Vinland Saga Chap 198 Ngày phát hành: Sẽ không có hòa bình?

Rate this post

Một trong những bộ manga thịnh hành nhất, Vinland Saga, đã lọt vào danh sách chuyển thể anime nhờ tính cách của nhân vật. Hãy nói về Vinland Saga Chương 198. Bộ truyện lấy bối cảnh nước Anh do Dane điều khiển vào thế kỷ 11 và kể về những người Viking đáng sợ (những kẻ xâm lược nước Anh của Đan Mạch). Câu chuyện tiếp tục tập trung vào Thors, một chiến binh dũng cảm rời bỏ sự tàn khốc của chiến tranh và bạo lực để sống trong hòa bình và già đi cùng gia đình.

Bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Makoto Yukimura, và sau khi bộ truyện bắt đầu – trọng tâm chuyển sang Thorfinn (con trai của một cựu chiến binh bị sát hại). Thorfinn phục vụ dưới một nhóm lính đánh thuê chịu trách nhiệm cho hành động này. Vinland Saga đã bán được hơn 7 triệu bản (tháng 8 năm 2022) và do thành công của nó, thậm chí còn có kế hoạch thực hiện mùa thứ hai của anime!

Chuyển thể anime dài 24 tập được phát sóng vào tháng 7 năm 2019 và mùa thứ hai (do MAPPA hoạt hình), dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Trong vài chương cuối của manga, chúng ta đã thấy tất cả. đã chứng kiến ​​sự căng thẳng ngày càng tăng giữa bộ tộc Bắc Âu và Lnu và sự hủy diệt không thể tránh khỏi có thể phát sinh từ họ. Trái ngược với điều này, người của Thorfinn xem bộ tộc Lnu như một thực thể thù địch. Nhiều người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu Thorfinn và Einar có quá tốt bụng hay không.

Vinland Saga Recap (Cảnh báo Spoiler)

Trong Chương 197 và 196, phần thứ sáu và thứ năm của Hành trình Thiên niên kỷ, chúng ta gặp phải sự hỗn loạn giữa những người bản xứ. Cả nhóm cùng nhau hút thuốc khi đi ngang qua và chia sẻ thuốc lá. Người ta tin rằng nếu cả nhóm cùng hút thuốc thì mọi người sẽ không nói dối nhau và do đó họ có thể dễ dàng tin tưởng lẫn nhau vì điều cần thiết là phải làm điều này trước khi bắt đầu bất kỳ cuộc họp quan trọng nào.

Những người tham gia cuộc họp ban đầu ngạc nhiên khi thấy Thorfinn có một Tmaqan nhưng nhận ra rằng anh ta hiểu phong tục và là một người tốt. Gitpi (trưởng nhóm) phát biểu trước đám đông và nhấn mạnh vấn đề mất tích đồng đội. Anh ta hứa và đưa ra quan điểm rằng anh ta và bộ tộc của anh ta vô tội vì họ thậm chí không nói được ngôn ngữ của mình và đất đai của các bộ lạc quá lớn để có thể khái quát hóa.

Anh nói rõ rằng bộ tộc của anh muốn học hỏi từ bộ tộc Norseman vì họ có rất nhiều kỹ năng quý giá và sở hữu kiến ​​thức bằng cách đề nghị chung sống hòa bình với nhau. Nhiệm vụ phiên dịch tất cả những điều này thuộc về Bug-eyes, người miễn cưỡng đưa ra rằng thời gian quá dài và anh ta chỉ muốn hòa bình giữa họ. Các bộ lạc đồng ý làm hòa với nhau. Có một sự hiện diện kỳ ​​lạ khiến tất cả độc giả đứng ngoài cuộc là Shaman già, người có ước mơ bị hủy diệt, đang ở trong đám đông.

Cảm giác kỳ lạ về một điều gì đó không ổn đã trở thành sự thật khi Shaman nâng một chiếc rìu và chạy về phía Thorfinn. Chúng tôi cũng nhận được POV của Shaman vì anh ta khẳng định rằng nếu họ cho phép các bộ tộc nhập cư, tất cả sẽ bị tiêu diệt và giết Thorfinn (anh ta không biết Thorfinn là ai) là cách duy nhất để cứu khu vực. đất.

May mắn thay, Ivar đã bước vào đúng lúc và chém qua cánh tay của Shaman để cứu Thorfinn, bỏ lại chúng tôi ở vách núi. Sau cuộc xâm nhập bất ngờ và đẫm máu, Ivar tiếp tục bắt giữ những kẻ tấn công và cố gắng thuyết phục Norseman rằng bộ tộc kia thực sự đang phản bội và làm sai lời thề tình bạn của họ.

Trong khi bộ lạc Lnu cảm thấy bị tấn công, người Norsemen đang cân nhắc xem ai là người thực sự bị thương ‘, theo một cách phi lý thuyết, người Norseman đã tấn công trước mặc dù đó là để chứng minh một quan điểm. hành động tự vệ. Cuộc tấn công của Ivar có thể đã hủy hoại hòa bình với bộ tộc là mối quan tâm chính lúc này bởi vì họ không hiểu quyết định chết của Shaman bất kể điều gì chỉ để chứng minh rằng Norseman không thể được tin tưởng và sẽ tấn công. bộ lạc Lnu.

Thorfinn tại Vinland Saga

Vinland Saga Chap 198 Ngày phát hành

Sau câu hỏi “Ai là người bị thương?” đặt ra cho khán giả cũng như Norseman, nó khiến chúng ta tự hỏi hậu quả của cuộc tấn công bất ngờ nhắm vào Ivar sẽ như thế nào. Chương 198 của Vinland Saga sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022, cho phép người hâm mộ có nhiều thời gian để đưa ra các giả thuyết của người hâm mộ và tự hỏi tương lai của các vùng đất sẽ như thế nào. liệu Thorfinn có thể đạt được hòa bình giữa các bộ tộc.

Làm thế nào để đọc Vinland Saga?

Không có cách nào để đọc trực tuyến các chương mới nhất của Vinland Saga chính thức. Tuy nhiên, người ta có thể mua các bản sao kỹ thuật số của tập mới nhất từ ​​trang web chính thức của Kodansha hoặc đặt hàng thực các tập từ cửa hàng truyện tranh gần đó của bạn. Ngoài ra còn có các trang web khác, nơi manga có sẵn trực tuyến.

Cũng nên đọc: Vinland Saga Phần 1 Kết thúc Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *