“Duke” It Out – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Bộ phim hài lãng mạn bao gồm một lượng lớn lãnh thổ, nhưng nó thường diễn ra theo cùng một quá trình suy nghĩ: một chàng trai thực sự, rất thích một cô gái, nhưng không biết phải nói như thế nào, diễn đạt hay truyền đạt điều đó mà trông như một kẻ ngốc khi làm vậy và , do đó, làm hoen ố hình ảnh của anh ấy trong mắt cô ấy (OK, tôi sẽ nói theo cách tiếp cận từ chàng trai với cô gái; tôi biết điều đó cũng có thể xảy ra theo hướng ngược lại). Trong khi đó, đối tượng của tình cảm của họ (thường) nhận thức rõ về cảm xúc của họ, nhưng họ không muốn dễ dàng làm cho họ và nói điều đó cho họ. BẠN phải truyền đạt nó, OK, vì nó cam kết bạn với mối quan hệ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cái chết là một phần của phương trình? Điều đó đưa chúng tôi đến “Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta” (“Shinigami Botchan cho Kuro Meido ”).

Viktor (anh ta) thấy mình bị nguyền rủa bởi một phù thủy. Chúng tôi không biết lý do. Có lẽ cha mẹ cậu ấy thật tệ hại và thay vì nguyền rủa họ, hãy đổ lỗi cho Mame, các cậu bé. Vì vậy, bây giờ, bất cứ thứ gì anh ta chạm vào đều chết ngay lập tức. Để bảo vệ những người khác, anh ta đã được gửi đến khu đất riêng biệt cho đến khi có thể làm được điều gì đó. Thật ra, anh ấy đã bị từ chối và danh hiệu và tất cả những gì đi kèm với nó sẽ thuộc về người em trai của anh ấy, Walter. Có một cô em gái là Viola đến thăm mà không được phép của mẹ Gerbera, nhưng cô ấy không quan tâm mẹ nghĩ gì. Mặt khác, mẹ à ……

Như chúng ta đã khám phá ra, một công tước không thể tự mình điều hành gia sản, và vì vậy anh ta có Rob, người quản gia già và người giúp việc của anh ta, Alice Lendrott, người đã say mê công tước mãi mãi. Mẹ của Alice là người hầu cho Ngôi nhà lớn và biết tất cả. Cùng nhau, tất cả họ sống cùng nhau trong ngôi nhà nhỏ quanh co này, khi Viktor cố gắng tìm cách phá bỏ lời nguyền.

Có hai vấn đề tôi gặp phải với chương trình. Đầu tiên là nỗ lực của công tước để phá bỏ lời nguyền. Ý tôi là, anh ta thậm chí còn nhận được lời mời đến ngày Sabbath của Phù thủy, trong nỗ lực tìm kiếm phù thủy đã nguyền rủa anh ta, để nó có thể được dỡ bỏ (một lời nguyền chỉ có thể được gỡ bỏ bởi người làm). Nhưng Viktor đã học được một số sự thật khó khăn và thô bạo trên đường đi, điều này chẳng giúp ích được gì cho những linh hồn đang bị vùi dập của anh ta, những điều khá đau khổ.

Thứ hai là bản thân Alice. Cô ấy gần gũi với Viktor một cách tán tỉnh, dường như không sợ rằng cú trượt ngón tay của cô ấy sẽ diệt vong. Tôi có ý kiến ​​rằng Alice trên thực tế đã chết, nhưng đã được hồi sinh để đối phó với ma quỷ (có thể nói là như vậy) để hướng dẫn Viktor cho đến khi anh ta trưởng thành. Bây giờ, nó chỉ là một cái nhìn tổng quan, nhưng phần lớn dựa trên cách đối phó của cô ấy với công tước và sự không sợ hãi hoàn toàn của cô ấy. Tập cuối phần tuyên bố rằng một phần hai có thể đang ẩn mình trong bóng tối.

Nó chỉ có một cảm giác vô vọng và vô ích đối với bộ truyện, ở chỗ chúng ta đang ở đây và chúng ta sẽ vẫn ở đây, như không có gì có thể hoặc sẽ được thực hiện và đó là tất cả những gì cô ấy viết. Ngay cả sự sống của Alice vẫn nằm ngoài tầm với một cách bực bội, bị nhấn chìm bởi nỗi sợ hãi thực sự về việc anh ta vô tình đánh mất cô. Bây giờ, nó không tệ như, nói, “Made in Abyss”, nhưng mọi thứ không nhẹ nhàng như nó có thể. Có rất nhiều người nhìn chằm chằm vào mặt trăng vào ban đêm, suy nghĩ, băn khoăn, thút thít… Ý tôi là… thì thầm về cách tiếp tục. Viktor còn trẻ và anh ấy có thể sống thêm 50 hoặc 60 năm nữa như thế này và anh ấy KHÔNG THỂ sống thêm 50 hoặc 60 năm như thế này.

Đối với binging, điều này có thể mất nó. Tôi sẽ không, vì thật tuyệt khi say sưa với chương trình, nhưng nếu bạn quyết định vượt lên phía trước, điều đó cũng có thể được thực hiện. Rất nhiều phụ thuộc vào lượng melancholia bạn có thể hấp thụ.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (She, yeah; he, nay)
Cốt truyện 8 (Chủ đề thú vị)
Nhịp độ 8 (Đôi khi có thể khó thở)
Hiệu quả 7 (Đôi khi hơi quá ảo tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingebility 8 (Có thể dễ dàng thực hiện)

Nhìn chung 8 (Cần hy vọng nhiều hơn một chút)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Làm ơn đừng gần quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *