Tưởng nhớ tình yêu của Nữ hoàng Elizabeth II dành cho Nintendo Wii

Rate this post

Nữ hoàng Elizabeth II và Wii của bà, đi chơi ở Balmoral.

Ảnh: Pool / Kotaku (Getty Images)

Bà chủ người Anh nổi tiếng nhất của Nintendo Wii và vị vua trị vì lâu nhất của nó, Nữ hoàng Elizabeth II, đã qua đời ở tuổi 96. Gia đình bà đã bay đến để nói lời từ biệt trước khi bà qua đời. cuộc sống và có lẽ là một sự tôn vinh cho sự nhiệt tình của cô ấy đối với Wii Sports Bowling.

Đó thậm chí không phải là một trò đùa. Có lẽ. Quay trở lại năm 2008, tờ The People của Anh cho rằng Elizabeth II: Geriatric Boogaloo quá say mê Wii của cháu trai mình đến nỗi bà đã “năn nỉ” tham gia cuộc vui.

Là một con người tình cờ rơi ra khỏi một con người khác ở cùng đất nước với Nữ hoàng, tôi – dù muốn hay không – cũng là một trong những đối tượng của Queenie. Như vậy, tôi hoàn toàn có đủ tư cách để không chỉ mang đến cho bạn tin buồn về việc cô ấy đã qua đời, mà còn là người được biên tập viên của chúng tôi chọn làm xà beng tuyệt vọng trong kết nối trò chơi để chúng tôi có thể cắt miếng bánh SEO của mình.

Có thông tin cho rằng vào thời điểm đó, bạn gái của Hoàng tử William, Kate Middleton, đã tặng cô một chú báo Giáng sinh Wii. Cặp đôi đang chơi Wii Bowling và Brenda (như tạp chí Private Eye của tổ chức Anh luôn gọi là Nữ hoàng Liz) muốn tham gia. “HOOKED,” The People tuyên bố cô ấy đã trở thành, trích dẫn “một nguồn cung cấp” khi nói, “Khi cô ấy thấy William chơi một trò chơi sau bữa trưa tại Sandringham, cô ấy nghĩ Nintendo trông rất vui. và yêu cầu tham gia. “

Bây giờ, tôi tin tưởng The People nhiều như tôi đối với một người trông trẻ sói, vì vậy điều này có thể hoàn toàn do trí tưởng tượng của họ. Nhưng tài khoản tiếp tục, “Nó thật vui nhộn. William bật cười. Anh ấy vô cùng ấn tượng khi có một cô gái tuyệt vời như vậy ”. Vâng, đúng vậy, tất cả những người 26 tuổi đều nói những điều như “tuyệt vời”.

🥪 👜 Sandwich, thưa Bệ hạ?

Theo báo cáo, Nữ hoàng, một nữ hoàng 81 tuổi vào thời điểm đó, được cho là có “sự phối hợp giữa tay và mắt tốt như một người bằng nửa tuổi của bà”. Chà, tôi chỉ hơn một nửa tuổi đó, và tôi đã đạt đến đỉnh cao rồi. Và trong trường hợp điều này không đủ kinh khủng để nói với bạn, bài báo ngu ngốc kết luận, “Cô ấy cho thấy tất cả các dấu hiệu của một người nghiện Nintendo.” Nếu bạn nghiện Nintendo, vui lòng gọi số ở cuối màn hình.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nhưng tôi muốn tin đó là sự thật. Hoàng gia Anh (tôi không biết những thủ đô đó có đúng không – chỉ có thể an toàn khi cho rằng mọi thứ đều nằm trên lô đất đó) là tổ chức kỳ lạ nhất, lạc hậu nhất, tàn tích của nhiều thế kỷ. hàng thế kỷ bị áp bức tàn bạo của quốc tế, bây giờ là một điểm thu hút khách du lịch. Mọi người dường như nhiệt thành ủng hộ hoặc chống lại nó, nhưng tôi có xu hướng thấy mình không có năng lượng để quan tâm theo một cách nào đó. Nhưng vẫn thật tuyệt khi tưởng tượng rằng, bên trong những dinh thự vàng của họ, có thể có những tia lửa của tình người có nghĩa là Wii Bowling sẽ giảm họ thành một gia đình có thể nhìn thấy và thông cảm.

Tất nhiên, điều này sau đó đã bị phá hỏng bởi một diễn viên đóng thế THQ, nơi họ cố gắng thu hút sự chú ý bằng cách cố gắng tặng Nữ hoàng một chiếc Wii mạ vàng. (Phiền bạn, Fahey.) Đầu năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng nó đã được bán, cuối cùng nó đã được đổi chủ với tổng số tiền là 36.000 đô la. (Ít hơn một chút so với 300.000 đô la mà chủ sở hữu đã cố gắng yêu cầu nó vào năm trước.)

Leave a Reply

Your email address will not be published.