Tháng 9 năm 2022 Đơn đặt hàng trước – Tất cả Anime

Rate this post

Một tháng nữa đã trôi qua, và chúng tôi đã thấy một ly Pumpkin Spice Latte kỳ quặc xuất hiện trong văn phòng để cho bạn biết rằng chúng tôi đang chuyển sang mùa thu.

Nhưng bạn không quan tâm đến những gì chúng ta đang uống trong văn phòng, bạn muốn bản phát hành mới! Vì vậy, hãy cho phép tôi đặt tách trà của mình xuống (đó là một Evangelion cốc, chỉ để bạn biết) và hướng dẫn bạn qua những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi vào tháng 9 này.

Tuy nhiên, trước đó, đây là một chút nơi tôi đề cập rằng đó là một tháng thú vị khác trong rạp chiếu phim ở đây tại Anime Limited, khi chúng ta thấy một bộ phim đáng kinh ngạc khác được công chiếu trên màn ảnh rộng.

INU-OHkiệt tác đáng kinh ngạc của đạo diễn auteur được yêu mến Masaaki Yuasa, xuất hiện trên 28 tháng 9 – vở nhạc kịch lịch sử điên rồ này phải được chứng kiến ​​mới có thể tin được, vì vậy đừng bỏ lỡ nó ở rạp chiếu phim gần bạn!

Bây giờ, với điều đó đã nói và đã hoàn thành, chúng ta hãy đến với phương tiện chặn video gia đình của chúng ta cho tháng tới!


Đơn đặt hàng trước tháng 9 mới

Nhờ ngày 1 tháng 9 rơi vào thứ Năm, đơn đặt hàng trước đầu tiên của chúng tôi trong tháng đã bắt đầu hoạt động, vì vậy, hãy bắt đầu với điều đó trước khi tiết lộ những gì khác chúng tôi có trên thẻ trong tháng này!

Phiên bản Người thu thập Thế giới Tương đối

Từ đạo diễn sắp tới Yuhei Sakuragi và studio CG sáng tạo CRAFTAR đến Thế giới tương đốimột câu chuyện về tình yêu, cái chết, người máy và thế giới song song.

Phiên bản phim dành cho Người sưu tầm của chúng tôi có một bìa cứng, trong đó bạn sẽ tìm thấy một Amaray chứa bộ phim trên cả Blu-ray và DVD, cùng với một tập sách 12 trang chứa cuộc phỏng vấn với chính Yuhei Sakuragi, khi anh ấy nói về sự nghiệp của mình cho đến nay làm việc với Evangelion và, đáng chú ý nhất là tác phẩm của anh ấy cùng với Hayao Miyazaki của Studio Ghibli. Bạn sẽ có thể nghe nhiều hơn nữa từ Mr. Sakuragi trên đĩa, khi chúng tôi giới thiệu một cuộc phỏng vấn được ghi lại tại Scotland Loves Anime trên sân nhà Glasgow của chúng tôi!

Thêm vào một bộ bốn thẻ nghệ thuật và một áp phích, và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bộ phim!

Sản phẩm: Phiên bản Người thu thập Thế giới Tương đối
Ngày phát hành:
17 tháng 10 năm 2022
SRP: £ 39,99
Đơn đặt hàng trước mở: BÂY GIỜ!
Giá đặt hàng trước: £ 29,99


Phiên bản Summer Ghost Collector’s

Một trong những bộ phim thú vị nhất mà chúng tôi đã xem trong một thời gian khá dài là Ma mùa hèmàn ra mắt đạo diễn của chú chó săn tài năng được coi là một dấu hiệu đẹp đẽ và sâu sắc về tài năng đang phát triển của anh ta… và bây giờ bạn cũng có thể tận hưởng cảm xúc thanh tao với bản phát hành Collector’s Edition của chúng tôi!

Phiên bản Collector’s Edition của chúng tôi chứa phim trên cả DVD và Blu-ray, với DVD bao gồm cả một bộ phim tài liệu dài đầy đủ, Gửi bạn trước khi bình minhmột tính năng hoạt hình và một cuộc phỏng vấn với đạo diễn loundraw.

Các đĩa này được đóng gói bên trong một Digipak, bản thân nó được đặt trong một hộp trượt cứng. Nhưng đó không phải là tất cả, vì bạn cũng sẽ tìm thấy một áp phích, một loạt bốn thẻ nghệ thuật và một tập sách nhỏ 28 trang chứa thông tin nhân vật, các cuộc phỏng vấn và tìm hiểu sâu hơn về hướng đi của Loundraw trong phim. Đó là một bản phát hành bắt buộc phải có từ một đạo diễn mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được nghe nhiều trong tương lai!

Sản phẩm: Phiên bản Summer Ghost Collector’s
Ngày phát hành:
14 tháng 11 năm 2022
SRP: £ 39,99
Đơn đặt hàng trước mở: Thứ Năm ngày 8 tháng 9
Giá đặt hàng trước: £ 24,99


Love Me, Love Me Not Collector’s Edition

Chúng tôi thực sự tập trung vào phim vào tháng 9 này (hãy gọi nó là…. Màn bạc tháng 9… Tôi nên làm việc trong lĩnh vực tiếp thị), và đây là một trong những điều bạn có thể không mong đợi. Bạn đã sẵn sàng cho một sự lãng mạn nào đó, do những tài năng của A-1 Pictures mang đến cho bạn chưa?

Dựa trên một bộ truyện tranh đoạt giải thưởng cùng tên, Yêu tôi, yêu tôi không là câu chuyện về hai cô gái có quan điểm rất khác nhau về tình yêu – Yuna sống cuộc sống của mình trong một thế giới lý tưởng, nơi cô tưởng tượng về sự lãng mạn bị cuốn theo một “hoàng tử” quyến rũ và xinh đẹp, trong khi Akari thực tế hơn nhiều về cách cô ấy nhìn thấy yêu và quý. Tất nhiên, không chỉ các cô gái mới có quan điểm riêng, và mối quan hệ của họ với Kazuomi và Rio có thể thay đổi quan điểm của họ về tình yêu theo những cách mà trước đây họ không bao giờ tưởng tượng được.

Cùng với bộ phim trên Blu-ray bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, bản phát hành của chúng tôi sẽ có một tập sách 20 trang, một bộ bốn thẻ nghệ thuật và một áp phích, và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bộ phim!

Sản phẩm: Love Me, Love Me Not Collector’s Edition
Ngày phát hành:
28 tháng 11 năm 2022
SRP: £ 39,99
Đơn đặt hàng trước mở: 15 tháng 9 năm 2022
Giá đặt hàng trước: £ 24,99


Tạm biệt, Don Glees! nhựa vinyl

Bây giờ, chúng ta hãy nói chuyện về vinyl, đồng thời gắn bó với chủ đề phim của chúng tôi, vì một trong những dự án sân khấu sắp tới của chúng tôi nhận thấy phần nhạc nền tuyệt vời của nó xuất hiện trên nền vinyl và chúng tôi muốn đảm bảo nó ở đây và sẵn sàng cho bạn nghe!

Tạm biệt, Don Glees! là một bộ phim gốc mới do Atsuko Ishizuka, đạo diễn của Một nơi xa hơn vũ trụ Không có trò chơi Không có cuộc sốngvà bạn sẽ sớm có thể xem nó trong các rạp chiếu phim! Nhưng trước tiên, làm thế nào về vinyl bắt mắt này?

Bản phát hành của chúng tôi về Tạm biệt, Don Glees! Original Soundtrack thể hiện toàn bộ nhạc nền trên hai bản ghi vinyl 12 inch được lưu trữ trong bao bì Gatefold và những gì bạn thấy ở trên là biến thể độc quyền của cửa hàng AllTheAnime.com của chúng tôi! Một biến thể vinyl đen tiêu chuẩn cũng sẽ có sẵn và chúng tôi sẽ sớm có tin tức về các biến thể đối tác khác và tính khả dụng của chúng.

Sản phẩm: Tạm biệt, Don Glees! Vinyl phiên bản tiêu chuẩn
Ngày phát hành:
31 tháng 1 năm 2023
SRP: £ 34,99
Đơn đặt hàng trước mở: 22 tháng 9 năm 2022
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Love Live! Nijigasaki High School Season 1 Collector’s Edition

Giơ tay lên nếu bạn là Tình yêu Live quạt?

Chờ đã, tôi không thể gõ bằng cả hai tay trong không khí, điều này không hiệu quả.

Rất nhiều bạn đã hỏi sau nó, vì vậy chúng tôi rất vui mừng xác nhận rằng chúng tôi sẽ kết thúc tháng bằng cách mở đơn đặt hàng trước cho phiên bản Collector’s Edition của Love Live! Trường trung học Nijigasaki.

Nhân vật bạn yêu thích nhất trong bộ truyện là ai? Nó không quan trọng, bởi vì họ tất cả các nhận được một thẻ nghệ thuật! Thêm vào đó, chúng tôi có một tập sách dài 28 trang chứa đầy thông tin nhân vật và thiết kế cùng với các cuộc phỏng vấn diễn viên.

Tất cả những điều này nằm cùng với phần đầu tiên đầy đủ trên hai đĩa Blu-ray, được đặt trong một hộp Amaray, trong khi tất cả nội dung nằm trong một hộp cứng bên ngoài đẹp mắt.

Sản phẩm: Love Live! Nijigasaki High School Season 1 Collector’s Edition
Ngày phát hành:
28 tháng 11 năm 2022
SRP: £ 59,99
Đơn đặt hàng trước mở: 29 tháng 9 năm 2022
Giá đặt hàng trước: £ 34,99


Như bạn có thể thấy, đó là một tháng lớn sắp tới và nó đã bắt đầu … bạn sẽ chọn gì từ lựa chọn đặt hàng trước tháng 9 của chúng tôi? Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết!

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *