Công việc của Nazuna! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Call Of The Night tập 11 có thể khiến Yamori khó chịu. Chương trước đã kết thúc với một công việc mới cho Nazuna. Nó kể về câu chuyện của một cô gái thích chụp ảnh tự sướng tại nơi làm việc của Midori. Yamori đã tìm hiểu về thủ phạm thực sự chịu trách nhiệm cho việc chụp ảnh của Arisa. Hơn nữa, Midori đã chấp nhận cách làm của Arisa và nói với cô ấy rằng đừng làm như vậy trong tương lai.

Tập tiếp theo của anime sẽ nói về công việc mới của Nazuna. Yamori sẽ không có nhiều thời gian với Nazuna trong tập tiếp theo. Anh ấy cũng có thể bắt đầu đi học trong tập tiếp theo của anime. Mối tình ma cà rồng giữa Nazuna và Yamori vẫn chưa trọn vẹn. Anh ta phải tìm cách yêu Nazuna càng sớm càng tốt. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến tập phim hoạt hình nhé!

Call Of The Night Tập 11

Call Of The Night Tập 11: Tác phẩm mới của Nazuna!

Nazuna đã tham gia vào công việc của một người hầu gái quán cà phê. Điều này có thể khiến Yamori khó chịu trong Call Of The Night Episode 11. Nhưng Nazuna sẽ không bận tâm đến Yamori vì cô ấy đang làm rất tốt trong công việc. Yamori sẽ theo học tại trường của mình để đánh lạc hướng Nazuna trong tập tiếp theo. Nhưng anh ấy có thể không thể nên anh ấy không thể chi tiêu nếu không có cô ấy.

Nazuna cũng sẽ cảm thấy cô đơn khi không có Yamori. Cô ấy sẽ làm hài lòng Yamori sau những nhận xét thô lỗ của cô ấy. Hơn nữa, Yamori có thể yêu cầu một chuyến đi đêm đến Nazuna để đền tội. Vì vậy, Nazuna sẽ đưa Yamori đi dạo đêm trên lưng cô ấy. Hơn nữa, họ sẽ khôi phục lại tình bạn của họ. Tuy nhiên, trường của Yamori có thể phản đối việc cậu không đi học.

Call Of The Night Tập 11

Tổng hợp các tập trước!

Tập thứ mười của Call Of The Night bắt đầu với cảnh Midori san đứng ngay dưới một cây cầu. Cô ấy đang tìm một nhân viên vì một nhân viên vắng mặt tại quán cà phê của cô ấy. Đột nhiên Nazuna chuyển lời đó. Vì vậy, cô ấy đã bắt gặp Nazuna và yêu cầu cô ấy làm việc ở quán cà phê trong một ngày. Nazuna từ từ học được đạo đức của nơi làm việc. Hơn nữa, Yamori cũng đã gặp Arisa-san ở đó.

Khi tất cả đang tận hưởng công việc của mình, họ biết rằng ai đó đã chụp những bức ảnh khiêu khích của Arisa. Yamori quyết định điều tra sự việc. Nơi duy nhất có thể cho nó là Ban công. Tuy nhiên, Yamori biết rằng Arisa đang sử dụng hình ảnh của mình để nổi tiếng. Anh ấy đã tìm hiểu nó với Nazuna vì những bức ảnh quá đẹp. Hơn nữa, các bức ảnh không có bất kỳ nội dung nào, điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ.

Call Of The Night Tập 11

Call Of The Night Tập 11: Ngày phát hành

Call Of The Night Episode 11 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Thông thường, các tập mới của những bộ anime điển hình sẽ có một câu chuyện mới mỗi lần. Tuy nhiên, cốt truyện lớn nhất dẫn đến tình trạng ma cà rồng của Yamori vẫn còn nguyên vẹn. Nó sẽ có sẵn để xem trên các trang web Crunchyroll và HIDIVE chính thức. Theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *