Công lý quỷ Yuko tấn công trường học Asa

Rate this post

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 106, tóm tắt chương 105: Hợp đồng với Devil Justice, Yuko chuẩn bị đến trường để “đối phó” với những kẻ dám bắt nạt Asa. Đây chính là “cơ hội tuyệt vời” để Denji – Người Cưa Cưa đích thực lộ diện!

Tóm tắt về Chainsaw Man 105

người cầm cưa 106

Chương 105 bắt đầu với những gì xảy ra ngay sau khi chương 104 kết thúc. Yoru hơi khó chịu khi Asa chọn bỏ đi khi nghe Denji tự nhận mình là Người cưa máy. Asa giải thích rằng Saw-Man thực sự sẽ không làm điều đó. Việc tiết lộ danh tính sẽ khiến anh ta gặp rất nhiều rắc rối nên không có lý do gì để anh ta làm điều đó. Hơn nữa, Denji trong mắt Asa chỉ là một fan cuồng ngu ngốc, không hơn không kém.

Lập luận chặt chẽ của Asa dường như đã thuyết phục được Yoru. Ác ma Chiến tranh quay lại và ra lệnh cho Asa rằng cô cần phải “đi săn” nhiều hơn nữa. Asa từ chối vì cô ấy vẫn phải đến thăm Yuko. Hơn nữa, “Người đàn ông cưa sắt sẽ không xuất hiện nếu tôi gửi một con quỷ đến trường sao?”.

Trong khi Yoru bận rộn tìm ra kế hoạch, Asa đã đến thăm Yuko. Yuko khá vui khi Asa đến. Ban đầu cả hai có chút ngại ngùng nhưng sau đó họ đã nói chuyện vui vẻ với nhau. Họ cũng kể cho nhau nghe những bí mật của họ.

Yuko nói rằng cô ấy đã giết người hàng xóm của mình vào ngày hôm qua. Asa hơi nghi ngờ – nhưng có vẻ như Yuko đang nói sự thật. Sau đó Yuko nói rằng cô ấy sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì, kể cả việc Asa giết giáo viên và lớp trưởng.

Sau đó, cô tiết lộ rằng cô đã lập một giao ước với Ác ma Công lý vào ngày hôm qua và nó đã cho cô sức mạnh để đọc được suy nghĩ. Yuko nói rằng mục đích của cô là sử dụng sức mạnh ma quỷ để giải quyết “nguồn gốc bắt nạt” của Asa ở trường.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ bị lộ hoàn toàn, thêm nhiều cảnh mà manga không có!

Chainsaw Man 106 dự đoán về spoiler

người cầm cưa 106

Được rồi, tác giả đã quay đầu xe 180 độ. Thay vì để Yuko là một người bạn bình thường của Asa, tác giả quyết định biết cô ấy như một nhân vật phản diện! Asa sẽ ngăn Yuko? Có thể – và có thể không. Yoru đang cần một con quỷ xuất hiện tại trường học và Yuko đã “vô tình” xuất hiện đúng lúc. Bằng cách này hay cách khác, Yuko sẽ đến trường thành công và gây náo loạn. Đây sẽ là diễn biến chính của chương 106.

Nhận ra rằng trường có ma quỷ, Denji sẽ 100% xuất hiện – trừ khi anh ta không đến trường vào ngày hôm đó. Vì Yuko đã trở nên “phẫn nộ” và trở nên nguy hiểm, Asa sớm muộn gì cũng sẽ biến cô thành vũ khí mang sức mạnh của Ác ma Chiến tranh (mặc dù phần lớn thời gian cô không muốn). Câu chuyện tình bạn đẹp giữa Asa và Yuko có lẽ sắp kết thúc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *