Crunchyroll đã thêm Tập có tên tiếng Hindi là Xếp hạng các vị vua & My Dress up Darling vào thư viện Anime của mình

Rate this post

Crunchyroll Ấn Độ đã thêm Tập Lồng tiếng Hindi của hai loạt phim nổi tiếng, tức là: – Xếp hạng các vị vua (2021) và Người đăng ký trả phí của tôi (2022).

© Crunchyroll

Tập lồng tiếng Hindi của 1 Mỗi tựa đề được đề cập ở trên đã được thêm vào Crunchyroll vào ngày 18 tháng 7 lúc 8:30 tối theo giờ IST. Crunchyroll cũng đã thông báo rằng họ sẽ đưa nhiều nội dung hơn vào lồng tiếng trong những ngày sắp tới.

Crunchyroll cũng giảm chi phí thành viên của Crunchyroll Premium tại gần 100 lãnh thổ quốc tế bao gồm cả Ấn Độ để có thể truy cập nhiều nội dung hơn với mức giá thấp hơn.

Các Kế hoạch THÀNH VIÊN Mới của Crunchyroll Ấn Độ là: –

🏅 QUẠT: – ₹ 79 / – mỗi tháng

🏅 QUẠT MEGA: – ₹ 99 / – mỗi tháng

🥇 MEGA FAN (1 năm): – ₹ 999 / – mỗi tháng

Gói đăng ký mới của Crunchyroll cho khu vực Ấn Độ

Chủ tịch Crunchyroll Rahul Purini đã có những điều sau đây để nói về những bổ sung mới nhất dành cho người hâm mộ ở Ấn Độ:

“Có một sự thèm muốn lớn đối với anime ở Ấn Độ với số lượng ngày càng tăng người hâm mộ, những người đang khao khát nhiều hơn những gì họ yêu thích. Nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mở rộng dịch vụ của mình – bao gồm nhiều nội dung hơn và nhiều bản lồng tiếng hơn, với giá cả phải chăng hơn ”.

Rahul Purini, Chủ tịch Crunchyroll

Trở lại vào tháng 5 năm 2022, để tăng cường sự phát triển của họ & cải thiệng vị trí của họ tại thị trường Ấn Độ Crunchyroll đã được đăng Tìm kiếm danh sách việc làm cho Người trực tiếp đến người tiêu dùng (DTC) ở Ấn Độ mới, người sẽ giúp họ ra mắt Crunchyroll tại thị trường Ấn Độ và giám sát hoạt động của nó.

Tháng trước, Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát hành toàn cầu Phim thứ hai của Siêu hiện tượng nhượng quyền: – Dragon Ball Super, có tên: “Dragon Ball Super Super Super Hero” ở cả hai phiên bản Phụ và Lồng vào ngày 26 tháng 8 tại Rạp Ấn Độ với tập đoàn mẹ Sony. Pictures Entertainment.l

Nguồn: – Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.