Phỏng vấn Vampire Tập 1 và 2 Ngày phát hành: Con đường báo thù

Rate this post

Các cuộc phỏng vấn về ngày phát hành của Vampire Episodes 1 và 2 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Đây là một loại hình chương trình mới sẽ xuất hiện trên TV vào mùa thu năm nay. Các thể loại, như bạn có thể đoán, xuất sắc trong gothic cũng như kinh dị và ma cà rồng. Cốt truyện của bộ truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành vào năm 1976. Anne Rice đã viết cuốn tiểu thuyết này. Trong vai ma cà rồng chính Lestat de Lioncourt, chúng ta được chứng kiến ​​Sam Reid.

Sau đó, Jacob Anderson sẽ hóa thân thành nhân vật người yêu của anh tên là Louis de Pointe du Lac. Louis cũng là người bảo trợ của Lestat. Nữ diễn viên Baily Bass được cho là sẽ vào vai ma cà rồng nhí tên là Claudia. Eric Bogosian sẽ đóng vai phóng viên Daniel Molloy. Ngoài ra, những khán giả quan tâm sẽ muốn biết rằng loạt phim đã được làm mới phần thứ hai ngay cả khi phần đầu tiên chưa được phát sóng. Điều này cho thấy sự tự tin của AMC đối với thành công của mình và đó là lý do tại sao người hâm mộ càng mong đợi nó hơn nữa. Bây giờ, trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện, hãy nói về việc cốt truyện sẽ hình thành như thế nào.

Trong Phỏng vấn ma cà rồng, chúng ta sẽ thấy sự tái tạo đương đại của cuốn tiểu thuyết gothic mang tính cách mạng. Như chúng ta đã nói, Louis de Pointe du Lac cũng như Lestat de Lioncourt với Claudia và cách họ có tình yêu bên trong mình. Các chủ đề nổi bật của chương trình này sẽ là tình yêu, máu cũng như những rắc rối của sự bất tử. Tất cả những điều này sẽ sớm được tiết lộ với một nhà báo tên là Daniel Molloy.

Phỏng vấn với Vampire Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Phỏng vấn ma cà rồng

Phỏng vấn với Vampire Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Dòng thời gian của bộ truyện được đặt vào những năm 1910, nơi chúng ta sẽ thấy anh ta sống như một người đàn ông Da đen và điều hướng cuộc sống với những rắc rối đang diễn ra ở Hoa Kỳ của sự phân biệt. cuộc đua. Cuối cùng, anh ta được đề nghị trốn thoát cùng với Lestat ngỗ ngược. Anh ta muốn Louis gia nhập với anh ta dưới hình dạng một ma cà rồng và trở thành bạn đồng hành của anh ta.

Không lâu sau, khi Louis biến mình thành một sinh vật như vậy, anh ta cũng gặt hái được một số sức mạnh nguy hiểm nhất. Đây là những thứ khá bạo lực và sau đây, câu chuyện của họ sẽ bắt đầu. Chúng ta cũng sẽ thấy Claudia, đứa con mới của Lestat, và một ma cà rồng nhí như đã mô tả. Bây giờ họ đang trên con đường trả thù cũng như chuộc tội trong khi giải quyết các vấn đề của sự sống và cái chết và phần còn lại của thế giới. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Phỏng vấn với Vampire Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Interview with the Vampire Episodes 1 và 2 lần lượt là ngày 2 tháng 10 và ngày 9 tháng 10. Tập đầu tiên có tựa đề In Thrones of Growing Wonder và After the Phantom of Your Old Self. Cả hai tập đều được đạo diễn bởi Alan Taylor. Các mục nhập sẽ xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến AMC và AMC Plus lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ sớm bắt đầu được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Phỏng vấn ma cà rồng tập 1 và 2

Bạn có thể xem Phỏng vấn tập 1 và 2 của Vampire khi chúng phát sóng trên AMC vào những ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập phim mới sẽ sớm được đón xem trên AMC Plus sau khi chính thức lên sóng. Người hâm mộ sẽ cần phải đăng nhập hợp lệ để truy cập vào cùng. Nền tảng này được dự đoán là $ 8,99 một tháng. Nó không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào trong kế hoạch này. Ngoài ra, không có giá cao hơn hoặc thấp hơn mức giá này để chúng tôi kiểm tra.

Ngoài ra, hãy đọc Crimewatch Roadshow Phần 16, Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *