Bandai Namco Filmworks mời đầu tư vào CG Studio Anima – Tin tức

Rate this post

Các công ty đặt mục tiêu tạo ra các tác phẩm gốc kết hợp CG / hoạt hình vẽ tay


Bandai Namco Filmworks đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã đầu tư vào CG studio Anima. Các công ty không tiết lộ số tiền đầu tư. Các công ty mong muốn hợp tác để tạo ra các tác phẩm gốc chất lượng cao kết hợp hoạt hình CG và hoạt hình vẽ tay.

Phòng thu Anima được thành lập vào năm 1997. Công ty đã làm việc về sản xuất 3DCG cho Love Live! Dự án thần tượng học đường, Kingsglaive: Final Fantasy XV, Cat Shit One: Loạt phim hoạt hìnhCarbon thay đổi: Được tái tạo. Tháng trước, Anima đã bán cổ phần của nó TIA (bây giờ TOHO hoạt hình Studio) đến CÁI ĐÓ.

Vào ngày 1 tháng 4, Bandai Namco Holdings Inc. thành lập Bandai Namco Filmworks Inc. thông qua việc hợp nhất studio anime Sunrise Inc.các hoạt động kinh doanh trực quan của Bandai Namco Arts Inc., và Tiếp thị quyền của Bandai Namco Inc.

Bandai Namco Holdings công bố vào tháng 10 năm 2021 rằng họ đang tổ chức lại các công ty thuộc Đơn vị Sản xuất IP của mình.

Nguồn: Animation Business Journal (Tadashi Sudo)


Tiết lộ: Bandai Namco Arts Inc. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc. Bandai Namco Rights Marketing Inc., một công ty con khác thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published.