Dragon Ball Super: Jiren Ultra Instinct được giải thích

Rate this post

Jiren là một đối thủ đáng gờm đối với bất kỳ Vũ trụ nào trong Vũ trụ Sinh tồn Saga này. Anh ta được cho là một người phàm không thể bị đánh bại bởi chúa tể hủy diệt từ vũ trụ 11. Jiren đã không thực hiện một hành động ngay từ đầu, nhưng khi chúng tôi thấy anh ta chiến đấu – chúng tôi thực sự có ý tưởng về việc anh ta mạnh như thế nào. Jiren có thể áp đảo đối thủ chỉ bằng một ánh mắt.

Không phải vậy – không ai có thể tấn công Jiren cho đến bây giờ. Điều này làm cho suy đoán của chúng tôi trở nên rõ ràng hơn. Jiren đã thành thạo Ultra Instinct. Bạn đã đọc đúng. Anh ấy đã đạt được sức mạnh của các vị thần, một kỹ thuật mà ngay cả Beerus cũng không thể thành thạo, Ultra Instinct.

Lúc đầu, có vẻ như, anh ấy thực sự rất nhanh. Tuy nhiên, lý do đằng sau nó đang bắt đầu rõ ràng hơn nhiều. Hơn nữa, anh ấy sẽ chiến đấu với Goku, người đã luyện tập rất chăm chỉ trước trận chiến nhưng không thực sự thành thạo Ultra Instinct. Đây sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời, nơi Goku sẽ chiến đấu với một người mạnh hơn Goku rất nhiều.

Ý kiến ​​của bạn là gì, bạn có nghĩ rằng Jiren đã thành thạo Ultra Instinct? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng ‘DBZ, câu chuyện diễn ra khi Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, Beerus cuối cùng cũng thức tỉnh cùng với người phục vụ Whis sau một giấc ngủ sâu và nhiệm vụ của anh ấy là duy trì cấu trúc trong này vũ trụ, bằng cách tạo ra và phá hủy.

Anh ấy thách thức Goku và đồng nghiệp. đến một trận tử chiến với anh ta nếu anh ta thắng thì hành tinh sẽ bị phá hủy và nếu anh ta thua, anh ta sẽ tha cho họ. Câu chuyện của Dragon Ball Super trở nên thú vị ngay khi cốt truyện tiến triển, anime hiện đang tiếp nối vòng cung Giải đấu Sức mạnh, nơi tất cả vũ trụ chiến đấu để sinh tồn. Đây là đoạn giới thiệu chính thức cho vòng cung Vũ trụ Sinh tồn trong Dragon Ball Super.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *