The Zone: Survival Mission Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Rate this post

Khái niệm về các chương trình tạp kỹ đã trở thành một hit đối với khán giả Hàn Quốc trong nhiều năm. Và với sự gia tăng của phim truyền hình dài tập trên toàn thế giới, những người không phải là người Hàn Quốc cũng đang đầu tư vào các chương trình tạp kỹ. Một chương trình tạp kỹ mới của Hàn Quốc có tên The Zone: Survival Mission được thiết lập để đào sâu vào biển các chương trình tạp kỹ đang phát sóng. The Zone: Survival Mission được cho là do Studio Gaon sản xuất. Nó được dẫn dắt bởi Cho Hyojin và K. Dongjin. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu nó có tham gia ‘Running Man’ ăn khách hay không.

Vậy khi nào ‘Zone: Survival Mission Episode 1’ sẽ ra mắt? Bạn có thể xem ‘Zone: Survival Mission’ ở đâu? Mọi thứ về chương trình, bao gồm cả ‘Zone: Survival Mission ngày phát hành,’ sẽ được tiết lộ tại đây. Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi! Sức hút của các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc là sự hiện diện của những người nổi tiếng và cách họ vượt qua từng chướng ngại vật. Các chương trình này có dàn diễn viên cố định trong hầu hết các mùa.

Và người hâm mộ có thể nhìn thấy tính cách thực sự của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Ngay cả hình thức cũng không được chỉ định vì các thử thách trong các mùa khác nhau liên tục thay đổi. Đây là một bản tóm tắt cho những người không biết về khái niệm.

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 2: Release Date & Preview

Xem trước ‘The Zone: Survival Mission’

Đoạn trailer hứa hẹn nhiều thử thách thú vị. Chương trình dường như được chia thành tám tập. Nó giới thiệu ba người dẫn chương trình là những thí sinh sẽ được giao tám nhiệm vụ kỳ lạ. Để hoàn thành mỗi nhiệm vụ, các vật chủ phải chịu đựng các thử thách trong bốn giờ đồng hồ mà không bỏ cuộc. Đoạn giới thiệu mang đến một cái nhìn thoáng qua về những nhiệm vụ ngớ ngẩn mà Jae-Suk, Kwang-Soo và Yuri đang thực hiện. Người ta không thể không cười khi họ đấu tranh để hợp tác và tìm câu trả lời cho những tình huống kỳ lạ mà họ gặp phải.

Người hâm mộ không thể chờ đợi để thấy sự mới mẻ này tiếp nhận một concept chương trình tạp kỹ cũ. Trong đoạn trailer thú vị này, người xem có thể thấy các chủ nhà chiến đấu chống lại thây ma, bầu bí, giải đố, đấu súng, băng giá và cờ bạc trả tiền cao. Những người dẫn chương trình dường như rất thích thú và đùa giỡn trong khi thực hiện các thử thách. Phần lồng tiếng dường như do Yoo Jae Suk đảm nhận. Và có vẻ như Lee Kwang Soo, người gần đây đã rời khỏi ‘Running Man’, muốn bỏ thử thách sàn bằng keo khi chúng ta thấy anh ấy kêu cứu trong khi vật lộn trên sàn.

Hướng dẫn cho cha mẹ

Một số khán giả có thể muốn tìm hiểu về chứng nhận của The Zone: Survival Mission để xem. Vì vậy, đây là nó đi. Zone: Survival Mission đã nhận được xếp hạng 16+ U / A. U / A 16+ khuyên phụ huynh rằng nội dung có thể không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi. Xếp hạng này như một lời cảnh báo mạnh mẽ hơn cho các bậc cha mẹ rằng tài liệu có thể không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi. Điều này có thể liên quan đến nhiều lời tục tĩu, hài hước người lớn hoặc bạo lực.

cách xem khu vực: nhiệm vụ sinh tồn

Chương trình bao gồm máu me

Diễn viên của ‘The Zone: Survival Mission’

Chương trình có sự tham gia của Lee Kwang-Soo, người mà chúng ta biết từ Running Man và Good Sunday. Anh còn được mệnh danh là hoàng tử của lục địa châu Á, bởi được đông đảo người hâm mộ quốc tế theo dõi. Người tham gia thứ hai là Oh Jae-suk, được biết đến với sự hóm hỉnh và hài hước. Anh ấy là một diễn viên hài và người dẫn chương trình thành công, người mà chúng ta đã thấy lần cuối trên Infinite Challenge, Happy Together và Hangout With Yoo. Kwon Yu-ri, nổi tiếng với kỹ năng ca hát, là người tham gia thứ ba. Cô ấy đã ra mắt với Girls ‘Generation. Yu-ri có một số tín dụng về diễn xuất, chẳng hạn như Fashion King, Local Hero, Dae Jang Geum Is Watching, Innocent Defendant và Bossam: Steal the Fate.

Cách xem The Zone: Survival Mission

Lee Kwang-Soo trong The Zone: Nhiệm vụ sống còn

The Zone: Survival Mission Episode 1: Ngày phát hành

Khi nào thì tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ được phát hành? Tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 9. Tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ phát sóng lúc 4:00 chiều EST hoặc 1:00 chiều theo giờ PST. Tuy nhiên, ở Ấn Độ, bạn xem chương trình sau 12h30 đêm. Khán giả Hàn Quốc có thể thưởng thức chương trình lúc 8:30 tối KST.

Bạn có thể xem The Zone: Survival Mission Episode 1 ở đâu?

The Zone: Survival Mission tập 1 là bản gốc của Disney +. Vì vậy, ‘The Zone: Survival Mission tập 1’ sẽ phát sóng trên Disney +. Tại Ấn Độ, người hâm mộ có thể xem The Zone: Survival Mission tập 1 trên Disney + Hotstar. Một cái với giá 7,99 đô la cho một tháng và một cái khác với giá 79,99 đô la cho một năm. Cả hai gói này đều cung cấp phạm vi bảo hiểm không giới hạn. Đối với Ấn Độ, Disney + Hotstar cung cấp đăng ký 499 Rs trong một năm.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem The Zone: Survival Mission tập 1. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Million Pound Motorhomes Season 3 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *