Deku Vs. AFO! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

My Hero Academia Chương 368 sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến cuối cùng giữa AFO và Deku. Chương trước đã giải thích cách Deku đến đó đúng giờ. Hơn nữa, anh ấy cũng phải xem tình trạng của tất cả các anh hùng ở đó. Anh ta tức giận, nhưng đó chỉ là một cái bẫy của Shigaraki và AFO để làm cho việc di chuyển của Deku trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, Lemellion đã xử lý tình huống và giúp Deku bình tĩnh lại.

Kể từ khi Deku bình tĩnh trở lại, sẽ có hành động cuối cùng trong chương tiếp theo. Tuy nhiên, Deku vẫn phải thận trọng trước các động thái của AFO vì anh ta có thể bắt các anh hùng làm con tin để bảo vệ mình. Hơn nữa, Deku sẽ đánh bại AFO trong các chương sắp tới vì anh ta đã có rất nhiều sức mạnh so với lần trước. Đã đến lúc kết thúc AFO một lần và tất cả. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương sắp tới của manga nhé!

My Hero Academia – Chương 368: Deku Vs. AFO!

Deku sẽ tham gia vào một cuộc chiến một chọi một với AFO trong My Hero Academia Chương 368. Tuy nhiên, AFO đã gây ra rất nhiều sự hủy diệt cho các anh hùng. Vì vậy, anh sẽ không ngừng nhắc Deku về tình trạng thảm hại của các anh hùng. Nhưng đó là thời điểm Deku phải duy trì sự bình tĩnh và ra đòn ngay trong quá khứ. AFO chỉ khiêu khích tất cả mọi người thực hiện sai.

Nhưng có khả năng Bakugo và Deku sẽ hoàn thành việc này cùng nhau. Mặc dù Deku đã trở nên khá mạnh, nhưng các chương trình anime luôn thể hiện tinh thần đồng đội. Nhưng lần này, nó sẽ là cuộc chiến vì gia đình ngoài mẹ và cha. Vì vậy, rất có thể, Deku sẽ đánh bại AFO trong chương sắp tới bằng toàn bộ sức mạnh của mình.

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 367 của My Hero Academia bắt đầu với sự vận chuyển của Deku. Máy bay chiến đấu của UA đã xuất hiện tại hiện trường để giúp Deku. Một trong những chiếc máy bay phản lực đã bắt được Deku với sự trợ giúp của sợi dây. Hơn nữa, anh ta đề nghị Deku nhảy lên đội máy bay phản lực bay trước mặt anh ta. Đó là cách Deku đến hiện trường chiến tranh đúng lúc. Anh ta tấn công AFO ngay khi đến đó. Tuy nhiên, AFO bắt đầu nói về sự dạy dỗ vô giá trị của mình.

Hơn nữa, anh ta đã khiêu khích Deku hết mức có thể để khiến anh ta tức giận. Kế hoạch của anh ta là làm cho các bước di chuyển của Deku trở nên đơn giản hơn và cuối cùng thì anh ta bị gãy xương sống. Tuy nhiên, Lemellion đã tìm ra và giải thích mọi thứ cho Deku. Anh ấy nói rằng đôi khi trở nên điên loạn là không sai. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là kiểm soát mọi thứ trước khi chúng đi ra khỏi giới hạn của chúng.

My Hero Academia tập 368

My Hero Academia – Chương 368: Ngày phát hành

My Hero Academia Chapter 368 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà xuất bản chính thức liệu manga có bị trì hoãn nữa hay không. Trước đó, nó đã bị tạm dừng hai tuần do một số lý do không thể giải thích được. Manga sẽ được đăng trên trang web chính thức của Viz Media. Hãy theo dõi Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *