Peter Grill and the Philosopher’s Time Anime Season 2 Xem trước các bài hát chủ đề – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Peter Grill to Kenja no Jikan Super Extramùa anime truyền hình thứ hai dựa trên Daisuke Hiyama‘S Peter Grill và Thời của Triết gia (Peter Grill đến Kenja no Jikan) manga, đã bắt đầu phát trực tuyến hai video quảng cáo mới cho anime vào thứ Tư. Mặc dù cả hai video đều có cảnh quay giống nhau, nhưng video đầu tiên bên dưới xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Kurenazumu Yakusoku” (A Promise Lingering Like Twilight) của isekaijoucho, trong khi video thứ hai bên dưới xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime “Koigokoro” (Heart in Love) qua Hilcrhyme.

[The two videos are age-restricted and may require viewing directly on YouTube‘s site.]Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX vào ngày 9 tháng 10 lúc 25:15 (thực tế là ngày 10 tháng 10 lúc 1:15 sáng) và kênh cũng sẽ chạy BS Fuji.

Dàn diễn viên mới của mùa bao gồm:


Kana Yuki như Fruitalia Eldriel

Shiori Izawa trong vai Mithlim Nezarant

Wolfsbane trở lại với tư cách là xưởng sản xuất phim hoạt hình của mùa, nhưng hiện đang cộng tác với xưởng phim hoạt hình Bảy. Tatsumi trở lại với tư cách đạo diễn, và cũng là giám đốc hoạt hình mới. Nora Mori trở lại để giám sát các kịch bản của chuỗi. Koh Kawarajima là nhà thiết kế nhân vật mới, thay thế Rui Ishige. Kenichi Kurata là giám đốc nghệ thuật mới, thay thế Mitsuharu Miyae. Min Sook Kim là nhà thiết kế màu mới, thay thế Rin Takagi. Kazuto Horikawa là giám đốc tổng hợp hình ảnh mới, thay thế Moeto Tsurumai… Keisuki Yanagi là biên tập viên mới, thay thế Koki Shinkai. Nobuyuki Abe trở lại với tư cách là giám đốc âm thanh.

Ca sĩ ảo isekaijoucho sẽ đóng góp ca khúc mở đầu mới “Kurenazumu Yakusoku” (A Promise Lingering Like Twilight). Bộ đôi hip-hop Hilcrhyme sẽ trở lại biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của mùa thứ hai “Koigokoro” (Heart in Love), sau khi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của mùa đầu tiên. Hilcrhyme thành viên TOC cũng sẽ ra mắt bộ phim hoạt hình lồng tiếng của anh ấy trong mùa mới.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho phần thứ hai, sẽ phát trực tiếp vào HIDIVE.

Các nhượng quyền thương mại cũng đang nhận được một trò chơi trên nền tảng G123 có tiêu đề Peter Grill đến Kenja no Jikan Teisō no Moribito (Peter Grill and the Philosopher’s Time: Người bảo vệ đức hạnh). Game nhập vai sẽ được chơi miễn phí nhưng sẽ có tùy chọn mua trong trò chơi.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này để phát hành video gia đình và kỹ thuật số, và HIDIVECrunchyroll cả hai đều phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng. HIDIVE cũng phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên Blu-ray Disc vào ngày 12 tháng 10 và nó mô tả câu chuyện:

Peter Grill là võ sĩ mạnh nhất thế giới, nhưng việc anh lên đỉnh cao lại dẫn đến một hậu quả bất ngờ: Phụ nữ trên khắp thế giới, giống như con người và quái vật, đều muốn sinh những đứa con vượt trội về mặt di truyền của anh! Vì anh ấy hiện đang gắn bó với tình yêu của đời mình, Peter không quá quan tâm đến sự nổi tiếng đột ngột của mình và Peter sẽ mất từng chút tự chủ để giữ cho bản thân và mối quan hệ của anh ấy với người phụ nữ của anh ấy trong một mảnh trong sự bất kính một cách thái quá Peter Grill và Thời của Triết gia.

Tatsumi đã đạo diễn anime tại Wolfsbane. Nora Mōri đã viết kịch bản, và Rui Ishige đã vẽ các thiết kế nhân vật. Yui Ninomiya đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Tsuranuite Yūtsu” (Xuyên thấu sầu muộn) trong vai nhân vật Luvelia Sanctos của cô. Hilcrhyme đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Yoridokoro” (A Shoulder to Lean On). Dự án của Shusei đã thực hiện một chèn bài hát có tiêu đề “Ti amo.”

Hiyama ra mắt manga trong Futabasha‘S Hành động Manga vào tháng 7 năm 2017. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó đã phát hành tập thứ bảy vào ngày 8 tháng 2.

Nguồn: Peter Grill và Thời của Triết gia trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *