Cold Justice Season 6 Tập 15 Ngày phát hành & Xem trước: Điểm hẹn nguy hiểm

Rate this post

Cold Justice một lần nữa lên sóng với Season 6. Sau đây, chúng ta cùng đón xem ngày ra mắt tập 15 của Cold Justice Season 6 và những diễn biến trong tập tiếp theo. Một trong những loạt phim thực tế nổi tiếng nhất của Wolf Entertainment, Cold Justice là một trong những sản phẩm của công ty. Như tiêu đề cho thấy, nó theo chân một nhóm chuyên gia thực thi pháp luật do cựu công tố viên liên bang Kelly Siegler dẫn đầu khi họ đi đến các vùng khác nhau của đất nước để cố gắng và hỗ trợ cảnh sát địa phương giải quyết vấn đề. giải quyết những tội ác mà họ không làm được.

Bộ truyện trở nên nổi tiếng nhờ làm sáng tỏ những vụ giết người ít được biết đến đã xảy ra cách đây vài năm nhưng ít người biết đến. Nhóm nghiên cứu các vụ giết người đã xảy ra nhiều năm trước với hy vọng đưa hung thủ ra trước công lý. 52 vụ bắt giữ và 21 vụ kết án cuối cùng đã được hoàn thành với sự hỗ trợ của đội “Công lý lạnh”.

Mặc dù mùa thứ 7 của Cold Justice vẫn chưa được công bố, dựa trên mùa 6, Oxy có vẻ sẽ làm mới chương trình với mong muốn nó tiếp tục có một lượng fan nhiệt thành và là một trong những series gốc. kênh nổi tiếng hơn. Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem trước và phát hành tập 15 của Cold Justice Season 6.

Cold Justice Season 6 Cr: Oxygen

Cold Justice Season 6 Episode 14 Recap

Nó thực sự đen tối đối với một số người trong Cold Justice Season 6, Tập 14 có tựa đề “Shot in the Dark”. Kelly và Steve điều tra cái chết của một người cha đơn thân vào năm 2007, người đã bị một tay súng bắn tỉa giết chết bằng một khẩu súng trường cực mạnh. Sau đó, rõ ràng là pháp y kỹ thuật số tiên tiến có thể phá hoại vụ án của bị cáo.

Ricky Luebbert và anh em của Kelly Siegler là những người mới được thảo luận. Cô ấy sẽ thảo luận về cuộc ly hôn của cha mẹ cô ấy trong tập phim. Kelly Siegler cũng đưa ra một kỷ niệm hài hước về con cừu của anh trai cô có tên là Clyde vì cô đang nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình trên cánh đồng nông trại Missouri. Trong khi đó, Randy Luebbert nói về tính cách của anh trai mình và tình yêu của anh ấy dành cho những đứa trẻ của mình.

Cold Justice Season 6 Episode 14 Recap

Kelly Siegler

Kelly Siegler và Steve Spingola đang diễn xuất hiện trường vụ án của Ricky Luebbert trong thời gian chờ đợi. Để hiểu đầy đủ những gì đã xảy ra với Ricky Luebbert, cô và nhóm của mình phải làm việc, và họ chắc chắn đã khám phá ra manh mối. Tập phim này đã khiến cả nhóm trở nên sôi nổi và chúng tôi đang mong chờ không kém phần tiếp theo, vì vậy hãy cùng xem tập sắp tới sẽ nói về điều gì trong phần tiếp theo.

Cold Justice Season 6 Episode 15 Preview

Cold Justice Season 6 Episode 15 theo chủ đề “Điểm hẹn nguy hiểm“Chắc chắn sẽ làm rất nhiều công lý cho danh hiệu. Nhóm Cold Justice sẽ biết được rằng một người phụ nữ đã mất tích vào năm 2018 khi đang đi dạo hàng đêm trong tập phim sắp tới. Tập phim sẽ đưa ra cách các đội giải quyết và phá giải bí ẩn của quý cô. Không chỉ vậy, nhóm nghiên cứu còn nhận được một khoản tiền boa rằng cô ấy được nhìn thấy lần cuối – rất may là còn sống – tại một cây ATM có camera an ninh có thể cung cấp chìa khóa cho sự vắng mặt của cô ấy. .

Chương trình cũng sẽ có cuộc gặp gỡ giữa Đội Công lý Lạnh lùng và có thể có nhiều khách hàng hơn, vì vậy bạn cần phải xem tập sắp tới để biết thực tế. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành tập 15 của Cold Justice Season 6 trong phần tiếp theo của bài viết.

Cold Justice S6 – Ngày phát hành tập 15

Cold Justice Season 6 sẽ ra mắt với một tập phim mới và người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh sau đợt phát hành bom cuối cùng. Cold Justice Season 6 Tập 15, có tựa đề “Dangerous Rendezvouz” sẽ phát sóng Thứ bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối ET / PT trên Mạng Oxy. Thứ bảy hàng tuần, một tập phim mới sẽ được phát hành. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ tập phim vì nó mở ra nhiều điều, và hãy xem các anh hùng của chúng ta giải quyết nó như thế nào. Kiểm tra phần tiếp theo để biết nơi bạn có thể xem phần.

Xem Công Lý Lạnh Giá Phần 6 Tập 15 ở đâu?

Vào lúc 8 giờ tối theo giờ ET, các tập mới của Cold Justice Season 6 sẽ ra mắt trên kênh Oxy (5 giờ chiều theo giờ PT). Mời các bạn đón xem Công Lý Lạnh mùa 6 tập 15 cùng ngày trên kênh Oxy. Trong vài tuần tới, tám tập phim hoàn toàn mới sẽ được phát sóng. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên FuboTV và tin tốt là bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn trên đó. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tuyến khác để xem phần này là Sling, DIRECTV và Hulu + Live TV. Với $ 35 mỗi tháng, Sling cung cấp một gói đăng ký gọi là gói Blue.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành tập 15 của Cold Justice Season 6 và những gì mong đợi trong tập sắp tới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về mùa giải trong các chủ đề bình luận bên dưới. Hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật và hãy chú ý theo dõi!

Cũng nên đọc: Ichigo đấu với Kenpachi trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.