Deltarune có âm nhạc và nghệ thuật mới cho lễ kỷ niệm của Undertale

Rate this post

Một cậu bé băng qua đường.

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Tác giả của Undertale vừa đăng những cập nhật mới cho các chương tiếp theo rất được mong đợi của bộ truyện mới của mình. Toby Fox nói rằng việc sản xuất Deltarune Cha Chapter 3-5 đang được tiến hành tốt, mặc dù các phần mới của trò chơi sẽ không được phát hành trong năm nay. Nhưng anh ấy đã cho cộng đồng xem bản nhạc mới và ảnh chụp màn hình. Đồng hồ:

Kris, có ai nói với anh rằng gia đình anh rất kỳ lạ không?

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Một bầy quái vật tạo ra âm nhạc trên sân khấu.

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Deltarune là một game nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ Undertale và được phát triển từ năm 2018. Fox đã phát hành bản cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm ngoái, trong đó ông đã phát hành miễn phí chương 2 của bộ truyện. Deltarune. Sau đó, anh ấy hứa rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho trải nghiệm Deltarune đầy đủ sau khi anh ấy hoàn thành chương 3, 4 và 5. Theo bài đăng ngày hôm nay, nhóm phát triển chủ yếu tập trung vào phần này. 3 và 4.

Nhưng có vẻ như họ đã tiến bộ rất nhiều kể từ đó. Deltarune hiện có “thêm một vài nhà phát triển” và tốc độ sản xuất “chắc chắn đã được cải thiện so với lần trước.” Có một số “khía cạnh” cần một thời gian dài, nhưng có vẻ như đội ngũ của Fox đã vượt qua được cú va chạm đó, nói rằng từ đây trở đi, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Fox cũng tiết lộ rằng một số bản nhạc phim nhất định sẽ chỉ có sẵn trong thị trấn nếu bạn tuyển dụng một số nhân vật nhất định sẽ cùng nhau thành lập ban nhạc! Ngoài ra, nhiều nhân vật sẽ có phòng riêng của họ (đây có phải là bất cứ điều gì không, fandom của Deltarune?). Nhưng bạn sẽ không thể trải nghiệm bất kỳ điều đó trong phần còn lại của năm nay. Khi các phần mới hơn của trò chơi ra mắt, nó dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn Undertale, hiện tại là 9,99 đô la trên Steam.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Thay vì mua Deltarune, Fox khuyến nghị người hâm mộ nên đổ tiền của họ vào cuộc đấu giá từ thiện của họ, Spamton Sweepstakes. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 lúc 12 giờ trưa và diễn ra trong 24 giờ trên trang web chính thức của Deltarune. Fox trấn an người hâm mộ rằng sự kiện này sẽ có thể truy cập được cho cả “những người yêu thích và ghét Spamton”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *