Những cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng chưa bao giờ hợp nhau ngoài đời

Rate this post

Cặp đôi màn ảnh này đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim.

Nền điện ảnh có nhiều diễn viên hợp nhau đến mức cùng nhau tham gia nhiều dự án, mỗi lần xuất hiện cùng nhau đều khiến khán giả thích thú. Dưới đây là những cặp đôi đóng chung màn ảnh nhiều lần nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán cho người xem.

Cao Minh Đạt – Thanh Thủy

Nhắc đến cặp đôi “bảo chứng rating” của màn ảnh Việt chắc chắn không thể không nhắc đến Thanh Thúy và Cao Minh Đạt. Cả hai từng đóng chung trong nhiều dự án phim ăn khách như Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Niềm đau chôn vùi, Tình yêu còn lại … Trong mỗi bộ phim, cả Cao Minh Đạt và Thanh Thúy đều bước vào những bi kịch. tình tứ, khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Năm 2005, cả hai được khán giả bình chọn là cặp đôi được yêu thích nhất. Tuy nhiên, ngoài đời, Cao Minh Đạt và Thanh Thúy chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Sau đó, Thanh Thúy kết hôn với đạo diễn Đức Thịnh, ít trở lại màn ảnh trong khi Cao Minh Đạt vẫn rất tâm huyết với nghề.

Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 1.
Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 2.

Keanu Reeves – Winona Ryder

“Đẹp sao” Keanu Reeves từng 4 lần có duyên đóng cặp với nữ diễn viên xinh đẹp Winona Ryder trên màn ảnh, trải dài trên nhiều thể loại phim khác nhau. Bắt đầu với bộ phim kinh dị Dracula của Bram Stoker, cặp đôi tiếp tục tái hợp qua A Scanner Darkly, The Private Lives of Pippa Lee và Destination Wedding.

Chia sẻ với People, Keanu Reeves hết lời khen ngợi Wynona Ryder, khẳng định cô là một nữ diễn viên tài năng và đáng mến. Tuy nhiên, cả hai chỉ là bạn thân cho đến thời điểm hiện tại.

Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 3.
Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 4.

Anne – Ken

Cặp đôi màn ảnh Thái Anne Thongprasom – Ken Theeradeth không còn xa lạ với bất kỳ khán giả yêu điện ảnh nào. Không chỉ 1 hoặc 2 bộ phim, Anne và Ken đã hợp tác với nhau trong khoảng 5 dự án nổi tiếng trong gần 15 năm. Những bộ phim mà cặp đôi “vàng” này từng đóng chung gồm Công thức tình yêu, 365 ngày yêu, Tơ lụa tình yêu hay Thiên đường tội lỗi.

Vậy mà ngoài đời, Anne và Ken chỉ là đồng nghiệp thân thiết lâu năm. Đến năm 2021, cả hai đánh dấu sự tái hợp trong dự án phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố năm 2007, trong đó vợ Ken đóng vai trò nhà sản xuất chính.

Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 5.
Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun – IU

Không chỉ là bạn thân, IU và Kim Soo Hyun còn là bạn diễn ăn ý trong hơn 10 năm. Cả hai bắt đầu quen nhau nhờ tham gia bộ phim ca nhạc Dream High, sau đó tiếp tục tái hợp trong các dự án như The Producer hay Hotel Del Luna. Thậm chí, năm 2014, hai mỹ nam – ngọc nữ màn ảnh Hàn còn được đề cử ở hạng mục Cặp đôi đẹp nhất.

Trong buổi biểu diễn Giờ vàng gần đây của IU, người hâm mộ đã bắt gặp Kim Soo Hyun đến ủng hộ. Có thể thấy, dù chỉ là bạn bè, đồng nghiệp nhưng IU và Kim Soo Hyun vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, yêu thương và ủng hộ nhau trên mọi chặng đường.

Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 7.
Cặp đôi diễn chung nhiều lần nhưng không bao giờ quay lại với nhau ngoài đời - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: HTV, KBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *