Crazy Princess Renia Spoiler + Review [Updated]

Rate this post

Công chúa điên Renia(Mad công chúa Renia) là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Asura Lin.

Cuốn tiểu thuyết được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019 với Lãng mạn, giả tưởng và chính kịch trong tâm trí. Hiện tại tiểu thuyết đã có 5 tập và + 1 ngoại truyện [196 Chpaters].

Câu chuyện theo cùng một cốt truyện như những người khác, ‘Ý tưởng về sự luân hồi. ‘ Tuy nhiên, câu chuyện của Crazy Công chúa Renia liên quan khác với các Manhwa khác, như bạn sẽ biết ngay sau đó.

Nếu bạn chưa đọc Manhwa hoặc chỉ cảm thấy không muốn đọc hơn 200 chương, thì bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn, bài viết này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về Công chúa điên rồ Renia Spoiler [indepth].

Công chúa Rơi là một ngoại hình đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt màu xanh lá cây đậm. Công chúa duy nhất của Vương quốc Pontiano. Là hoa khôi của giới xã hội vốn được coi là hình mẫu cho một quý cô.

Nhân vật nam chính của chúng ta, clovis zenoff, không ai có thể chỉ trích nam chính vì anh ấy thực sự không có bất kỳ khuyết điểm nào. Anh ấy đã yêu nữ nhân vật chính, và họ đã có một mối quan hệ trong cuộc sống trước đây, nhưng một chuỗi các sự kiện không may đã dẫn đến cái chết không đúng lúc của cả hai. Nhân vật nữ chính trở lại, và một câu chuyện sáo rỗng xảy ra; cô không muốn trải qua bi kịch tương tự một lần nữa, vì vậy lựa chọn duy nhất của cô là cố gắng tránh xa nhân vật nam chính hoặc thậm chí khiến anh ta khinh thường cô. Mong đợi một cuốn sách chính trị nghiêm túc, không phải một câu chuyện tình yêu lông bông.

Câu chuyện Crazy Princess Renia Spoiler

“tại sao.”

“Tại sao bạn lại chết?

Bạn đã được tái sinh. Tại sao vậy?

Trên thực tế, hôm nay là ngày tuyệt vời nhất đối với cô ấy.

Toàn bộ cơ thể cô ấy dường như tan chảy. Sau đó, cô tỉnh dậy, cô đã không thể tìm thấy anh ta nơi cô đã đi. Ngay cả dấu chân của anh ấy.

Ngay cả dấu chân của anh ấy. Lenia sinh ra ở Fontiano. Những ngày hạnh phúc như một bông hoa của cô đã bị phá hủy bởi đám cưới của cô với Công tước Clovis Zenov.

Anh ta bị kết án tử hình vì đã giết Lenia Zenov và Công tước Clovis Zenov. Đó là một khoảnh khắc không khôn ngoan, trong đó người đàn ông muốn chết cũng như các phước lành của Chúa và tin chắc rằng bất kể điều gì anh ta làm để thoát ra khỏi thực tế.

Cô ấy nói rằng Thượng đế chỉ ban cho những con người đau khổ để họ không thể chết, và cô ấy đau khổ với cái chết do sự toàn năng của mình, và điều duy nhất cô ấy có thể làm là cầu nguyện để được ban phước.

Để thoát ra khỏi địa ngục này và nhận được phước lành của sự lãng quên. Cuối cùng, tất cả ký ức đều mất đi, và bạn sẽ tìm thấy sự yên bình trong bàn tay của Chúa. Cô ta chỉ mong có được điều đó rồi đâm dao vào gáy anh ta. Tuy nhiên, Chúa đã không ban cho anh một điều ước cuối cùng.

Kỳ thực hắn cũng không để ý, nhưng là hắn tiêu diệt hi vọng rồi tuyệt vọng trở về.

Nó đã trở lại địa ngục. Nó cũng mang lại tất cả những ký ức tồi tệ nhất của cô về những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời cô. Tôi không thể quay lại những thời điểm đó một lần nữa.

Cô không thể tránh nó.

Cô đã ở bên anh.

Cô đã cầu hôn anh.

Câu chuyện tiếp tục!!

Nguồn: Cập nhật mới

Crazy Princess Renia Spoiler: Lenia Alessedby

Công chúa điên Renia
Công chúa điên Renia
  • Spoiler của Renia trước khi tái sinh

Hôn nhân là cần thiết cho một liên minh mạnh mẽ với Đế chế Cristiano. Ngay khi nhận được tin Công tước Clovis Genofi đang tìm bạn đời, cha của anh, Vua William của Pontiano, lao vào.

Nghe và kết hôn.

Khi anh ấy nhìn thấy Clovis, người mà anh ấy đã gặp lần đầu tiên tại Cổng đường Sentièreanh ấy cảm thấy trái tim mình run lên đến mức mặt đỏ bừng, và anh ấy đã yêu Clovis ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô ấy yêu Clovis nhưng không có được tình cảm vì cô ấy không yêu bản thân mình, vì vậy cô ấy luôn cô đơn trong suốt cuộc đời làm phụ nữ của Clovis.

Trong nửa năm trước khi Clovis qua đời, họ rất vui khi biết cảm xúc của nhau và yêu thương, chăm sóc họ.

Hoàng tử và anh trai duy nhất của Pontiano ‘Ludwig Alesduby’ nói với Clovis rằng anh ta phải khẩn cấp gặp Cloris.

Thay vì trấn an Clovis để đưa các lính canh đi cùng, anh ta bắt Clovis ăn sô cô la mà Ludwig đã gửi cho tôi, nói rằng nó rất ngọt.

Bởi vì những gì trong sô cô la, Clovis không thể cầm kiếm của mình một cách chính xác, nói rằng nếu có kiếp sau, thì đó sẽ là tôi, và anh ta chết trong vòng tay của anh ta mà không tiếp tục lời nói của mình.

Clovis bị kết án tử hình là thủ phạm của Công tước Zenov’s giết người, và anh ta phủ nhận sự phủ nhận, nhưng không ai tin anh ta.

Của đứa bé chết trong bụng mẹ.

Những người nói rằng họ yêu tôi lợi dụng tôi, và Clovis, người vì anh ta mà chết, vì vậy Đế chế Cristiano, bị Diorens lấy đi, rơi vào một vương quốc, và anh ta trở thành một bản sao.

Anh ấy rất tiếc rằng anh trai Ludwig và mẹ của anh ấy, Nữ hoàng Roannesẽ không mơ một cách viển vông nếu họ không kết hôn với Vis và rằng Clovis, đứa trẻ trong bụng cô, và người dân Pontiano đã không chết.

Tất cả các.

Tôi tin vào Chúa và cầu xin sự sống của tôi trong lúc cận kề cái chết, nhưng Chúa đã không trả lời lời kêu gọi của anh ấy, vì vậy Rodrigo, không phải Chúa, bảo tôi đừng tha thứ cho anh ấy và đưa cho tôi một con dao găm để chết.

Cảm ơn bạn đã làm cho nó xảy ra, và anh ta tự đâm một nhát dao vào gáy mình cho đến chết.

Clovis xin gặp lại ở kiếp sau, nhưng anh không bao giờ muốn gặp lại.

  • Một câu chuyện sau khi đầu thai

Anh ấy trở lại tuổi 18 ngay sau lễ đón tuổi và khi Clovis và Hôn nhân đến và đi, với những ký ức về cuộc sống quá khứ khủng khiếp của anh ta vẫn còn nguyên vẹn.

Anh ta cố gắng chết nhiều lần để phủ nhận thực tế khó tin này, nhưng anh ta vẫn sống sót mà không chết do những người quan sát xung quanh.

Những ký ức về cái chết của Clovis và vô số người vô tội đã chết vì anh ta quằn quại trong đau đớn.

Có tin đồn rằng anh ấy đã đầy nhân phẩm vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình, từ chối chơi một trò chơi với thái độ thù địch và thù hận với anh trai Ludviha và mẹ Roanne của anh ấy.

Nó lan rộng khắp thủ đô và được đặt biệt danh là Công chúa điên.

Mọi người hiểu lầm hành vi của anh ta vì anh ta mới trở về và không thể chấp nhận thực tế và vì anh ta được gọi như vậy, anh ta bị tách khỏi những người làm phiền anh ta.

Cảm ơn biệt danh vì bạn đã có thời gian dọn dẹp nó.

Anh ta không thể làm cho Clovis chết bằng cách tham gia vào cuộc sống của anh ta một lần nữa, vì vậy anh ta chỉ muốn Clovis sống mà không cần biết anh ta, vì vậy anh ta chỉ ngồi im lặng với thế giới.

Ngoài cảm giác bất công và oán giận đối với Clovis, người đã gặp lại anh ta, anh ta sợ rằng anh ta sẽ phải đối mặt với những cảm xúc của quá khứ một lần nữa.

Crazy Princess Renia Spoiler: Clovis Zenoff

Clovis Zenoff
Clovis Zenoff
  • Một chiến lợi phẩm của Clovis Zenoff trước khi đầu thai.

Anh trai của tôi, Hoàng đế, ghét tôi vì sở hữu tất cả những gì anh ta không có, nguyền rủa tôi, sử dụng những phương pháp bí mật để liên tục đe dọa tính mạng của anh ấy, và nói với Crown trẻ. Hoàng tử Dionald để đối xử với anh ta một cách tôn trọng.

Gieo hận thù, Mục tiêu là để thoát khỏi tầm mắt của Hwang và Vương miện hoàng tửvà anh ấy muốn sống như thể anh ấy đang cố gắng làm điều đó.

Không có lợi gì cho bản thân nếu anh ta lấy được công chúa của Pontiano, ‘Lenia Alesdubynhưng cuộc hôn nhân với Lenia trở thành một lời biện minh để trốn tránh sự dòm ngó của Hoàng đế và hoàng tử, và họ kết hôn.

Anh ấy lạnh lùng với người khác nhưng cố tỏ ra tử tế với Lenia.

Khi Hoàng đế thất thủ, ông ta tự gọi điện và yêu cầu tôi chết thay cho thái tử, nhưng ông ta từ chối, và tin đồn lan truyền rằng ông ta đang cố gắng chiếm đoạt Hoàng đế hiện tại bằng cách giết Hoàng đế hiện tại với vô số thành tích.

Khi nó lan rộng, hoàng tử bắt đầu thể hiện sự thù địch và căm thù hoàn toàn đối với bản thân, và xã hội quý tộc bị chia rẽ.

Vì sô cô la mà Lenia đã cho cậu ăn, cậu không thể cầm kiếm chính xác, để lại lời nhắn cho Lenia rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau, và chết trong vòng tay của Lenia.

Với cái chết của chính mình, Đế chế của Cristiano hoàn toàn bị lật đổ bởi Diorens.

Khi tôi còn nhỏ, Lenia đã tồn tại trong ký ức rời rạc của tôi ngay từ đầu, và tôi không biết rằng chính tôi là người đang nhìn anh ấy, nhưng một lúc nào đó, anh ấy đã được khắc ghi trong những ký ức và giấc mơ lặp đi lặp lại.

Nhận ra rằng bạn đang lo lắng về việc liệu cô ấy có đang sống với một người phụ nữ mà cô ấy không có trong trí nhớ hay không, hoặc nếu cô ấy bị điên, cô ấy cảm thấy thất vọng như thể những giấc mơ của cô ấy đang trở nên điên rồ trong cuộc sống hàng ngày của cô ấy.

Tôi không thể tìm thấy Lenia mặc dù tôi điên cuồng tìm kiếm chân dung phụ nữ và khuấy động thế giới xã hội, nghĩ rằng nếu tôi đang tìm LeniaTôi sẽ mất hứng thú và quên nó đi.

Để có được nền kinh tế thị trường mở rộng khắp đế quốc, ông đã bí mật tiếp cận với các quý tộc ở các vương quốc nhỏ lân cận, những người có khả năng tham dự các cuộc họp của triều đình và triều đình, như thể ông đang cố gắng chiếm đoạt Hoàng đế.

Nó di chuyển chậm mà không có Hoàng đế Vương miện hoàng tử như thể đang vẽ một tác phẩm.

Ngay sau khi anh nghe thấy cảnh tượng mà anh nghĩ là vô nghĩa trong ký ức của mình và rằng anh đang ngoại tình với Lenia, người đã được đồn đại là một công chúa điên, đã ở toàn bộ đế chế, và người phụ nữ trong trí nhớ của anh là Lenny .

Anh ta đến Vương quốc Pontiano để kiểm tra xem mình có đúng không.

Anh ta đi về phía sau của Lenia đến Cung điện Hoa hồng mà không bị ai phát hiện. Anh ta thấy Lenia đang nhìn xuống lan can và nhìn tôi, phủ nhận sự tồn tại của Lenia và tự kiềm chế bản thân.

Khoảnh khắc tôi tin rằng mình là người trong mộng, tôi cười không lý do để quên rằng đó là một cuộc hôn nhân mà Hoàng đế chắc chắn sẽ thực hiện.

Lenia hét lên vì sợ hãi, không chỉ vì xấu hổ.

Tôi đã đi khám phá đầu và cuối cảng Dion ở Loud và chuẩn bị kết hôn với Lenia, người đã bị đồn là một công chúa điên, vì vậy tôi đến Vương quốc Fontiano và đi đến Phố Milton. ở lại

Đánh giá về Crazy Princess Renia Spoiler

Tôi cho rằng nó sẽ đơn giản để đọc vì tiêu đề, nhưng hóa ra nó khá nặng.

Tôi xin lỗi vì giải thích dài dòng, nhưng ý nghĩa là tuyệt vời, và tác giả có khả năng viết mạnh mẽ.

Có một số nhân vật vì đó là một vấn đề chính trị chứ không chỉ là một bước lùi.

Thật khó để tập trung vào cốt truyện vì nó khó đọc và không rõ ràng.

Manhwa cũng có một số cảnh người lớn không mong muốn, mà tôi nghĩ hoàn toàn không rõ ràng so với cốt truyện.

Bất cứ ai thích tiểu thuyết và muốn khám phá một khung cảnh mới mà không phải mạo hiểm đi quá xa khỏi vùng an toàn của mình thì nên đọc cuốn sách này.

Nhiều người yêu mến Crazy Princess Renia vì nó cung cấp những hiểu biết hấp dẫn về cuộc đời của Công chúa Renia, bao gồm cả cách cô ấy dành thời gian rời xa cung điện. Ngoài ra, phần mở rộng lớn được xử lý để tránh cho đi quá nhiều trong khi vẫn giữ người đọc trong bóng tối.

Lời cuối

Hy vọng bạn thích Công chúa điên rồ Renia SpoilerManhwa là tuyệt vời để đọc.

Bạn sẽ bị hấp dẫn nếu bạn thích đọc 200 chương. Đó là, dù sao, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về Manhwa này.

Khoảnh khắc yêu thích của bạn trong Manhwa này là gì?

Cho đến lúc đó, Hãy luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *