Cơn sốt phòng vé “Bỗng dưng trúng số” đạt kỷ lục doanh thu gần 40 tỷ

Rate this post

Bộ phim đang khiến cả rạp “nghiêng ngả” vì những tình huống hài hước.

Bộ phim “Bỗng dưng trúng số” (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành “cơn sốt” tại các rạp chiếu phim Việt Nam khi lập kỷ lục doanh thu.

Ngoài việc liên tục dẫn đầu phòng vé Việt, đây còn là bộ phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Trước đó, thành tích này thuộc về bộ phim Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula), ra mắt năm 2020.

Khoảng cách về doanh thu trong ngày giữa phim này với các tác phẩm sau là khá lớn, thậm chí gấp nhiều lần, có lúc chạm ngưỡng gấp 9 lần so với phim xếp thứ 2.

“Bỗng dưng trúng số” khiến khán giả thích thú bởi kịch bản thú vị và tài năng diễn xuất của dàn diễn viên.

Ra mắt từ ngày 23/9, bộ phim “Bỗng dưng trúng số” nhanh chóng thu về hơn 39 tỷ đồng (theo số liệu của Box Office Vietnam).

Tỷ lệ lấp đầy gần 50% số ghế với hơn 300.000 khán giả, cao nhất ngày 25/9, lập kỷ lục khi thu về gần 14 tỷ đồng. Có thể nói, bộ phim đã chính thức trở thành hiện tượng mới của phòng vé Việt Nam trong năm nay.

Yếu tố hấp dẫn trong bộ phim tâm lý, hài hước Hàn Quốc này nằm ở kịch bản thú vị xoay quanh hành trình “hạ cánh” của một anh bán vé số. Tấm vé vô tình rơi vào tay một người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) khiến anh không thể tin nổi vì giá trị giải thưởng lên tới 5,7 triệu USD. Tưởng chừng sẽ giàu có với số tiền này khi xuất ngũ, nhưng Chun Woo đã bất cẩn để tờ vé số “cuốn theo chiều gió” sang bên kia chiến tuyến và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho ( Lee Yi-kyung). . Từ đây, việc tranh chấp tờ vé số giữa quân nhân hai nước đã nảy sinh những tình huống “khó đỡ”.

Cơn sốt phòng vé "Bất ngờ trúng số" đạt kỷ lục gần 40 tỷ doanh thu - 4

Hai người lính và hành trình chia vé số trúng thưởng khiến khán giả cười nghiêng ngả

Tài năng của biên kịch đã giúp tính hài hước được đẩy lên cao trào từ lời thoại cho đến bối cảnh. Bên cạnh đó, phải kể đến thành công của đội ngũ dịch thuật đã nhập tịch tiếng Việt, bám sát xu hướng hiện nay giúp khán giả Việt Nam cảm thấy gần gũi hơn.

Được phát hành tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8, bộ phim đã đứng đầu phòng vé quê nhà trong 9 ngày liên tiếp. Tại Việt Nam, phim vẫn đang tiếp tục tăng trưởng doanh thu, hứa hẹn lập nhiều kỷ lục mới trong thời gian công chiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.