Crunchyroll thông báo ngày phát hành rạp toàn cầu cho “Dragon Ball Super: Super Hero”

Rate this post

Dragon Ball Super: SUPER HERO Tóm tắt nội dung chính thức:

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Bộ phim, với sự cam kết và tham gia sâu sắc từ tác giả gốc của Dragon Ball, Akira Toriyama, người sáng tạo manga huyền thoại đằng sau câu chuyện gốc, kịch bản và thiết kế nhân vật của bộ phim.

Ngoài ra, phim sẽ được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama và các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho phim bao gồm Masako Nozawa (Son Goku, Son Gohan và Son Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Aya Hisakawa (Bulma), Ryo Horikawa (Vegeta) , Mayumi Tanaka (Krillin), Takeshi Kusao (Trunks), Yūko Minaguchi (Videl), Yūko Minaguchi (Pan), Miyu Irino (Dr. Hedo), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano (Gamma 2), Volcano Ota ( Magenta), và Ryota Takeuchi (Carmine).

Hiện tượng Bảy viên ngọc rồng bắt đầu vào năm 1984 khi bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản của Akira Toriyama được công chiếu trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” của Shueisha – trở thành tựa sách được xếp hạng cao nhất trong suốt 10 năm rưỡi xuất bản. Kể từ đó, sự nổi tiếng của manga đã không ngừng tăng lên với kỷ lục đáng kinh ngạc là 260 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và đang tiếp tục tăng lên. Và với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Dragon Ball, nó đã mở rộng ra ngoài manga để bao gồm hoạt hình truyền hình, phim, trò chơi và hàng hóa. Giờ đây đã 38 năm kể từ khi manga gốc ra mắt, Dragon Ball vẫn tiếp tục phát triển và sẽ đạt đến một tầm cao mới bắt đầu từ bộ phim quy mô lớn mới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *