainment, Sunrise đã chọn Code Geass và các tựa Bandai khác với Funimation.

Nhân kỷ niệm 10 năm của loạt phim, một phần phim tiếp theo mới sau các sự kiện của loạt phim Code Geass gốc đã được đưa vào sản xuất, với sự nỗ lực tổng hợp của các công ty sản xuất Nhật Bản. Buổi chiếu diễn ra vào năm 2019 tại Mỹ, giới thiệu dàn nhân sự, dàn diễn viên và sự kiện nhỏ đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Không có thông báo chính thức về bất kỳ dự án Code Geass mới nào kể từ năm 2019. Tuy nhiên, bản phát hành ở Anh và Bắc Mỹ khiến người hâm mộ ở những khu vực đó khao khát nhiều hơn. Bản phát hành phương Tây cho loạt phim này có dàn diễn viên lồng tiếng Anh mới. Với những kế hoạch được che giấu này, để sớm tiếp tục nhượng quyền thương mại, cùng với các chiến lược tiếp thị tạo ra sự cường điệu. Chắc chắn có điều gì đó đang nung nấu đằng sau hậu trường của Code Geass: Lelouch of the Rebellion.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion English Dub Cast

  • Johnny Yong Bosch trong vai Lelouch
  • Kate Higgins trong vai CC
  • Yuri Lowenthal trong vai Susaku Kurugi
  • Rebecca Suburban as Nunally
  • Karen Strassman trong vai Kallen Kozuki
  • Elizabeth Maxwell trong vai Shamna
  • Christopher R. Sabat trong vai Bitool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *