Konohamaru tiết lộ nhẫn thuật độc đáo trong Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo

Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations cuối cùng đã trao một số screentime cho Konohamaru. Và, một lần nữa anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là ứng cử viên Hokage tiếp theo.

Sarutobi Konohamaru là cháu trai của Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi. Mặc dù được công nhận là “cháu trai của Hokage”, anh ấy muốn làm điều gì đó cho bản thân, và một ngày nọ anh ấy quyết định trở thành Hokage sau thần tượng của mình, Uzumaki Naruto. Chà, đó là một phần giới thiệu. Hiện tại, trong Boruto: Naruto Next Generations, Konohamaru là thầy của Boruto và đồng nghiệp.

Trong khi họ đang đối phó với những đối thủ mạnh trong làng, Konohamaru ghé qua và cho mọi người thấy; sức mạnh của anh ấy đã trở nên mạnh mẽ như thế nào kể từ lần cuối chúng ta thấy anh ấy sử dụng sức mạnh của mình. Phần cung chủ yếu tập trung vào Konohamaru và đã nhận được phản ứng khá trái chiều từ người hâm mộ. Trong khi người hâm mộ hy vọng rằng Konohamaru sẽ sử dụng các kỹ thuật mà anh ấy học được từ Naruto, Konohamaru cuối cùng kế thừa các nhẫn thuật và kỹ thuật của ông mình, vốn khá quen thuộc với những người hâm mộ Naruto cổ điển.

Cuối cùng chúng ta cũng được thấy Konohamaru chiến đấu với con quỷ đánh cắp trí nhớ. Konohomaru gọi một triệu hồi, Enra. Con khỉ nhỏ được nhìn thấy với chúng ta sau rất lâu, và ngay cả Konohamaru cũng không triệu hồi trong một thời gian. Đó là kỹ thuật cũ mà chúng ta đã thấy Hokage đệ tam sử dụng trong cuộc chiến chống lại Orochimaru. Bây giờ, chúng ta đã thấy thứ tương tự được Konohamaru sử dụng trong cuộc chiến chống lại con quỷ Soma.

Konohamaru sử dụng “phong ấn Khỉ Yang trấn áp” chống lại anh ta, và dồn đối thủ. Sau khi chờ đợi gần 100 tập, cuối cùng chúng ta cũng được xem một kỹ xảo cổ điển cũ.

Boruto tiếp nối câu chuyện của Naruto. Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản do chính Kishimoto viết. Masashi Kishimoto là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Tác phẩm nổi tiếng được biết đến nhiều nhất của ông là Naruto và Naruto Shippuden. Cả anime và manga đã mang lại một cuộc cách mạng cho nhượng quyền thương mại anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *