Tu luyện mới của Xiao Yu! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tales Of Demons And Gods Chap 397.1 sẽ là một chương thú vị. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Nie và Chúa quỷ có thể diễn ra trong chương tiếp theo của manhwa. Nhưng nhân vật khiến người hâm mộ bất ngờ nhất trong chương trước chính là Tiểu Vũ. Hào quang của cô ấy đã luyện hóa cấp độ Fate 8 và Fate 9. Không rõ tại sao hai luồng khí lạ lại giúp Xiao trong tu luyện.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ là chương đối đầu. Nie và Demon Lord có thể đối đầu để giành lấy kho báu bên trong bức tường Crystal Jade. Cả hai người trong số họ đã hiểu các hướng dẫn trong lần thử đầu tiên. Có vẻ như có một bí mật về nó sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Hơn nữa, Nie Li cũng có thể thoát ra khỏi bức tường Crystal Jae trong chương tiếp theo. Đọc bài viết sau để biết thêm trong chương tiếp theo!

Tales Of Devil And Gods Chap 397.1

Tales Of Demons And Gods Chap 397.1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tales Of Demons And Gods Chap 397.1 sẽ nói về bí mật của Nie Li. Anh ta sẽ tiết lộ cách có thể phá vỡ các chữ khắc trên bức tường ngọc Crystal. Sẽ có một cuộc đối đầu giữa Nie và Chúa Quỷ để giành lấy kho báu. Nhưng Nie sẽ loại bỏ Chúa quỷ sau khi thu thập được kho báu. Nie cũng có thể đạt đến cấp độ thần thánh sau khi ra khỏi bức tường Ngọc.

Xiao Yu đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ về cơ thể. Có những sức mạnh nhất định khiến quá trình tu luyện của anh ấy leo thang. Tuy nhiên, những sức mạnh này đã khởi xướng quá trình hiến tế Máu quỷ trong anh ta. Anh ấy đã vượt qua Fate 8, 9 cấp. Hơn nữa, linh hồn của anh ta đang hướng về hình thức vị thần để đạt được sức mạnh thần thánh. Những sức mạnh bí mật này có thể tiết lộ sự thật của chúng trong chương tiếp theo.

Tales Of Devil And Gods Chap 397.1

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương trước của Tales Of Demons And Gods bắt đầu với sự hiện diện của Nie gần bức tường Ngọc. Mọi người đều nghĩ rằng Nie sẽ không thể phá vỡ các dòng chữ. Hơn nữa, họ nói rằng văn bản của Nie là vô nghĩa khi anh ta bắt đầu phá vỡ chúng. Tuy nhiên, Nie đã xuyên thủng bức tường Crystal Jade và vào bên trong nó. Mọi người trong hội trường trở nên ngạc nhiên và cố gắng vượt qua bức tường.

Tuy nhiên, bức tường đã đánh trả họ bằng tia sét. Không ai sau đó cố gắng phá vỡ bức tường Ngọc lần nữa. Xiao Yu trở nên buồn bã sau sự ra đi của Nie từ đó. Sự chênh lệch sức mạnh giữa anh ta và Nie đang làm phiền anh ta. Tuy nhiên, sự suy sụp tinh thần của anh ấy đã đẩy nhanh quá trình tu luyện và tăng cấp độ của anh ấy. Bí mật đằng sau vụ việc này có thể sẽ sớm được tiết lộ.

Tales Of Devil And Gods Chap 397.1

Tales Of Demons And Gods Chap 397.1: Ngày phát hành

Tales Of Demons And Gods Chương 397.1 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, sẽ có một sự thay đổi thú vị trong chương tiếp theo của manhwa. Nó sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về các chương sắp tới của manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *