Tác giả Lời nói dối tháng 4 của bạn chia sẻ những thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Rate this post

Your Lie in April là một tác phẩm rất nổi tiếng cũng như gắn liền với ký ức của rất nhiều khán giả. Và mới đây tác giả của bộ truyện đã hé lộ thông tin về tác phẩm tiếp theo.

Tác giả Lời nói dối tháng 4 của bạn chia sẻ những thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Tác giả Lời nói dối tháng 4 của bạn chia sẻ những thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Shigatsu wa kimi no uso (Tháng tư là lời nói dối của em) là một bộ truyện tranh được viết và vẽ minh họa bởi Naoshi Arakawa. Manga được xuất bản bởi Kodansha trên tạp chí Monthly Shounen từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 5 năm 2015. Manga đã được NXB Trẻ mua bản quyền tại Việt Nam với tựa April Lies, dựa theo tên của phiên bản tiếng Anh. I’m Your Lie in April. Một bộ anime chuyển thể được chuyển thể bởi A-1 Pictures và được phát sóng từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 5 năm 2015 trên mạng Fuji TV noitamina. Phiên bản live-action điện ảnh ra rạp vào tháng 9 năm 2016. Đây là tác phẩm đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người hâm mộ và trở thành kỉ niệm khó quên đối với những ai đã xem qua.

Và vừa trên trang Twitter chính thức, tác giả Arakawa đã thông báo một số thông tin mới về tác phẩm tiếp theo của mình. Manga sẽ có tựa đề Atwight Game và sẽ bắt đầu được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Manga trong thời gian ngắn. Và như đã tiết lộ, loạt phim mới dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 9 tại Nhật Bản.

Hình ảnh một nhân vật Atwight Game được Arakawa Naoshi đăng trên Twitter

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về Atwight Game được công bố. Tuy nhiên, tác phẩm do Arakawa Naoshi sáng tác, khán giả không cần lo lắng về nội dung. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một kiệt tác khác của Arakawa và Trò chơi Atwight sẽ vượt qua hoặc ít nhất là tiến gần đến thành công của Lời nói dối của bạn vào tháng 4.

Your Lie in April xoay quanh thần đồng piano Arima Kosei, anh thống trị các cuộc thi và trở nên nổi tiếng trong làng nhạc thế giới. Sau cái chết của mẹ anh, người cũng dạy anh piano, anh bị suy sụp tinh thần trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi. Sau đó, anh ấy không thể nghe thấy tiếng đàn của chính mình mặc dù anh ấy không có vấn đề về thính giác nào khác. Hai năm trôi qua, Kōsei hoàn toàn không chạm vào cây đàn piano và nhìn thế giới qua một góc nhìn đơn sắc. Anh ấy nghỉ hưu một mình và tiếp tục với những người bạn tốt của mình, Tsubaki và Watari, cho đến một ngày, một cô gái thay đổi mọi thứ. Miyazono Kaori, một cô gái 14 tuổi học cùng trường với Tsubaki, một nghệ sĩ vĩ cầm có thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ánh bản thân, đã giúp Kosei trở lại thế giới âm nhạc và cho anh thấy đó là thế giới. tự do không gò bó như cách bạn đã từng chơi. Kết thúc buồn, nhưng những mảnh vụn của câu chuyện bên lề cũng kéo lại vài ngày vui vẻ.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1060: Bí mật về giấc mơ có thật của Luffy

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *