Crunchyroll – đồng sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero với Toei

Rate this post

Làm thế nào mà cái tên Crunchyroll lại xuất hiện trong những cảnh giới thiệu đầu tiên của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero?

Dành cho những ai đã đi xem phần phim Dragon Ball Super: Siêu anh hùng sau đó, bạn hẳn đã thấy tên Bánh mì giòn. Cho những ai chưa biết, ngoài việc thương hiệu nổi tiếng của công ty Toei xuất hiện thì ngay sau đó, cái tên Crunchyroll cũng xuất hiện. Vậy Crunchyroll là công ty nào? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Ngoài Toei, Crunchyroll cũng chịu trách nhiệm sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero

Theo vô số thông tin trên internet, thì Crunchyrolllà một công ty phân phối, xuất bản và cấp phép có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty này tập trung vào các lĩnh vực phổ biến ở Đông Á bao gồm anime, manga, phim truyền hình, âm nhạc, giải trí điện tử, …

Crunchyroll được thành lập vào năm 2006 bởi một nhóm sinh viên với mục đích lưu trữ các nội dung video từ Đông Á. Để làm cho nó đơn giản hơn, sau đó Crunchyroll từng là nơi tổ chức các phiên bản fansub của các tựa anime nổi tiếng ở Mỹ. Nhưng vì lý do bản quyền, công ty này đã phải gỡ bỏ rất nhiều nội dung của mình.

XEM CŨNG: Minecraft: Top 4 mod theo chủ đề anime mà bạn không thể bỏ qua

Crunchyroll đã phát triển khá nhiều kể từ năm 2008, đó là lý do tại sao họ được giới thiệu trong Dragon Ball Super: Super Hero

Nhưng may mắn thay, vào năm 2008, Crunchyroll nhận được một khoản đầu tư khá lớn. Và sau vô số thỏa thuận để bảo toàn bản quyền của bộ anime vào năm 2009, công ty cuối cùng đã được phép tiếp tục hoạt động.

Nhưng từ năm 2010 đến năm 2021, Crunchyroll đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Ngoài việc đạt được tốc độ tăng trưởng và doanh thu cao, Crunchyroll cũng đã trải qua rất nhiều điều khiến công ty này thất vọng. Nhưng sau khi trải qua vô số gian khổ, vào năm 2022 Crunchyroll mua lại Right Stuf, một đại lý bán lẻ hàng hóa liên quan đến anime tại Hoa Kỳ.

Crunchyroll có thể sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim anime nổi tiếng trong tương lai

Crunchyroll đã cố gắng phát triển rất nhiều từ năm 2008. Và kết quả là họ đã chính thức nhận trách nhiệm sản xuất Dragon Ball Super: Siêu anh hùng. Vì vậy, khi meFans đi xem Dragon Ball Super: Siêu anh hùng Tại các rạp, logo Crunchyroll sẽ chính thức được hiển thị khi logo Toei truyền thống xuất hiện.

Vì vậy, MGN.vn tin rằng họ cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim anime trong thời gian tới. Vậy các meFans hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật tin tức về các bộ phim anime trong tương lai nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *