Nổi bật trong dòng game Shadow Series được iOS, Android, PC Game – Tin tức

Rate this post

Daisuke Aizawa‘S The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) sê-ri light novel đang truyền cảm hứng cho một trò chơi có tiêu đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Master of Garden (The Eminence in Shadow: Master of Garden) cho iOS, Android và PC vào năm 2022.

Bộ truyện đang trở thành một anime truyền hình sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 trên AT-X (lúc 10:30 tối hoặc 9:30 sáng EDT), Tokyo MX, KBS Kyoto, Tôi đang gọi TVvà BS NTV và vào ngày 6 tháng 10 trên TV Aichi. HIDIVE sẽ phát trực tuyến anime.

HIDIVE mô tả câu chuyện:

Một số người không thích hợp để đóng vai anh hùng hào nhoáng, khuôn mặt của bạn hoặc nhân vật phản diện tồi tàn, có ria mép với sự phô trương lớn hơn cuộc sống. Thay vào đó, họ hoạt động trong bóng tối và giật dây xã hội thông qua sự thông minh và hóm hỉnh. Đó là vai trò mà Cid muốn đóng khi được chuyển đến một thế giới khác. Cid quay một hoặc ba sợi và trở thành thủ lĩnh khó có thể là lãnh đạo của tổ chức Khu vườn Bóng tối ngầm chiến đấu chống lại một giáo phái đe dọa (mà anh ta hoàn toàn tạo ra). Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý mà ngay cả trí tưởng tượng hoang dã của anh ta cũng không thấy xuất hiện: giáo phái mà anh ta lập ra thực sự tồn tại, và họ không hài lòng khi tưởng tượng sức mạnh của anh ta đã cản trở kế hoạch xấu xa của họ!

Kazuya Nakanishi (giám đốc hoạt hình của Trò chơi Darwin) đang đạo diễn anime tại Nexus (Trò chơi Darwin, Granbelm). Makoto Iino (Giả sử một đứa trẻ từ hầm ngục cuối cùng Boonies được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu, Chúa quỷ, hãy thử lại!) đang thích nghi Tozaithiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Kanichi Katou (Cỏ ba lá đen, Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Kenichiro Suehiro đang soạn nhạc.

Anime sẽ đóng vai chính Seiichiro Yamashita trong vai Cid Kagenō / Shadow, Kana Hanazawa trong vai Alexia Midgar, Yoko Hikasa trong vai Iris Midgar, Asami Seto với tư cách là Alpha, Inori Minase dưới dạng Beta, Suzuka Mimori như Gamma, Xin chào Fairouz như Delta, Hisako Kanemoto như Epsilon, Ayaka Asai với tư cách là Zeta, Reina Kondo như Eta, Rina Hidaka trong vai Claire Kagenou, Tôi là Aizawa như Sherry Barnett, và Haruka Shiraishi trong vai Rose Oriana. Yoshitsugu MatsuokaShin Matsushige tham gia dàn diễn viên với vai Hyoro Gari và Jaga Imo, bạn của Cid tại Học viện Kiếm thuật Hoàng gia Midgar.

Bảy nữ diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật Seven Shades (Asami Seto, Inori Minase, Suzuka Mimori, Xin chào Fairouz, Hisako Kanemoto, Ayaka Asai, Reina Kondo) biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Darling in the Night.”

Yen Press cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể.

Aizawa bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018, và Kadokawa đã bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các tập vật lý với nghệ thuật Tozaibắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano ra mắt bản chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Comp Ace tạp chí vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trong Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

Hình ảnh ⒸDaisuke Aizawa ・KADOKAWAĐã xuất bản / Khu vườn bóng tối

Nguồn: Eminence in Shadow anime’s Twitter tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *