Những người chơi trong số chúng ta đang sử dụng sở thích để quan hệ tình dục trực tuyến ngay bây giờ

Rate this post

Lọc qua các máy chủ Bắc Mỹ của Among Us, người dùng sẽ tình cờ tìm thấy nhiều loại hành lang có tiêu đề kỳ quặc. “HornyRPOnly,” hoặc “SingleGirl”, thậm chí là “Hrny Bakugo RP.” Bên trong những hành lang này là vô số game thủ chuyên nghiệp, đang tìm kiếm những cá nhân có cùng chí hướng với mạng. Là một thanh niên 27 tuổi muốn chơi thú vui tội lỗi yêu thích của họ, nhưng không có ý định khám phá những địa điểm kỳ lạ đó, tôi đã chọn “Eggsalad”, một sảnh đợi có vẻ vô tội. Và đó là nơi tôi gặp anh ấy: phi hành gia da xanh, người đã đề nghị tôi làm bạn gái anh ấy ngay lần thứ hai tôi chọn người màu hồng.

Game thủ hay không, hầu hết mọi người đều đã nghe nói về Among Us. Trò chơi theo phong cách Mafia của Innersloth đã rất nổi tiếng khi bắt đầu đại dịch, hàng hóa của nó tràn ngập trên kệ của mọi cửa hàng đồ chơi và vẫn thu hút một lượng lớn người chơi PC tận tụy. , bàn điều khiển và điện thoại di động của họ để buộc tội sai và gọi cho nhau là Sus.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người có lẽ không nghi ngờ là, Among Us giờ đây cũng là một đường dẫn dành cho những người độc thân và cô đơn, và là nơi mà các game thủ tuổi teen đang khám phá tình dục trên internet. mạng. Tuy nhiên, nó không phải là loại đầu tiên của loại hình này.

Đánh máy đã xuất hiện trong các trò chơi nhiều người chơi và các phòng trò chuyện trong nhiều thập kỷ. Nó đã phát triển từ các nền tảng nhắn tin trực tuyến như AOL và MSN sang thực tế ảo như IMVU và SecondLife. Cho dù giới tính được mô tả hay mô phỏng, những ngóc ngách này vẫn tồn tại trong hầu hết các cộng đồng trực tuyến và đặc biệt là trong các trò chơi.

Thay vì xô đẩy giường với nhau trong MedBay, hầu hết các màn nhập vai tình dục trong Giữa chúng ta được thực hiện ở hành lang. Tính năng trò chuyện trước trò chơi là ống dẫn giao tiếp; cho dù đó là màn dạo đầu tán tỉnh hay trở nên chi tiết và bẩn thỉu. Không có cơ quan quản lý chính thức nào giữ trẻ em, điều này làm dấy lên lo ngại rằng những nơi này có thể trở thành đấu trường cho những người chơi chưa đủ tuổi trải nghiệm việc chải chuốt và quấy rối. sex online.

Trong số tất cả các phòng tôi đã cố gắng vào, chỉ có một trong số 20 người khẳng định là trên 18 tuổi.

Tôi có thể nhớ những ngày ở khách sạn Habbo, lựa chọn của tôi trên cộng đồng mạng khi tôi mười tuổi. Phòng trò chuyện ảo này, hướng đến những người trẻ tuổi, đã lưu trữ các hình đại diện có thể tùy chỉnh trong các phòng công cộng và riêng tư khác nhau trong hơn 20 năm. Một vài năm trước, tôi đã chọn tên người dùng Littlexhottie, một tiêu đề chắc chắn không mô tả tôi 11 tuổi. Vào thời điểm đó, bạn không thể tạo tài khoản trừ khi bạn từ 16 tuổi trở lên. Tuy nhiên, tôi chỉ đơn giản là đặt năm sinh của mình lại một vài năm, và ngay lập tức.

Tôi sẽ truy cập các phòng trò chuyện thu hút sự quan tâm của tôi, chẳng hạn như “Phòng cảm xúc” hoặc “Nhà câu lạc bộ Anime”. Phần lớn, những chủ đề đó được thảo luận trong phòng. Nhưng thường xuyên hơn không, việc khen ngợi người hâm mộ dẫn đến việc tán tỉnh và nhắn tin rõ ràng.

Là một đứa trẻ vụng về, chưa đủ tuổi vị thành niên, tôi cảm thấy hoàn toàn đáng ghét đối với bất kỳ người dùng nào nói với tôi rằng tôi dễ thương. Tôi thực sự tin họ, mặc dù thực tế là họ chỉ lấy hình đại diện của tôi làm cơ sở cho điều này. Nhiều người trong số những tuyên bố lãng mạn này sẽ dẫn đến việc bị cô lập trong một phòng trò chuyện riêng và sau đó bị áp lực một cách khó xử khi tham gia vào quan hệ tình dục trực tuyến.

Cho dù sự tham gia của tôi là vì tò mò hay vì sợ làm thất vọng những người bạn trai trên mạng của mình, thì đó là một kỷ niệm khó chịu khi nhìn lại. Tôi nhớ mình đã hồi hộp kiểm tra vai khi tôi đọc thông báo về việc bị bluedragon889 đánh bại trên máy tính tại nhà của chúng tôi.

Những trường hợp như trường hợp của tôi là ví dụ điển hình về việc trẻ em tham gia khám phá tình dục, nhưng cũng nêu bật tính dễ bị tổn thương và mong manh của các biện pháp bảo vệ được triển khai để giữ an toàn cho chúng. dành cho người chơi chưa đủ tuổi khi chơi game trực tuyến. Theo dữ liệu của Tổ chức Nghiên cứu Observer, các trường hợp ấu dâm trực tuyến đã tăng gần gấp đôi cả về báo cáo và lời khuyên ẩn danh kể từ khi bắt đầu đại dịch toàn cầu.

Trong thực đơn của chúng tôi, bao gồm các phòng có tên như "iSendDpics" và "horniFemrp."

Ảnh chụp màn hình: Innersloth / Kotaku

Phần lớn, hành lang phân loại vai trò X của Trong số chúng ta cố gắng hạn chế bất kỳ ai tham gia, mặc dù không theo độ tuổi. Nếu tên người dùng không phản ánh bất cứ điều gì về tình dục hoặc hoạt hình, người chơi thường bị đuổi ngay khi họ tải vào. Trong khi đó, cố gắng tham gia bất kỳ hành lang nào của StripBakugo là điều gần như không thể, trừ khi được mời riêng hoặc nếu người chơi có cái tôi lớn. Cách chơi chữ của Hero Academia.

Hành lang thường chứa tối đa khoảng hai đến ba người và thường chỉ được tổ chức giữa hai cá nhân. Các chủ đề trò chuyện và nhịp độ tán tỉnh khác nhau giữa các phòng. Một số người chơi lịch sự hơn, hỏi về tuổi hoặc tên hơn là nhảy thẳng vào cuộc rượt đuổi. Tuy nhiên, cụm từ hội thoại phổ biến nhất được thốt ra trong phần giới thiệu sẽ là “Snapchat?” Trong khi một số cuộc trò chuyện sau đó sẽ chuyển sang nền tảng khác, hầu hết người chơi chọn loại bỏ bất kỳ thành viên nào còn lại và đặt phòng chờ ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, một vài người trong hành lang đã rất vui khi tôi và những người khác gắn bó với nhau.

Hầu hết những người dùng mà tôi đã nói chuyện đều cho biết độ tuổi của họ từ 14 đến 17 tuổi. Trong số tất cả các phòng tôi đã cố gắng vào, chỉ có một trong số 20 người khẳng định là trên 18 tuổi.

Những người chơi trẻ hơn thường tìm kiếm bạn trai và bạn gái, trong khi những người chơi lớn tuổi nói rằng họ thích nhập vai tình dục. Một người chơi, yêu cầu được giấu tên, nói với tôi rằng họ đến một hoặc hai lần một tuần, nhưng chủ yếu là để nhập vai. Họ hiếm khi chơi một trò chơi thực sự của Among Us.

Đối tượng mục tiêu là nguyên nhân chính gây lo ngại về hiện tượng này. Các trò chơi có hình đại diện ngốc nghếch và những khoảnh khắc hài hước đang là xu hướng, nhưng đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ em. Các phi hành gia theo phong cách hoạt hình là linh vật quen thuộc của trò chơi thân thiện với trẻ nhỏ này. Thuốc bổ, đồ chơi, quần áo và hàng hóa khác cũng có thể được tìm thấy tại các cửa hàng bách hóa và cửa hàng trò chơi nổi tiếng.

Nhà phát triển của trò chơi, Innersloth, có lập trường rất kiên định về việc duy trì một môi trường chơi game không chỉ thú vị cho tất cả khán giả mà còn an toàn cho cả những game thủ trẻ tuổi.

“Một trong những tính năng mà chúng tôi đã ra mắt vào đầu năm ngoái là triển khai Tài khoản con và tính năng Trò chuyện nhanh được liên kết. Chúng tôi đã hợp tác với SuperAwesome để tạo và thực hiện nó, một công ty chuyên về các dịch vụ tương tác kỹ thuật số an toàn và một công ty được các trò chơi khác sử dụng. Thông qua đó, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo chúng tôi tuân thủ COPPA và GDPR, ”giám đốc cộng đồng Innersloth Victoria Chan cho biết.

Thông qua đó, Among Us triển khai một hệ thống về cơ bản khóa trẻ em vào Tài khoản dành cho trẻ em nếu chúng chưa đủ tuổi đồng ý kỹ thuật số ở quốc gia của chúng; mà COPPA định nghĩa là trẻ em 13 tuổi ở Hoa Kỳ. Người dùng tài khoản này chỉ có thể chơi với những người khác bằng Trò chuyện nhanh, các lựa chọn cụm từ soạn sẵn có thể được sử dụng để giao tiếp trong trò chơi, thay vì nhập. Điều này làm cho giao tiếp ít bắt chước hơn, nhưng loại bỏ khả năng tiếp xúc với những người có sở thích tình dục hoặc lời nói không phù hợp.

Một người chơi nói với tôi rằng họ đến chơi một hoặc hai lần một tuần, nhưng chủ yếu là để nhập vai. Họ hiếm khi chơi một trò chơi thực sự của Among Us.

Cùng với tính năng trò chuyện, tên người dùng trong chế độ này chỉ có thể được chọn thông qua trình tạo ngẫu nhiên với nội dung thân thiện với người dùng. Ngoài ra, phụ huynh có thể truy cập và thực hiện các điều chỉnh quyền đối với tài khoản, sau khi chính phủ phê duyệt xác minh.

“Trong số chúng tôi cũng được xây dựng với các biện pháp bảo vệ. Chúng tôi có một hệ thống báo cáo liên tục phát triển và kiểm duyệt trò chuyện / từ ngữ để cố gắng loại bỏ bất kỳ ngôn ngữ có hại hoặc xúc phạm nào. Người chơi có thể bị báo cáo vì tên / cuộc trò chuyện không phù hợp và chúng tôi chủ động giải quyết bất cứ điều gì mọi người làm để thử và bỏ qua các bộ lọc, ”Chan nói.

Tuy nhiên, điều đó khiến người chơi phải chịu trách nhiệm báo cáo hành vi và phụ huynh phải biết về các tính năng cụ thể của Tài khoản con để thực hiện các biện pháp bảo vệ đó ngay từ đầu. Trong khi Chan khuyến khích người chơi báo cáo bất kỳ hành vi nào ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi, người chơi thường xuyên sử dụng ngôn từ tục tĩu và kích động thù địch trong trò chơi, mặc dù có một số sửa đổi chính tả hoặc dấu câu để qua mặt kiểm duyệt. Khi tôi liên hệ lại với Innersloth, yêu cầu họ trả lời trực tiếp hơn về các vấn đề mà người dùng vận động hành lang mạng nêu ra trong bài viết này, họ đã chọn không trả lời.

Trong số chúng ta vẫn tiếp tục được theo dõi và phát theo thống kê của Gamesight. Trò chơi đã tìm ra cách để giữ cho bản thân nó phù hợp và thu hút được nhiều đối tượng. Cho dù đó là thông qua ba bản đồ khác nhau có sẵn hoặc các vai trò khác nhau để đảm nhận, nó luôn tìm ra cách để giữ cho nội dung của mình hấp dẫn.

Mới đây nhất, Innersloth đã thông báo Among Us VR sẽ được phát hành vào kỳ nghỉ lễ năm 2022, cho phép người chơi khám phá tàu vũ trụ từ góc nhìn thứ nhất và tận tay hạ gục các đồng đội trong phi hành đoàn. Các trò chơi có sẵn để thêm vào mục yêu thích trên Steam và Meta Quest.

Cuối cùng, tôi đã để người cầu hôn phi hành gia màu xanh của mình dễ dàng; Tôi giải thích rằng sự chênh lệch tuổi tác của chúng tôi đã làm phiền tôi và tôi có thể rất xấu khi đội mũ bảo hiểm. Anh ấy chấp nhận điều này, và chúng tôi chơi thêm một vài trò chơi cùng nhau trước khi cuối cùng anh ấy gặp cô ấy, không nghi ngờ gì nữa, phi hành gia màu tím xinh đẹp, con người với chiếc mũ anh đào, người đã tham gia hành lang của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.