Haikyuu !! Phần 4 Phát hành và Spoilers!

Rate this post

Haikyuu !! là một trong những anime thành công nhất trong những năm gần đây. Đối với những người không thích anime. Đó là một bộ anime về bóng chuyền. Nó kể về câu chuyện của một cậu bé muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong giải vô địch.

– Quảng cáo –

Các báo cáo đã xuất hiện ám chỉ rằng Haikyuu !! cho mùa thứ tư mới.
Production IG vẫn chưa xác nhận rằng “Haikyuu !!” mùa 4 đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên, đã có những suy đoán rằng tập cuối cùng của mùa 3 đã xác nhận mùa thứ tư của anime.

Mùa giải mới sẽ tập trung vào sự chuẩn bị khó khăn của Karasuno High cho Vòng loại trực tiếp Quốc gia. Cảnh cuối cùng của Haikyuu !! mùa 3 cho thấy Tobio nhận được lời mời tham gia Trại huấn luyện chuyên sâu dành cho thanh thiếu niên quốc gia. Tuy nhiên, nó không được tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia khóa đào tạo.

– Quảng cáo –

Tobio Kageyama là một trong những kỹ thuật viên đáng tin cậy và đáng tự hào nhất trong số các vận động viên Karasuno High.

Người ta suy đoán rằng quá trình huấn luyện của Tobio cũng sẽ được đưa vào mùa giải 4. Mùa giải sẽ tiết lộ quá trình huấn luyện cho các giải đấu Quốc gia. Đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho Karasuno High. Chắc chắn sẽ có những thử thách khó khăn.

Đội chắc chắn sẽ gặp vấn đề vì sự khác biệt của họ. Đáng chú ý nhất là trong kế hoạch trò chơi và tiềm ẩn một số vấn đề về sự ghen tị như việc huấn luyện viên sẽ chọn ai là người bắt đầu.

Một vấn đề khác có thể được giải quyết trong Haikyuu !! mùa 4 là sự vắng mặt của Tobio. Trong khi đó, Production IG đã gợi ý sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc phát hành Haikyuu !! mùa 4 sắp ra mắt. Một năm 2017 ra mắt là hợp lý để giữ nguyên vẹn sự hào hứng của người hâm mộ.

Hãy chờ đợi sự ra mắt của Haikyuu Season 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.