Lần đầu tiên “cất cánh 100%” sau 12 năm trong nghề

Rate this post

Lan Ngọc gây choáng với cảnh yêu đương táo bạo, lần đầu “tẩy” 100% trên màn ảnh rộng.

Mới đây, “Cô gái đến từ quá khứ” vừa tung ra trailer chính thức. Xuyên suốt hơn 2 phút của trailer, người xem liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt tình tiết gay cấn, giật gân.

Khác với câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hào nhoáng của giới siêu giàu trong “Giới Già Lắm Chiêu”, “Cô Gái Đến Từ” vạch trần mặt tối của nữ chính với hàng loạt nghi án ma túy, đường ai nấy đi. Mại dâm trong showbiz và cả chuyện kinh khủng nhất: Giết người.

Ninh Dương Lan Ngọc vai chị Q (hay còn gọi là Hoàng Quyên)

Nữ chính bà Q (Ninh Dương Lan Ngọc) bị đẩy vào tình thế phải tháo mặt nạ để che đậy quá khứ tội lỗi khi hai “người cũ” Quỳnh Yến (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh) xuất hiện. Trailer gây tò mò vì sao người chị thất lạc 15 năm bỗng trở về, anh chàng lém lỉnh vừa ra tù lại dính líu đến những mỹ nhân hàng đầu showbiz, thao túng chị Q – một mỹ nhân hàng đầu showbiz?

Đáng chú ý, Ninh Dương Lan Ngọc có cảnh nóng trở thành tâm điểm. Lần đầu tiên sau 12 năm vào nghề, ngọc nữ của màn ảnh Việt mới dám “cởi đồ” 100% để quay cảnh táo bạo như thế này. Trước đó, khi đóng Cánh đồng bất tận (2010), Ninh Dương Lan Ngọc đã thẳng thừng từ chối diễn cảnh Nương bị cưỡng hiếp nếu bắt cô phải cởi đồ. Thế nhưng giờ đây, người đẹp “Già gân” đã chấp nhận đóng phân đoạn nhạy cảm và “sạch sẽ” khiến cư dân mạng không ngừng bình luận về độ “chịu chơi” của ngọc nữ.

"Cảnh nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu tiên "cất cánh 100%" sau 12 năm trong nghề - 3

Lan Ngọc gây choáng vì cảnh yêu táo bạo, lần đầu “tẩy” 100% trên màn ảnh rộng

Lan Ngọc cho biết: “Suốt 12 năm làm nghề, quy tắc của tôi là luôn hỏi trước đạo diễn là phim này có cảnh nóng, có phải cởi đồ hay không thì tôi mới dám nhận lời. Với nhân vật Hoàng Quyên, Tôi phải cởi đồ để quay cảnh nóng và đó không phải là điều dễ dàng, dù tôi rất tin tưởng vào ê-kíp và bạn diễn. Đến giờ, tôi đang rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả “.

"Cảnh nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu tiên "cất cánh 100%" sau 12 năm trong nghề - 4

Kaity Nguyễn trong vai Quỳnh Yến

Nổi tiếng với những vai nữ sinh, Kaity Nguyễn biến hóa khôn lường khi trở thành một nhân vật phản diện khó lường. Nữ diễn viên GenZ vào vai Quỳnh Yến, một người có khả năng thao túng tâm lý con người, từ việc trở thành “quân sư lừa đảo” đưa Hoàng Quyên vào kế hoạch trả thù của mình đến việc dùng bùa ngải để quyến rũ hay Jack, Bách khiến phim chỉ có hai người đứng về phía cô. . Chuyện gì xảy ra với chị Q có thể do chính Quỳnh Yến sắp đặt để hãm hại người chị gái thất lạc 15 năm của mình, tạo nên một nhân vật ác nữ thú vị và có một không hai của màn ảnh Việt từ trước đến nay.

Giới thiệu tóm tắt

Sự kết hợp của hai nữ diễn viên chính trong một kịch bản hấp dẫn, gay cấn, giật gân và nhiều câu chuyện mới mẻ, tạo nên những gì đáng mong đợi ở “Cô gái đến từ quá khứ”. Phim chính thức khởi chiếu vào ngày 13/10/2022 – sớm hơn 1 tháng so với thời gian dự kiến ​​trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *