Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6 Ngày phát hành: Những thay đổi đang được thực hiện ở Essex?

Rate this post

Truyền hình thực tế đã trở thành một phần quan trọng trong lịch trình hàng ngày của chúng ta. Một trong những chương trình như vậy đã được đưa vào nhiều lịch trình là chương trình thực tế giải trí The Only Way Is Essex do Tony Wood và Ruth Wrigley tạo ra. Xà phòng gồm 10 phần kể về cuộc sống của một nhóm người ở thế giới Essex. Mùa giải gần nhất được ghi là mùa thứ ba mươi, nhưng thực tế thì mùa giải thứ 29 đã bị trì hoãn, vì vậy đừng nhầm lẫn.

Nhưng bây giờ mùa mới của The Only Way Is Essex, mùa 29, đã công chiếu và năm tập đã phát sóng cho đến nay. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là tóm tắt về những gì đang diễn ra trong chương trình. Essex sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 8 trong chế độ nghỉ lễ đầy đủ. Nhưng, tâm trạng kỳ nghỉ không làm lu mờ bộ phim xung quanh họ.

Cũng nên đọc: The Bold and the Beautiful Season 35, Tập 167: Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Cách duy nhất là Essex: Điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải mới này?

Mới chỉ là tập đầu tiên, nhưng có vẻ như Amber và Dan, Ken và Barbie của Essex, có thể là một thử thách. Sau một dòng trạng thái khiến các cộng đồng mạng ám chỉ rằng Dan hơi quá thân thiện với một trong những người bất ngờ nhất và ít được yêu thích nhất của Amber, Dan nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. nổi.

Nhưng, đây chỉ là tập đầu tiên, có nghĩa là ngay cả khi bộ truyện kết thúc, nó thực sự vẫn chưa kết thúc. Trong khi đó, Lockie có thể đang đạt được những bước tiến lớn. Anh ấy đã đưa người bạn Jordan của mình trong chuyến đi với anh ấy. Và đó không phải là nó; anh ấy cũng đang cố gắng xây dựng lại tình bạn của mình với Yaz, bạn gái cũ của anh ấy. Mặt khác, Yaz cũng đang lên cấp.

Cô chào đón Junaid, người bạn tốt và gương mặt nổi tiếng của cô ở Essex. Đến với Junaid, lòng trung thành của anh ấy nằm ở đâu khi nói đến những người bạn cũ của anh ấy, cụ thể là Courtney, Chloe M và Amber? Anh ấy đang nghĩ gì vậy? Amy và Billy có thể sẽ gặp khó khăn sau khi đánh nhau một vài lần. Amy đang thử nghiệm lý thuyết rằng ‘sự vắng mặt thực sự làm cho trái tim lớn lên’ hoặc nếu tất cả chỉ là một lời nói dối với Billy. Saff sắp bước sang tuổi 30 và không thực sự mong đợi cột mốc này, nhưng đó là điều không thể tránh khỏi. Vậy Saff sẽ chuẩn bị như thế nào cho sinh nhật này?

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6: Những thay đổi đang được thực hiện ở Essex?

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6: Những thay đổi đang được thực hiện ở Essex? Cr: Otakukart

Trong tập tiếp theo, Dan và Amber cố gắng giữ bình tĩnh khi giọng nói khét tiếng của Ella trở thành chủ đề nóng trên đảo Caribe. Jordan chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên với Ella. Dani đã sẵn sàng để gặp Gatsby vĩ đại, người trở về từ Los Angeles. Girlband và Bitches không hợp nhau và xích mích giữa họ hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, Courtney cũng âu yếm và tìm đến Junaid, mời anh đến dự tiệc sinh nhật của cô.

Trong tập thứ năm, những căng thẳng chưa được giải quyết kéo dài ở Essex khi Courtney tổ chức sinh nhật cho cô. Tuy nhiên, điều đó đã bị gạt sang một bên khi thông tin Yaz dính vào một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng được chia sẻ. Chloe cũng tìm đến Junaid. Sự phát triển mới này khiến Ella lo lắng vì nó có thể ảnh hưởng đến nhóm bạn mới của cô.

Saff đã bước sang tuổi 30 và hiện đang rời khỏi mái ấm gia đình để chuyển đến sống riêng. Tuy nhiên, việc bố cô ấy sẽ nhận tin tức như thế nào thì không thể giả định được vì Saff thậm chí còn không biết cô ấy sẽ chuyển đi đâu. Diags có thể không ổn định lắm với tư cách là người quản lý tại Plumb Point. Liệu anh ta có bị rạn nứt dưới áp lực chiến đấu với thất bại, hay anh ta sẽ chứng tỏ mình có thể giỏi đến mức nào, gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng quản lý của mình?

The Only Way Is Essex Season 29 Episode 6: Ngày phát hành

Tập đầu tiên của mùa này được phát sóng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Tập thứ hai được phát sóng vào ngày 28 tháng 8, tiếp theo là một tập mới được phát sóng vào ngày 4 tháng 9. Tập thứ tư đã được phát sóng. được phát sóng vào tuần trước vào ngày 11 tháng 9. The Only Way Is Essex Season 29 Episode 6 được phát sóng vào Chủ nhật tuần này, ngày 18 tháng 9.

Vào ngày 25 tháng 9, tức là chủ nhật tới, tập thứ sáu của The Only Way Is Essex Season 29 sẽ được phát hành. Tập thứ sáu sẽ tập trung vào Pete, người đang đảm nhận vai trò của mình là Love Guru. Lockie, đồng phạm của hắn, sẽ sớm trở lại. Những khởi đầu mới đang chờ đợi Sims lần này.

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6: Những thay đổi đang được thực hiện ở Essex?

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6: Những thay đổi đang được thực hiện ở Essex? Cr: Otakukart

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 6: Xem ở đâu

The Only Way Is Essex Season 29 phát sóng trên ITV BE lúc 6:30 – 7:30 chiều / ITV2 UK lúc 9:00 tối BST. Xà phòng ITV2 cũng có sẵn để phát trên Prime Video và Hulu. Vì vậy, trước khi tập tiếp theo phát hành vào Chủ nhật này, bạn có thể hoàn thành việc cập nhật các tập đã bỏ lỡ của mình.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem những người hàng xóm? Hướng dẫn phát trực tuyến Soap Opera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *