Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 4 – Xây dựng lại và thoát khỏi màu đỏ

Rate this post

Rất vui khi thấy Iris và Kate mang trái cây về cho Sarasa ăn khi cô ấy hồi phục.

Với sự giúp đỡ của mọi người, Kate, Iris, Sarasa và những người còn lại trong làng đã cố gắng cứu ngôi làng khỏi một đám gấu Hellflame. Nhưng trước hết, Sarasa phải giải quyết hậu quả, đặc biệt là một lỗ hổng lớn trong nhà bếp.

Với việc Sarasa tiêu diệt hầu hết các Hellflames trong khi những người khác giúp đỡ, rõ ràng cô ấy đã cố gắng quá sức. Rất may, Lorea đã ở đó để chăm sóc cô khi Sarasa bình phục. Ngoài ra, thật vui khi thấy Iris và Kate mang về một số trái cây cho Sarasa để trả ơn cô ấy. Tất nhiên, Sarasa đề nghị cho họ một căn phòng để họ có thể trả nợ nhanh hơn. Không cần trả tiền thuê nhà, họ có thể tập trung vào khoản nợ. Chưa kể, họ định giúp cô ấy bằng cách thu thập đồ đạc.

Rõ ràng, thiệt hại là khá nặng, nhưng rất may không phải ở cửa hàng chính.

Sau khi hồi phục hoàn toàn, họ đánh giá thiệt hại. Xưởng làm việc của Sarasa chịu nhiều thiệt hại nhất, đặc biệt là trong nhà bếp. Dù bằng cách nào, Sarasa quyết định mở cửa hàng vì cô ấy cần phải bồi thường thiệt hại cho cửa hàng của mình. Cô cũng tiết lộ chương trình của mình cho phép khách hàng sử dụng lại lọ thuốc để được giảm giá.

Lorea phát hiện ra loại vải đắt tiền như thế nào. Không quá ngạc nhiên vì những cái chất lượng cao có giá tương ứng.

Mặc dù điều này có thể làm giảm lợi nhuận của cô ấy, nhưng nó có thể giúp ích cho sự trung thành của khách hàng. Không chỉ vậy, cô dự định sẽ bán những thứ như vải để kiếm tiền chênh lệch. Nhưng, xin nhắc lại, các doanh nghiệp khác không làm được điều đó bằng cách bán các phụ kiện như ốp lưng, bàn phím, và những thứ có lợi nhuận cao như Apple?

Đúng vậy, Sarasa có một cách để đến đích một cách nhanh chóng.

Sarasa cho phép người dân thị trấn lấy phần thịt khi cô lấy tất cả các vật liệu hữu ích cho thuật giả kim. Cô ấy đã lấy những viên thuốc cũng như dự định bán chúng. Nhưng, tất nhiên, Lorea tự hỏi làm thế nào Sarasa sẽ đến được South Straug vì nó sẽ mất nhiều ngày. Tôi đoán cô ấy đã thành thạo ma thuật tăng cường thể chất của mình giống như Ophelia. Nhưng, tất nhiên, cô ấy cảm thấy mệt mỏi sau khi đến thị trấn.

Sarasa không vui khi một nhà giả kim nam cố gắng xé xác cô.

Đối với việc bán đồ, nhà giả kim đầu tiên trong thị trấn không suôn sẻ như vậy. Anh ta coi Sarasa như một người mới và cố gắng bóc mẽ cô ấy. Khi Sarasa cảm thấy khó chịu với mức giá mà anh ta sẵn sàng đưa ra, cô ấy đã lấy đồ và bỏ đi. Rốt cuộc, cô ấy biết rõ hơn vì cô ấy đang tràn đầy sự oán giận.

Cuối cùng, một nhà toán học có thể tin rằng Sarasa đã đạt được thành tựu.
Đúng như dự đoán, cô ấy có vẻ rất ấn tượng.

Rất may, có một nhà giả kim đẹp hơn, Leonora, người đã trở nên kinh ngạc sau khi nhìn thấy các bộ phận từ Hellflame. Cô ấy trở nên ấn tượng hơn với Sarasa sau khi phát hiện ra rằng Sarasa là người học việc của Oplehia. Cô ấy thậm chí còn đáp ứng yêu cầu cung cấp của mình, trả khoản chênh lệch cho cô ấy và đề nghị một nơi để ở. Đó là điều tốt nhất, vì Sarasa trông có vẻ mệt mỏi sau khi đến đó. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ một số nhà giả kim thuật nam là người phân biệt giới tính.

Có vẻ như người phụ nữ bảo vệ rất vui vì Sarasa đã làm cho cô ấy một cái bếp mới cho cô ấy.

Sau khi hoàn thành, Lorea muốn Sarasa xây dựng một nhà bếp thực sự. Vì vậy, cuối cùng, với sự giúp đỡ của Lorea, họ đã mua lại được bếp nấu và Sarasa đã làm nốt phần việc còn lại. Nhưng tất nhiên, người phụ nữ nhà hàng cũng muốn một món, và Sarasa đã chấp nhận yêu cầu của cô ấy và thậm chí còn đưa ra một khoản chiết khấu nhỏ. Dù thế nào thì cô ấy cũng nhận được một khoản tiền kha khá từ yêu cầu này.

Đúng, họ có đồ ngọt, không có Iris.
Iris không vui khi họ bắt đầu ăn đồ ngọt mà không có cô ấy.
Đúng, cô ấy đã ăn nó như Kirby.

Cuối cùng, Lorea làm bánh và trà. Kate, Lorea và Sarasa đã có chúng cho đến khi Iris bước vào. Cô ấy không vui vì họ có đồ ngọt mà không có chúng. Tôi thấy thật buồn cười khi Kate giấu hầu hết số bánh quy và chỉ để lại một ít, vì cô ấy đã ăn hết chúng cùng một lúc trước khi bắt đầu mắc nghẹn. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng đây là một khoảnh khắc tuyệt vời của Kate và Iris. Dù bằng cách nào, Sarasa đã tìm cách trở lại màu xanh lá cây lần này.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *