Soulstice mang hành động giả tưởng đen tối lên PC và bảng điều khiển ngay hôm nay

Rate this post


Modus Games và Reply Game Studios đã thông báo rằng Soulsticetrò chơi hành động giả tưởng đen tối của họ, hiện đã có trên PlayStation 5, Xbox Series X / S và PC.

Thế giới lấy cảm hứng từ tưởng tượng của Soulstice đưa người chơi đến những nơi đầy nguy hiểm và đẹp đẽ. Khi chị em Briar và Lute chạy đua về phía Tear đã hình thành trên đỉnh thành phố Ilden, những sinh vật khủng khiếp được gọi là Spawn of Chaos tiếp tục tràn vào thế giới của họ từ phía bên kia của Tấm màn. Chỉ có Chimera, một vũ khí sống mạnh mẽ được sinh ra từ sự kết hợp của hai linh hồn, mới có thể chống lại những sinh vật hèn hạ và hung hãn này.Với một kho vũ khí và các tùy chọn tùy chỉnh, Briar và Lute sẽ có một loạt các cách phong cách và sáng tạo để điều động kẻ thù của họ khi họ khám phá một thành phố đang bị bao vây. Tuy nhiên, khi bộ đôi chiến đấu để đạt được Tear trên Ilden, những thách thức của họ sẽ trở nên lớn hơn và môi trường xung quanh họ trở nên thù địch và khó khăn hơn.

Một phiên bản Deluxe vật lý của Soulstice có sẵn để mua tại các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Nó bao gồm nhạc nền kỹ thuật số, sách nghệ thuật kỹ thuật số và Gói vật phẩm Ashen Blade trong trò chơi. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính thức Soulstice trang mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *