Crimewatch Roadshow Phần 16 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Phần mới của Crimewatch Live đã trở lại và sẽ sớm ra mắt. Lần này sẽ có nhiều vụ án ly kỳ và gay cấn hơn, thu hút sự quan tâm của chúng ta đối với chương trình này. Đầu tiên, hãy cho chúng tôi biết một chút về chương trình này. Đây là một chương trình truyền hình của Anh do Đơn vị làm phim tài liệu Cymru Wales của BBC Studios tạo ra, tái hiện những vụ giết người quan trọng chưa được giải quyết để thu thập thông tin từ công chúng có thể giúp họ giải quyết. Trên BBC One, chương trình được phát sóng.

Mỗi trường hợp bao gồm một màn tái hiện lại tội ác và chương trình được phát sóng vào các ngày trong tuần từ 11:00 đến 11:45 sáng. Phim cung cấp trung bình ba đến bốn phiên bản cho mỗi tập. Sản xuất là một trong những studio thực tế sống động lớn nhất. Các cuộc phỏng vấn với các thám tử cấp cao và / hoặc những người thân yêu hoặc bạn bè của nạn nhân thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim chiếu rạp. Trong hầu hết các trường hợp, các phần bằng chứng quan trọng được hiển thị, bao gồm hồ sơ E-FIT nghi ngờ và thông tin về các lĩnh vực điều tra cụ thể.

Chương trình cũng bao gồm một “phân đoạn CCTV”, trong đó tội ác được quay trên CCTV với hình ảnh nâng cao của các nghi phạm. Một phần “Những khuôn mặt bị truy nã” cũng được bao gồm, với bốn hình ảnh cận cảnh của những tên tội phạm mà cảnh sát đang cố gắng theo dõi được hiển thị trên màn hình. Phần này thường bao gồm thông tin về nghi phạm, bao gồm cả bí danh. Bốn bức ảnh này xuất hiện trên phần tín dụng kết thúc của chương trình, một trong số ít trường hợp BBC không hiển thị phần tín dụng ở kích thước nhỏ hơn. ‘

mọi thứ bạn cần biết về chương trình

Chương trình có các tội danh được quay trên CCTV.

Cũng nên đọc: Fahlanruk Tập 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Đường dây điện thoại hoạt động đến 12:30 trưa vào buổi sáng ngày phát sóng và khán giả có thể liên hệ với chương trình bằng cách quay số 08000 468 999. Ngoài ra, khán giả có thể SMS 63399 bất cứ lúc nào. không tí nào. Nhiều trường hợp bổ sung thường được đăng lên trang web để đáp ứng nhu cầu đáng kể về các trường hợp được đưa vào chương trình.

Các bản dựng lại, video CCTV và những cá nhân được săn đón đã tham gia các chương trình trước đó sẽ được thêm vào các phần này. Cho đến khi thủ phạm bị bắt hoặc nghi phạm bị kết tội, tất cả các bản dựng lại, video CCTV, khuôn mặt và các trường hợp vẫn còn trên trang web của Crimewatch Live. Trong 24 giờ sau khi truyền, mỗi chương trình có sẵn để xem kịp thời trên BBC iPlayer.

Sự tham gia của các sĩ quan cảnh sát

Các sĩ quan cảnh sát David Hatcher, Helen Phelps, Jeremy Paine, Jacqui Hames, Jonathan Morrison, Jane Corrigan và Rav Wilding đều xuất hiện trên phim trường trong suốt chương trình. Trong một thời gian dài, chương trình còn có sự góp mặt của các chuyên gia đồ cổ John Bly, Eric Knowles và Paul Hayes để hỗ trợ tìm kiếm “kho báu” chi tiết về các cổ vật được phát hiện được cho là đã bị đánh cắp. .

Chỉ có ba sở cảnh sát trong số hơn 40 ban đầu đồng ý tham gia, nhưng bất chấp điều này, Crimewatch đã giành được vị thế đặc biệt với cảnh sát và được công nhận về năng lực độc nhất vô nhị, đặc biệt là do khả năng độc đáo của nó. Nick Ross có nhiều kinh nghiệm trong việc kiện tụng công khai. Crimewatch thường có các tội ác chưa được giải quyết cho phép người xem đóng vai điều tra viên nghiệp dư, không giống như đối tác Mỹ của nó, American Most Wanted.

Những người sáng tạo chương trình tuyên bố rằng khoảng một phần ba các trường hợp đã được giải quyết, với các cuộc gọi của người xem đóng góp trực tiếp vào một nửa số giải pháp đó. Một số tội ác nổi bật nhất của Anh, bao gồm vụ bắt cóc Stephanie Slater và giết Julie Dart, kẻ hiếp dâm M25, cái chết của Kenneth Noye trong cơn thịnh nộ, và việc bắt giữ hai thanh niên chịu trách nhiệm cho việc bắt cóc và giết James Bulger, đã được giải quyết nhờ những nỗ lực của nó.

Tất cả 43 cơ quan cảnh sát của quốc gia đã đệ đơn kháng cáo với Crimewatch trong những năm qua. Một trong ba kháng cáo dẫn đến bị bắt và 1/5 bị kết án. Mỗi ngày, sở cảnh sát gửi bốn hoặc năm yêu cầu kháng nghị.

Crimewatch Roadshow

Crimewatch Roadshow Season 16 Premier

Crime Watch Roadshow Season 16 Episode 1: Ngày phát hành

Season 16, Episode 1 của Roadshow Crime Watch sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Họ đang trở lại để giải quyết các quá trình của các vụ án thú vị và thách thức hơn.

Crime Watch Roadshow Season 16 Episode 1: Streaming Guide

Phần 16, Tập 1 của Roadshow Crime Watch sẽ được phát trực tuyến trên BBC One, Vương quốc Anh, lúc 10:00 sáng BST. Rav Wilding và Ginny Buckley sẽ được nhìn thấy trên đường phố Vương quốc Anh trong mùa giải này khi Crimewatch khởi động chương trình trực tiếp kéo dài một tháng vào tháng 6, vào các ngày trong tuần từ 9:15 sáng đến 10 giờ sáng.

Ngoài ra, hãy đọc tiếp; Ninja Warriors UK Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Những người vào vòng chung kết được lựa chọn như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *