Crunchyroll Thêm Trái cây Giỏ -prelude-, Fairy Tail: Dragon Cry Films – Tin tức

Rate this post

Crunchyroll đã thông báo vào thứ Năm rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến Giỏ trái cây -bao gồm- phim hoạt hình và Fairy Tail: Dragon Cry phim vào ngày 6 tháng 10.

Giỏ trái cây -bao gồm- sẽ phát trực tiếp bằng tiếng Nhật với phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha vùng Castilian. Phim cũng sẽ phát trực tiếp với tiếng Anh lồng tiếng.

Ngoài phần tổng hợp thông báo của loạt phim, bộ phim bao gồm Kyōko to Katsuya no Monogatari (Câu chuyện của Kyо̄ko và Katsuya) xoay quanh câu chuyện về cha mẹ của Tohru là Kyoko và Katsuya, mà loạt phim 2019-2021 không chuyển thể. Bộ phim cũng bao gồm các cảnh mới – được viết riêng cho bộ phim bởi tác giả manga gốc Takaya – mô tả các sự kiện sau câu chuyện của anime truyền hình.

Bộ phim đã ra mắt tại 25 rạp ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2, và bán được 20.000 vé trong hai ngày đầu tiên, thu về 33 triệu yên (khoảng 287.000 đô la Mỹ). Crunchyroll đã chiếu bộ phim tại một số rạp chọn lọc ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 25, 28 và 29 tháng 6 ở cả phiên bản có phụ đề và lồng tiếng Anh, và ở Vương quốc Anh vào ngày 20 tháng 7 với tiếng Anh lồng tiếng chỉ có.

Fairy Tail: Dragon Cry phim sẽ phát trực tuyến bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng.

Funimation chiếu bộ phim tại các rạp Hoa Kỳ và Canada bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh vào tháng 8 năm 2017. Funimation công chiếu bộ phim bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh tại Trung tâm Anime vào tháng 5 năm 2017. Công ty cũng đã phát trực tuyến bộ phim.

Funimation mô tả câu chuyện của bộ phim:

Natsu được biết đến là Sát thủ rồng phun lửa duy nhất, nhưng cuộc phiêu lưu tiếp theo này sẽ đưa anh ta lên một tầm cao mới. May mắn thay, anh vẫn có đội ngũ đáng tin cậy ở bên cạnh: Happy, một chú mèo biết bay; Gray, một pháp sư băng; Erza, một hiệp sĩ chuyển giáp và năng lực giữa trận chiến; và Lucy, một pháp sư chiến đấu với một tập hợp các linh hồn thiên thể.

Khi những Fairy Tail các thành viên lần đầu tiên hợp lực, họ thành lập một đội không ai có thể lật đổ được. Nhưng nhiệm vụ tiếp theo này có thể là nhiệm vụ cuối cùng của họ.

Bước vào Dragon Cry, một cây trượng ma thuật được đồn đại là sở hữu sức mạnh hủy diệt thế giới. Trong nhiều năm, nó được bảo vệ an toàn ở Vương quốc Fiore cho đến khi Zash, một kẻ phản bội Fiore, đánh cắp nó và giao nó cho Animus ở Vương quốc Stella. Giờ đây, cả nhóm phải xâm nhập vào Vương quốc Stella và lấy cây quyền trượng. Có vẻ như đây phải là một công việc dễ dàng, nhưng những gì họ khám phá ra không phải là những gì họ mong đợi.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017, và thu về 53.888.700 yên (khoảng 474.848 đô la Mỹ) trong tuần đầu tiên công chiếu và xếp ở vị trí thứ 10.

Nguồn: Crunchyroll (Kyle Cardine)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *