Crunchyroll thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử với việc mua cửa hàng trực tuyến Anime Right Stuf

Rate this post

Crunchyroll-Right-Stuf-560x315 Crunchyroll thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử với việc mua cửa hàng trực tuyến Anime Right Stuf


Ưu đãi cho Crunchyroll để có được ngay Stuf đã đóng vào ngày hôm qua

Những gì bạn cần biết:

  • Crunchyroll, một điểm đến hàng đầu cho tất cả mọi thứ anime, đã thông báo rằng họ đã mua cửa hàng bán anime trực tuyến Right Stuf để mở rộng dịch vụ Thương mại điện tử của mình. Thỏa thuận, các điều khoản không được tiết lộ, ngay lập tức mở rộng cung cấp sản phẩm Thương mại điện tử của Crunchyroll với các phần mở rộng đáng kể trong các danh mục truyện tranh và giải trí gia đình.
  • “Trong nhiều năm, Right Stuf đã là một phần quan trọng của cộng đồng người hâm mộ anime với các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm phục vụ các nhà sưu tập anime,” Rahul Purini, Chủ tịch của Crunchyroll cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp Crunchyroll và Right Stuf lại với nhau và mang đến cho người hâm mộ nhiều hơn nữa những gì họ yêu thích với tư cách là một công ty.”
  • “Trong suốt 35 năm, sứ mệnh của Right Stuf là kết nối những người hâm mộ anime với những sản phẩm mà họ yêu thích,” Shawne Kleckner, Giám đốc điều hành của Right Stuf cho biết. “Tham gia lực lượng với Crunchyroll cho phép chúng tôi tăng tốc và mở rộng nỗ lực này hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ có thời gian thú vị hơn để trở thành một fan hâm mộ anime như ngày hôm nay! ”
  • Với việc mua lại, Kleckner và nhóm Right Stuf sẽ gia nhập tổ chức Các doanh nghiệp mới nổi của Crunchyroll, do Terry Li lãnh đạo.
  • Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment đã được tư vấn bởi Sheppard Mullin Richter & Hampton LLP, và Right Stuf được Hennepin Partners và Lathrop GPM tư vấn cho giao dịch.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *