Cưa Máy Phần 1 Tập 10

Rate this post

Cưa Máy Phần 1 Tập 10 bắt đầu khi Aki tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong phòng bệnh với Denji và Power đang đọc truyện tranh. Power và Denji cãi nhau vì táo, Denji nói với Power rằng cô ấy không thể có bất kỳ quả táo nào vì cô ấy là một “kẻ hèn nhát”, người đã rời khỏi trận chiến. Aki hỏi “ai còn sống sót từ Phân khu 4,” Denji trả lời Kobeni và “anh chàng đeo kính đó.” Tuy nhiên, Denji và Power định gặp Makima nhưng Denji lại để lại một quả táo cho Aki. Tôi không chắc quả táo tượng trưng cho điều gì trong tập này nhưng ít nhất nó là một công cụ kể chuyện trong phần đầu tiên. Khi Michiko và Yutaro bước vào phòng, Yutaro hỏi liệu anh ấy có thể “ăn” quả táo không. Có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền nhưng tôi nghĩ điều đó thật thú vị.

Tại nghĩa trang, Makima gặp chủ nhân cũ của Himeno là Kishibe. Cô ấy muốn anh ấy huấn luyện Denji và Power. Kishibe gây ảnh hưởng khi hỏi Denji và Power một loạt câu hỏi: họ cảm thấy thế nào khi đồng đội của mình chết, liệu họ có muốn trả thù không, và liệu họ theo phe người hay phe ác quỷ? Denji và Power là những người kỳ quặc và thẳng thắn là ích kỷ và phản ứng tương ứng. Họ nói rằng họ không “nghĩ nhiều” về cái chết của đồng đội, họ không quan tâm đến việc trả thù và họ đứng về phía “bất cứ ai chăm sóc (Denji)” và ủng hộ Power cho bất cứ ai “chiến thắng”. Những câu trả lời này làm hài lòng Kishibe, người tuyên bố rằng họ đã đạt điểm tuyệt đối. Anh ấy rất hào hứng khi huấn luyện họ, đặc biệt là vì họ không phải con người.

Lợi ích của việc đào tạo

Vòng cung huấn luyện là một vòng cung phổ biến trong anime nhưng tôi chưa bao giờ thấy phần nào bạo lực và tàn bạo như vậy. Kishibe bẻ cổ cả hai khiến họ tê liệt. Chúng tôi được nhắc nhở rằng Denji và Power không chỉ không phải là con người mà còn có khả năng hồi phục sau khi tiêu thụ máu. Kishibe thể hiện sức mạnh và khả năng cầm dao của mình khi đâm Denji ba nhát liên tiếp, sau đó cắt cổ Power. Anh ta bỏ mặc họ trong vũng máu của chính họ. Kishibe là một kẻ bạo dâm và tôi tự hỏi điều gì khủng khiếp đã xảy ra khiến anh ấy trở nên như vậy. Ngày hôm sau, Power và Denji quyết định sử dụng trí tuệ của mình và đánh bại Kishibe. Anh ấy đánh bại họ dễ dàng nhưng họ đã làm tốt hơn. Cho đến nay, hai nhân vật ngu ngốc nhất (Power và Denji) đã trở nên chiến lược hơn một chút. Đó là sự tiến bộ.

Phần còn lại của tập phim tập trung vào việc Aki đạt được một hợp đồng ma quỷ mới. Quỷ Cáo không trả lời cuộc gọi của Aki cho thấy hợp đồng của họ đã bị hủy bỏ. Chúng tôi xây dựng thêm thế giới khi Michiko và Yutaro đưa anh ta xuống tầng hầm nơi Bộ An toàn Công cộng giam giữ những con quỷ mà họ bắt được. Họ đưa anh ta đến phòng giam 108, nơi giam giữ Ác quỷ Tương lai. Yutaro cảnh báo anh ta rằng hai người còn lại có giao ước với ác quỷ này đã mất “một nửa tuổi thọ” và “mắt, vị giác và khứu giác của họ”. Tôi tự hỏi những gì Aki có thể hy sinh. Chúng tôi biết anh ấy chỉ còn hai năm nữa. Ngoài ra, ma quỷ làm gì với những gì chúng mang hình dạng con người? Họ có thể sử dụng mắt, móng tay, vị giác hoặc khứu giác không? Hay họ chỉ muốn sự hy sinh?

Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *