Phương Đông Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành: Musashi phát huy hết sức mạnh của Obsidian!

Rate this post

Ngày phát hành Tập 12 của Phương Đông Phần 2 đã được lên lịch vào đầu tuần sau mà không có thời gian nghỉ ngơi, và đây sẽ là một trong những tập hay nhất của bộ truyện cho đến nay. Mặc dù, nếu bạn chưa biết, Orient Season 2 Episode 12 sẽ là mùa cuối cùng của anime, hiện tại, nó sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2022.

Không chỉ Orient Part 2 sẽ kết thúc vào mùa hè này, mà nhiều anime khác như Rent A Girlfriend season 2, Phantom Idol, và RWBy Ice Queendom đã kết thúc mùa của họ vào mùa hè này, và Orient Part 2 cũng sẽ tiếp nối. với nhiều anime hơn, như Overlord mùa 4 và Classroom Of the Elite mùa 2 vào tuần tới.

Việc anime kết thúc vào cuối mùa và các animes mới bắt đầu vào mùa sau là điều hoàn toàn bình thường. Nếu bạn đang lo lắng về sự kết thúc của Orient Season 2 và các bộ anime yêu thích khác như Overlord và Classroom of the Elite, thì bạn nên lưu ý các animes sắp tới vào mùa thu năm 2022.

Chúng ta sẽ có loạt anime nổi tiếng nhất, My Hero Academia với mùa 6, Bleach với mùa cuối cùng, phần 2 của Gia đình Spy X mà mọi người đã chờ đợi và một anime thể thao khác, “Blue Lock”. lấp đầy khoảng trống do Ao Ashi để lại sau khi kết thúc mùa đầu tiên vào mùa hè năm 2022, và một trong những anime được mong đợi nhất năm 2022 là “Chainsaw Man” cũng sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Bây giờ chúng ta đã rõ, chúng ta hãy nói về chủ đề được đề cập, đó là Phương Đông Phần 2 Tập 12. Sau khi kết thúc tập trước, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Phương Đông Phần 2. Tập 12, đêm chung kết. Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn, và chúng tôi sẽ đưa ra giả thuyết về tình tiết nói trên trong bài viết này.

Phương Đông Phần 2 Tập 12 Chi tiết

Mushashi và Michiru!

Hơn nữa, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Orient Season 2 Episode 12, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về tập đã nói, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Orient Season 2 Episode 12 sau khi nó được phát hành. Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, hãy đi sâu vào nó. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Orient.

Những gì mong đợi từ Phương Đông Phần 2 Tập 12?

Như đã đề cập trước đó, Tập 12 của Orient Season 2 sẽ là phần cuối cùng của bộ truyện, và nó sẽ phụ thuộc vào nhân vật chính của chúng ta, Musashi. Musashi cuối cùng cũng sẽ nhận được sức mạnh và sự biến đổi mà chúng ta đã chờ đợi kể từ phần đầu tiên của bộ truyện. Như chúng ta đã đề cập trước đó, Musashi gần như đã cứu Michiru khỏi hành động sai trái của cha cô. Tuy nhiên, còn một nhiệm vụ cuối cùng phải hoàn thành trước khi Michiru có được sự tự do mà cô ấy xứng đáng có được.

Vào cuối tập 11 của Orient Season 2, Michiru nói với Mushashi rằng anh ấy có thể nhận được một trong những sức mạnh từ nữ thần Obsidian, và chúng tôi đang mong đợi anh ấy chọn màu trắng vì đó là màu mạnh nhất. Tuy nhiên, sự lựa chọn màu sắc không đủ để đánh bại con quỷ đang ở trước mặt họ. Michiru cũng nói với Musashi rằng anh phải phá hủy Viên đá đen bên trong cha mình, viên đá đã biến cô thành một thanh kiếm.

Phương Đông Phần 2 Tập 12

Phá hủy đá đen!

Với một sự biến đổi mới và sức mạnh mới được tìm thấy, Mushashi sẽ một mình đánh bại kẻ thù trước mặt và trở thành chiến binh mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Michiru sẽ được cứu và sẽ trở thành một phần quan trọng của bộ ba, và là một nhân vật chính khác kể từ bây giờ. Hãy xem ngày phát hành của Orient Season 2 Episode 12 dưới đây.

Phương Đông Phần 2 Tập 12 Ngày và Giờ phát hành

Phương Đông Phần 2 Tập 12 dự kiến ​​được phát hành vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022 lúc 01:30 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Orient Season 2 Episode 12 sẽ được phát hành như sau;

09:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. 11:30 sáng Giờ Miền Trung vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 12:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 22:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Xem Phương Đông Phần 2 Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Phương Đông Phần 2 sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Tokyo, BS TV Tokyo và AT-X. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Phương Đông Phần 2 và Phần 1 sẽ dễ dàng có trên Kênh YouTube của Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 Ngày phát hành: Conan Biến Thành Kẻ Trộm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *