Crunchyroll tham dự Comic Con India trên ba địa điểm

Rate this post

Trong thông cáo báo chí gần đây của mình, Crunchyroll đã tiết lộ rằng họ sẽ tham dự Comic Con India, và sẽ có mặt tại ba địa điểm của nó là Bengaluru, Delhi và Mumbai.

Comic Con India sẽ được tổ chức vào các ngày sau:

  • Tiếng Bengaluru: 19-20 tháng 11 năm 202
  • Delhi: 9-11 tháng 12 năm 2022
  • Mumbai: 11-12 tháng 2 năm 2023

Không có chi tiết bổ sung đã được tiết lộ.

Crunchyroll cũng đã tiết lộ danh sách các anime mà họ sẽ phát hành bằng tiếng Hindi và tiếng Anh Ấn Độ lồng tiếng trong nước, bao gồm Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba.

Tại Ấn Độ, Crunchyroll cung cấp gần 5.500 tập anime và 1.000 giờ nội dung lồng tiếng, với mục tiêu bổ sung thêm nội dung (phụ và lồng tiếng) trong những tháng tới.

Crunchyroll đã giảm giá đăng ký dịch vụ của họ ở Ấn Độ vào tháng Bảy. Giá thành viên Crunchyroll Premium ở Ấn Độ là ₹ 79 / tháng đối với hạng đăng ký Người hâm mộ và ₹ 99 / tháng đối với hạng đăng ký Người hâm mộ Mega.

Trong một cuộc phỏng vấn với Animehunch, COO Brady McCollum của Crunchyroll trước đây đã nói rằng trang web phát trực tuyến đang tìm cách cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng bằng cách giảm giá đăng ký.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp tất cả mọi người thuộc cộng đồng anime và làm cho anime dễ tiếp cận hơn là một phần của chúng tôi để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đã đánh giá giá cho Crunchyroll trên toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng triển khai đợt giảm giá này cho các lãnh thổ được hỗ trợ đồng thời để cung cấp nhiều giá trị hơn cho người hâm mộ và giữ cho sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh ở từng khu vực hưởng lợi, bao gồm cả Ấn Độ, ”McCollum nói.

“Những người hâm mộ anime ở Ấn Độ là một trong những người có tiếng nói nhất và chúng tôi biết rằng có một cộng đồng người hâm mộ khổng lồ đã sẵn sàng và hào hứng để đi sâu vào thư viện Crunchyroll.”

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.