Người chơi không thể thăng cấp chương 81 Ngày phát hành: Kim Conquers The Dark Realm

Rate this post

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 tiếp tục sau khi Kim bước vào Bóng tối để có được mọi thứ anh ta muốn để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình. Kim cũng lấy được Sword Of Life, thứ mà anh tin rằng sẽ giúp anh hồi sinh Elle, người đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ anh. Anh ta cũng đã tập hợp tất cả các thuộc hạ của mình và quyết định quay trở lại thế giới con người. Kim trở lại thế giới loài người thành công nhưng phát hiện linh hồn của cô đã bị bỏ lại ở Vương quốc Bóng tối. Các học trò của Kim nhắc nhở anh cách lấy lại tâm hồn.

Kim bắt đầu chảy máu khi cố gắng tập trung, và các học trò của anh ấy nhắc nhở anh ấy hãy tự lừa dối bản thân nếu không anh ấy sẽ gặp phải kết cục của mình. Anh ta nhận ra linh hồn của mình sẽ ở trong Vương quốc bóng tối nếu anh ta không làm bất cứ điều gì. Kim lấy kiếm đâm vào đùi. Các học sinh chấp nhận những gì Kim đã làm vì nó đã giúp đưa Kim trở lại bình thường. Họ nói về việc thay đổi việc đóng tàu của Kim. Một ánh sáng khổng lồ xuất hiện, và cậu học sinh tiết lộ rằng ánh sáng đang đối mặt với cái chết của mình. Kim được lệnh xây dựng một bức tường ngăn giữa cái chết của học sinh của cô và ánh sáng bùng phát.

Anh tự hỏi làm thế nào để làm điều đó và nhận được một thông báo rằng anh có thể điều chỉnh trật tự của Egos đến chết, vương quốc của bản ngã, và sau đó kết thúc với sự sống. Kim nhận ra rằng mình sẽ không có tuổi thọ cao nếu thất bại. Nhưng cuối cùng anh ta lại bị chảy máu và bất tỉnh. Chàng sinh viên nhận ra rằng sư phụ Kim của mình đang cận kề cái chết và nhắc nhở rằng anh ta không thể chết ở đây vì anh ta có những mục tiêu phải hoàn thành. Kim nhận ra mình đang mất ý thức, và học sinh bảo anh ta không được di chuyển vì anh ta đang lãng phí sức lực của mình.

Trước đây trên Người chơi không thể lên cấp đến chương 80

Kim nhận ra rằng Rain, Hermes và Oberon đã bắt đầu di chuyển trong Vương quốc bóng tối. Sau đó, Kim tỉnh dậy và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra, và các học trò của ông tự hỏi liệu sư phụ có ổn không. Anh dậy hỏi thì anh đã bất tỉnh từ sáng rồi. Kim tiết lộ tên học sinh của mình và gọi anh ta là Lou. Lou nhắc Kim kiểm tra kim khí của mình và anh ấy sẽ tìm hiểu về những thay đổi mới. Kim đi vào thế giới bên trong và bắt đầu kiểm tra những thay đổi của kim khí. Anh ta thấy rằng Oberon và Rain đang đẩy lùi “Tử thần”. Kim nhận ra nó đã giúp anh tỉnh dậy trong thế giới thực; Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở thế giới nội tâm, cuộc sống của anh ta sẽ trở lại bình thường.

Người chơi không thể lên cấp chương 81: Kim chinh phục vương quốc bóng tối

Thợ rèn

Kim nhìn vào mặt tươi sáng và phát hiện ra rằng Brunhearet và Hermes đang đẩy lùi “Life”. Lou tự hỏi liệu anh ấy có hoàn thành xuất sắc công việc không. Kim hỗ trợ Oberon, Rain, Brunheart và Hermes từ trung tâm. Sau đó, nó được tiết lộ rằng mức độ kích hoạt của Kim đã tăng lên và rằng anh ấy đã nhận thức được cuộc sống. Kim đạt được Cấp độ 1, Cấp bậc: Đồng đội của Ego, Khả năng duy nhất: Liên kết, Kỹ năng: Đồng hóa, Chết, Tổng hợp, Cấp độ và Sự sống. Nhưng Ego xuất hiện như một Người khổng lồ lửa ở cấp độ 14. Kim trở lại thế giới con người và vui mừng vì anh ấy đã đạt được những điều mới.

Sau đó, Kim uống một phần và biết được sức mạnh của thần dược chữa lành vết thương cho cô. Kim hỏi Lou về các bước tiếp theo. Lou trả lời rằng Kim phải thực hành kiểm soát sức mạnh mới của mình, và anh biết rằng Kim sẽ quen với điều đó vì anh đã kiểm soát được cái chết trước đó. Kim chỉ cách kiểm soát cái chết bằng cách làm cho một vầng hào quang màu vàng phát sáng xung quanh bàn tay của mình. Lou thừa nhận rằng chủ nhân của mình là một thiên tài. Kim nhận ra rằng cô phải tiếp tục luyện tập trong khi chờ trưởng lão sửa chữa xong thanh kiếm của cuộc đời. Lou nói thêm rằng Kim có nhiều thời gian hơn để luyện tập, và anh ấy đã chinh phục được Vương quốc Bóng tối.

Người chơi không thể lên cấp Ngày phát hành chương 81

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Lou mang xác thánh kiếm đến và nhờ Kim hồi sinh chúng bằng sức mạnh của sự sống. Kim nhớ lại ngày Angel đưa anh rời xa gia đình thân yêu. Anh ta hồi sinh các xác thánh kiếm trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem bản cập nhật The Player That Can’t Up Chương 81 bên dưới.

Kim

Kim

Đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 Online – Bản Thô Chi Tiết

Bạn có thể đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 trực tuyến trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của người chơi không khuyến mãi Manga ở một số quốc gia. Nhưng các chương mới nhất của Người chơi không thể lên cấp và các bản cập nhật được phát hành hàng tuần. Chúng ta hãy gặp lại nhau sau khi Người Chơi Không Thể Lên Cấp chap 81 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ý nghĩa của MC trong Anime là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *