Cưa Máy Phần 1 Tập 6

Rate this post

Kobeni hoảng sợ khi Himeno điều tra thêm. Himeno đi xuống cầu thang nhưng cô ấy đi ra từ trên lầu. Aki bước vào một trong các phòng và phát hiện ra rằng các cửa sổ thông với phòng bên kia hành lang. Họ kết luận rằng đây hẳn là khả năng của Ác quỷ mà họ đang săn đuổi. Nhân vật Kobeni được ưu tiên trong tập này. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ muốn trở thành thợ săn quỷ mà bị chính cha mẹ mình ép buộc. Rõ ràng, anh trai của cô ấy được coi trọng hơn cô ấy, và cha mẹ cô ấy muốn cô ấy tài trợ cho việc học của anh ấy.

thế giới trong người đàn ông cưa máy chúng ta chưa thành lập, nhưng chúng ta biết rằng dân thường bị Ác quỷ trực tiếp tác động (giết). Rõ ràng, chính ma quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Kết quả là, nỗi sợ hãi của Kobeni tiếp tục nuôi dưỡng ma quỷ. Cô ấy cũng bắt đầu mất cảm giác thực tại và đổ lỗi cho Power đã tạo ra tình huống này mặc dù Power là Blood Devil. Himeno đã lưu ý trong tập trước rằng Kobeni là một thợ săn có năng lực nhưng thật khó để tưởng tượng điều đó quan trọng như thế nào nếu cô ấy không thể vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

Ác quỷ vĩnh hằng

Con quỷ vĩnh cửu xông vào hành lang. Một khối đầu, tay, chân và thịt, ác quỷ yêu cầu Denji, dù sống hay chết. Kobeni nghe thấy điều này từ từ bước ra khỏi phòng với một con dao đồ tể. Cô ấy yêu cầu Denji để quỷ vĩnh cửu ăn thịt anh ta. Tất nhiên điều này sẽ không xảy ra nhưng thật thú vị khi Aki không muốn Denji chết. Anh ta cần Denji để giết Gun Devil, kẻ mà chúng ta đã biết trước đó chịu trách nhiệm giết cha, mẹ và anh trai (và hàng triệu người) của anh ta.

Một điều thú vị khác cần lưu ý trong tập phim này là thanh kiếm của Aki. Tôi cho rằng đó chỉ là một thanh kiếm bình thường nhưng rõ ràng nó mạnh đến mức có thể chấm dứt tình huống thảm khốc này nhưng phải trả giá bằng sức khỏe của Aki. Với sự kỳ lạ của Power, Kobeni và Hirokazu khuyến khích những người khác giết Denji, và sự do dự của Himeno khiến Aki bị Kobeni đâm. Denji cuối cùng quyết định làm điều “đúng đắn” và “tự sát” bằng cách nhảy vào miệng ác quỷ vĩnh cửu. Chúng tôi biết anh ấy sẽ sống sót nhưng tôi tự hỏi anh ấy sẽ giết quỷ như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *