House of the Dragon không có Cersei và thật đáng buồn

Rate this post

Đừng hiểu sai ý chúng tôi, House of the Dragon rất hay, nhưng lại bỏ sót nhân vật Cersei. Ngay khi Game of Thrones bắt đầu, chúng ta ngay lập tức nhìn thấy một nhân vật phản diện dưới hình dạng Nữ hoàng Cersei của House Lannister. Mặc dù rõ ràng rằng nhân vật của cô ấy bị người hâm mộ ghét nhất, nhưng chúng tôi đánh giá cao bàn tay và câu chuyện mà cô ấy cung cấp trong Game Of Thrones.

Ý tôi là, người phụ nữ này đã một tay giết chết Vua của Bảy Vương quốc cũng như Bàn tay trước đó và mới của ông ta trong khi có những đứa con ngoài giá thú với anh trai của mình. Và lời bào chữa duy nhất? Vì nhà Targaryens đã làm được, tại sao nhà Lannister lại không làm được? Đối với House of the Dragon, chúng tôi vẫn chưa có một nhân vật bị ghét như vậy trong chương trình và, có thể, Ser Larys có tiềm năng trở thành nhân vật đó, chúng tôi chưa chắc chắn.

Cersei có một sức mạnh nhất định trong ánh hào quang mà cô ấy mang theo. Sau khi cố gắng đảm bảo rằng tất cả các đàn con của mình đều an toàn (và không làm được như vậy), cô đã trở thành một con sư tử cái hung dữ thực sự. Nữ hoàng cũng biết khán giả của mình và cách điều khiển và chơi Game of Thrones. Cô đã có thể kiểm soát toàn bộ Vương quyền ngay cả sau khi Nhà vua qua đời. Cô thậm chí còn thao túng Sansa Stark và gả cô cho anh trai mình, Lãnh chúa Tyrion Lannister.

Nhà rồng không tồn tại "Cersei" và rất buồn

Stills of Cersei và Jamie từ Game of Thrones

Các nhân vật trong House of The Dragon vs Cersei Lannister

Chúng ta đã tham gia House of the Dragon được sáu tập và vẫn không có âm mưu nào mà chúng ta có thể thấy. Ý tôi là, Ser Larrys, như chúng tôi đã nói, chắc chắn, nhưng anh ta không có quyền lực. Anh ta không cần phải ở lại tòa án và có những người yêu cầu câu trả lời từ anh ta. Anh ta giống Chúa tể Petyr Baelish nhưng không giống Cersei. Về phần Ser Otto Hightower, anh ta là một quý ông lịch lãm và không coi giết người hàng loạt là sở thích phụ của mình.

Trong khi anh ta thích đảm bảo rằng máu của mình có trên Iron Throne, điều khiến anh ta trở nên ích kỷ, anh ta không phải là Cersei. Có thể là Daemon nhưng anh ta có trái tim. Nữ hoàng Allicent không bao giờ có thể là Cersei bởi vì Cersei sẽ không bao giờ la mắng Nhà vua đang cố gắng thao túng anh ta hoặc “ước gì cha cô ở đây” để giải quyết vấn đề của cô và trả thù. . Cô ấy sẽ tự mình giải quyết các vấn đề và bí mật chơi các trò chơi đấu trí trong khi nhấm nháp Red Wine mà bạn không hề biết rằng chính Cersei là kẻ đứng sau tất cả các vụ giết người. Và đúng, cô ấy thực sự sẽ giết người.

Cersei có gì đặc biệt?

Tại thời điểm này, nếu Cersei có mặt trong Nhà của Rồng, cô ấy đã có thể thực hiện nhiều liên minh trong triều đình cho chính mình. Những gì người hâm mộ hiện đang nhớ về nhân vật của cô ấy là ý thức về nữ quyền. Mặc dù là một phụ nữ, nhưng cô không ngừng thể hiện mình là một người mạnh mẽ và bất chấp những giới hạn và quy tắc được cho phép đối với phụ nữ Westeros vào thời điểm đó. Cô ấy là mẫu mực của sự xấu xa và ích kỷ nhưng khi nói đến lũ trẻ và anh trai Jamie, cô ấy có một điểm yếu rất lớn.

Cho đến bây giờ, House of the Dragon cảm thấy như một gia đình cãi vã với nhau. Allicent chỉ mở miệng để thể hiện sự bất an của cô ấy lên những người xung quanh và gieo rắc lòng thù hận đối với Rhaenyra. Về phần Công chúa, cô ấy chỉ muốn được tự do và cai trị vương quốc của mình trong hòa bình trong khi có con với người mình yêu. Vua Viserys là một người giản dị và cũng tin vào điều tốt của con người. Đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy như chúng tôi thiếu một nhân vật đủ mạnh để bị ghét vào lúc này.

Cũng nên đọc: Tuyên bố của Joffrey về cái chết của Rhaenyra từ Game Of Thrones

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *