Còn với loạt sao “cùng cảnh” thì sao?

Rate this post

Những cảnh quay nhạy cảm của nữ diễn viên trên màn ảnh Việt nhận được phản hồi bất ngờ từ ông xã như thế này đây.

Hồng Quang – Chồng diễn viên Diễm Hương

Phim Nhà xe hạnh phúc có nhiều cảnh nóng của Diễm Hương và Bình An. Diễn viên Hồng Quang – chồng của Diễm Hương chia sẻ anh không hiểu sao trong phim vợ mình lại xinh đẹp và cuốn hút đến vậy.

Hồng Quang tiết lộ thêm “Cô ấy lên báo vì nghĩ tôi sẽ bị sốc nhưng tôi chuẩn bị tinh thần để xem phim chứ không phải để xem vợ diễn với người ta như thế nào”.

Diễm Hương cho biết, ban đầu cô chỉ bảo chồng đóng phim mới cùng một người bạn trẻ. Một lúc sau, chồng hỏi: “Này, đóng phim tình cảm thì phải hôn đúng không?”. Khi mua váy ngủ mới để quay phim, chồng cô ngạc nhiên: “Ôi, lại có cảnh ngủ hả?”.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 3

Chia sẻ về việc cả hai vợ chồng đều cùng nghề, Hồng Quang cho biết: “Phải đến với nhau mới thuận lợi vì chúng tôi tìm được sự đồng cảm, hiểu nhau, trân trọng nhau trong sự nghiệp và cuộc sống nên dần dà cũng vướng vào nhau”.

Hồng Quang và Diễm Hương chính thức về chung một nhà vào năm 2014. Trước đó, họ hẹn hò 3 năm rồi mới làm đám cưới. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô mê mẩn chồng vì anh quá đẹp trai. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn hạnh phúc và có một cậu con trai.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 4

Công việc khá bận rộn nhưng hai vợ chồng luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc gia đình. Hồng Quang thường xuyên đi đón con, giúp vợ việc nhà thường xuyên, vì sau này nếu làm sai rất dễ bị vợ bỏ qua.

Lương Thế Thành – Chồng diễn viên Thúy Diễm

Nam diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn năm 2016, hiện vợ chồng Thúy Diễm đã có một cậu con trai 2 tuổi. Thúy Diễm luôn nhận được sự cảm thông, chia sẻ của chồng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 5

Mỗi khi nhận phim mới, nữ diễn viên đều kể cho chồng nghe về vai diễn của mình. Khi chuẩn bị cho cảnh nóng trong phim Cát đỏ, Thúy Diễm đã xin phép chồng trước.

Cô chia sẻ rằng tuy có nhiều cảnh tình cảm thân mật trong phim nhưng nó nằm trong giới hạn tiêu chuẩn của phim truyền hình. Lương Thế Thành luôn tin tưởng vào sự ủng hộ của gia đình vợ và chồng nên cô thoải mái thể hiện mọi cung bậc cảm xúc khi nhập vai.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 6

Cả hai bén duyên sau khi đóng chung nhiều phim như: Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9, Tôi yêu cô đơn,… Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới. Hiện họ đã có với nhau một cậu con trai. Cuộc hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

David Duffy – Chồng diễn viên Lan Phương

Phận Làm Dâu là bộ phim truyền hình mà nữ diễn viên Lan Phương tham gia và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong phim, nữ diễn viên có nhiều cảnh quay tình cảm với bạn diễn nam. Cô không bị áp lực khi thực hiện cảnh hôn mà chỉ thực hiện những gì mà kịch bản cũng như đạo diễn và nhân vật yêu cầu.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 7

Khi được hỏi về phản ứng của chồng khi xem cảnh vợ hôn người khác, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Chồng tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với những cảnh hôn của vợ trong phim. Tôi không phản đối vì đó là công việc của tôi. Chỉ là anh ấy không bao giờ muốn nhìn thấy vợ mình đóng những cảnh đó bên ngoài. Khi phim ra rạp, chồng tôi thậm chí còn nói ‘rất tự hào về em’. “

Lan Phương chia sẻ, cô may mắn khi có người chồng hiểu và tôn trọng công việc của mình. Khi đi quay, anh thường đến trường quay đợi Lan Phương quay xong rồi đón cô.

David Duffy và Lan Phương gặp nhau năm 2017 tại Hà Nội, khi cô đang đóng phim Cả một đời ân oán. Thấy diễn viên xinh đẹp, dễ mến David đã chủ động làm quen.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - số 8

Hẹn hò được 2 tháng, Lan Phương phát hiện có bầu. Sau đó cả hai quyết định kết hôn một ngày trước khi em bé chào đời. Dù anh đã đề nghị tổ chức đám cưới nhưng nữ diễn viên đã từ chối. Bởi theo cô, đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng vẫn là tình cảm thực sự của cả hai. Lan Phương cho biết cô chỉ muốn một cuộc hôn nhân đơn giản và hạnh phúc.

Lê Huỳnh – Chồng Minh Hương

Nữ diễn viên Minh Hương đảm nhận vai Hoài “xù” trong Zippo, Mù tạt và Em. Khi tham gia bộ phim này, có một cảnh tình cảm với nam diễn viên Trọng Nhân khiến Minh Hương phải suy ngẫm rất nhiều. Cô đọc lại kịch bản kỹ hơn và bàn bạc với đạo diễn, mong muốn cảnh quay có mức độ phù hợp.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - 9

Sau khi quay xong cảnh nóng, Minh Hương về nhà kể lại cảnh quay cho chồng và anh trả lời rằng không có vấn đề gì, không cần lo lắng.

Nữ diễn viên cho biết, cô đã nói trước với chồng để tránh tình trạng anh nghe có người lỡ miệng nói lại. Vào ngày phát sóng cảnh đó, các con và chồng của nữ diễn viên Minh Hương đều ngồi cạnh và xem, khi cảnh nóng được chiếu, ông xã rất vui khi xem.

"Sếp sexy" Diễn cảnh nóng vẫn ép chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng một cảnh" Vậy thì sao?  - mười

Kết hôn ở tuổi 25, Minh Hương hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô chia sẻ, chồng cô tuy hơi khô khan nhưng tôn trọng vợ tuyệt đối, luôn cố gắng vì tương lai của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *