Crunchyroll hướng đến Gotham cho New York Comic Con With Panels và Các buổi công chiếu năm nay

Rate this post

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Công chiếu tại Hoa Kỳ và Bảng điều khiển dành cho Người cưa máy, Bảng điều khiển được tổ chức cho Học viện Anh hùng của tôi và One Piece Film Red, Cùng với các tác phẩm tượng đài Anh hùng của tôi Tiếp quản NYCC

[en]Những gì bạn cần biết: [/en][es]Những gì bạn cần biết: [/es]

 • Với việc cung cấp nhiều loạt phim mới và trở lại ra mắt vào mùa thu này, Crunchyroll, công ty hàng đầu toàn cầu trong việc cung cấp cho người hâm mộ những trải nghiệm anime tuyệt vời, sẽ đến New York Comic Con tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits từ ngày 6-9 tháng 10 năm 2022. Những người tham dự sẽ được đắm mình trong những bộ anime hot nhất mùa thu này với các tác phẩm sắp đặt, bảng điều khiển thú vị và các suất chiếu sớm độc quyền.
 • “Crunchyroll trở lại New York Comic Con với một loạt trải nghiệm đáng kinh ngạc cho cả người hâm mộ anime và anime tò mò, đưa họ vào một thế giới năng động, nơi mọi người đều thuộc về,” Gita Rebbapragada, Giám đốc Tiếp thị, Crunchyroll cho biết.
 • Những người có huy hiệu NYCC sẽ có cơ hội là người đầu tiên xem Chainsaw Man ra mắt tại Hoa Kỳ, một trong những bộ anime được mong đợi nhất trong năm kể từ cuộc hành trình của Denji khi anh trở thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông bị quỷ ám trái tim. Crunchyroll sẽ chiếu buổi ra mắt thế giới bản lồng tiếng Anh của bộ truyện, ngay cả trước khi tập có phụ đề được công chiếu trên Crunchyroll, cùng với phần Hỏi và Đáp với dàn diễn viên lồng tiếng Anh.
 • Ngoài ra, Crunchyroll sẽ tổ chức hội thảo cho loạt phim siêu anh hùng ăn khách My Hero Academia với giọng nói tiếng Anh của Deku, Justin Briner với tư cách khách mời trong số những người khác tham gia cùng anh ấy, cũng như cho One Piece Film Red rất được mong đợi, cuộc phiêu lưu sân khấu tiếp theo thuộc loạt phim dài tập, sẽ ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 4/11.
 • Tại sàn triển lãm, người tham dự có thể thưởng thức hai gian hàng Crunchyroll độc đáo. Gian hàng đầu tiên (# 1557), chủ đề “Phim trong thành phố,” sẽ trưng bày đường chân trời Tokyo cùng với một bức ảnh opp được thiết kế để làm bản sao căn hộ của gia đình Forger từ loạt phim hoạt hình mới đột phá SPY x FAMILY. Gian hàng thứ hai (# 1545) sẽ tổ chức hai bức ảnh đối với One Piece và Chainsaw Man, nơi các nhân vật chính Denji, Makima, Aki, Power và Pochita sẽ được hội tụ bên cạnh tác phẩm nghệ thuật điêu khắc cưa máy độc đáo. Các tượng đài nhân vật trong Epic My Hero Academia mô tả những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ cũng sẽ được trưng bày trong suốt cuối tuần ở nhiều địa điểm khác nhau.
 • Hãy xem toàn bộ dòng bảng điều khiển New York Comic Con 2022 của Crunchyroll bên dưới:
 • TỦ CÔNG NGHIỆP CRUNCHYROLL

  Thứ sáu, ngày 7 tháng 10 | 10:30 am – 11:30 am ET Jacob K. Javits Convention Center – Room 405 Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên và vui mừng khi chúng tôi chia sẻ tất cả các tin tức về Ani-mazing cho mùa thu với các độc quyền và tin tức về anime dành cho tất cả mọi người.

  CHAINSAW MAN DUB CAST PANEL VÀ US PREMIERE

  Thứ sáu, ngày 7 tháng 10 | 12:45 pm – 1:45 pm ET Jacob K. Javits Convention Center – Empire Stage Kêu gọi tất cả Thợ săn Quỷ! Tham gia Crunchyroll cho bảng Chainsaw Man với dàn diễn viên lồng tiếng Anh sẽ giúp bạn hoàn toàn phấn chấn và sẵn sàng cho bộ phim hoạt hình ăn khách sắp tới! Có cuộc trò chuyện với các diễn viên lồng tiếng cho Denji, Makima, Aki và Power, cũng như PREMIERE độc quyền của Mỹ của tập đầu tiên được lồng tiếng!

  Người tham gia hội thảo: TBA

  Người điều hành: Mike McFarland

  ONE PIECE FILM RED CAST & CREW PANEL

  Thứ bảy, ngày 8 tháng 10 | 10:45 am – 11:45 am ET Jacob K. Javits Convention Center – Empire Stage ONE PIECE FILM RED ĐÃ CÓ Ở ĐÂY. Hãy tham gia cùng các thành viên của Đoàn làm phim tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như một số diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn từ English Dub ngay trước khi phim ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 4 tháng 11.

  Người tham gia hội thảo: Shinji Shimizu (Điều hành sản xuất), Goro Taniguchi (Đạo diễn), Colleen Clinkenbeard (giọng Anh của Luffy), Christopher R. Sabat (giọng Anh của Zoro), Luci Christian (giọng Anh của Nami), Sonny Strait (giọng Anh của Usopp ), và Ian Sinclair (giọng Anh của Brook).

  Người điều hành: Kyle Cardine

  BẢNG HỌC VIỆN ANH HÙNG CỦA TÔI

  Thứ bảy, ngày 8 tháng 10 | 12:30 pm – 1:30 pm ET Jacob K. Javits Convention Center – Empire Stage Tham gia cùng dàn diễn viên My Hero Academia để thảo luận về mùa giải mới rất được mong đợi. Có Justin Briner, giọng nói tiếng Anh của Deku và hơn thế nữa. Dẫn chương trình bởi Lauren Moore, trình bày bởi Crunchyroll.

  Người tham gia hội thảo: Justin Briner (Deku) và nhiều TBA khác

  Người điều hành: Lauren Moore

  Lên lịch có thể thay đổi. Cập nhật có thể được tìm thấy trên Crunchyroll News!

  Người dẫn chương trình Crunchyroll Tim và Lauren luôn ủng hộ bạn và với tất cả những gì mới nhất từ ​​New York Comic Con nếu bạn không thể đến với Big Apple. Theo dõi tất cả các điểm nổi bật thú vị trên Crunchyroll’s TwitterInstagram và TikTok, cũng như Crunchyroll News, nơi người hâm mộ có thể mong đợi tìm thấy tất cả các thông báo tuyệt vời từ mỗi ngày và hơn thế nữa.

[en]Nguồn: [/en][es]Fuente: [/es]Thông cáo báo chí chính thức

[ad_bottom class=”mt40″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *